Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 06-08-2021

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2022 nam mạng: Trời cao có mắt, đừng ham tiền bẩn

Xem thêm

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2022 nam mạng: Năm 2022 bạn tròn 46 tuổi, đây là một năm mà nam Bính Thìn rất vất vả, lên voi xuống chó do ảnh hưởng của hung tinh.

tử vi tuổi bính thìn 1976 năm 2022 nam mạng

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2022 nam mạng

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2022 nam mạng có vận trình tương đối khó khăn. Năm 2022 bạn tròn 46 tuổi, đây là một năm mà nam Bính Thìn rất vất vả, lên voi xuống chó do ảnh hưởng của hung tinh. Các mối quan hệ, kết giao, sức khỏe cần được chú ý, cần tăng cường phòng ngừa, chủ động để tránh ảnh hưởng của các sao hung tinh Cách giác, Địa tang, Dĩ cập, Thiên khốc. Sự nghiệp và tài chính, với sự trợ giúp của cát tinh Thiên Đức, Bính Thìn có thể an tâm về vận trình công việc cũng như tài lộc và thu nhập của mình trong năm này.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Vận trình sự nghiệp của nam Bính Thìn 1976 khá ổn định. Mặc dù người tuổi này còn vướng vào tranh cãi với tiểu nhân trong năm Dần nhưng may mắn được sao may mắn Thiên Đức giúp đỡ nên hầu hết người tuổi này vẫn thể hiện được sự bình tĩnh và nhẫn nại của mình. Năm 2022 tương đối ổn định và suôn sẻ trong công việc. Đặc biệt, những người làm kinh doanh sẽ tiếp tục phát triển rất thịnh vượng trong năm nay, công việc làm ăn của bạn khá thuận lợi,cơ hội làm ăn ngày càng lớn mạnh.

Tài lộc

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2022 nam mạng mặt tài lộc rất mạnh. Với sự trợ giúp của các ngôi sao may mắn, ví tiền của bạn vẫn thu vào đều đều cho dù đang làm một hay nhiều công việc. Trong đó, phương diện tài chính khả quan nhất là do sự nghiệp thăng tiến, một số người tuổi này làm việc gì cũng thuận lợi có cơ hội được tăng lương, thăng chức trong năm nay. Nguồn sống và kinh tế của bạn cũng được cải thiện rất nhiều.

Về phần tài lộc, nam Bính Thìn cũng vượng hơn năm cũ, bạn có kinh nghiệm quản lý tài chính khá phong phú và điều kiện môi trường làm ăn rất tốt. Nếu bạn có thể tận dụng cơ hội làm ăn bằng tài ăn nói thì năm nay kiếm được rất nhiều tiền. Phương thức làm giàu chủ yếu của nam mệnh là thông qua công việc chính chứ việc phụ bên ngoài thì không nhiều. 

Tình cảm

Đánh giá:

Trong năm Nhâm Dần, vận trình tình cảm của người tuổi Bính Thìn không được lý tưởng cho lắm. Bị ảnh hưởng bởi Cách giác và Thiên khốc hung tinh, hầu hết những người tuổi Thìn đều tương đối thờ ơ, ích kỷ, xấu tính và tàn nhẫn trong tình yêu. Bởi bạn nghĩ bạn sống vì người ta quá đủ rồi, đây là lúc bạn cần sống vì chính mình.

Và vì nhân cách của bạn ngày càng xấu đi, những người xung quanh sẽ tránh xa bạn, kể cả những người thân yêu đã từng gắn bó với bạn trong quá khứ. Vì vậy, trong năm nay, vận tình cảm của Thìn suy yếu, tình duyên nhiều gập ghềnh, cuộc sống gia đình tương đối èo uột. Nam mệnh đã có gia đình cũng nên cẩn thận giữ mình, hành xử có chừng mực để tránh vướng phải tình cảm ngoài luồng. Do không làm chủ được bản thân nên tuổi Thìn rất dễ sa ngã khiến gia đình đổ vỡ.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Vận trình sức khỏe của tuổi Bính Thìn 1976 cũng không mấy khả quan. Bị ảnh hưởng bởi hung tinh, vận trình sức khỏe của con giáp này giảm sút trong năm nay, các vấn đề về thể chất của bạn thường xuyên xuất hiện. Không chỉ vậy, nhiều quý cô tuổi này cũng sẽ gặp phải một số chấn thương do tai nạn hàng ngày.

Vì vậy, tử vi kkhuyến cáo những người tuổi này nên cẩn thận hơn, đặc biệt là trong cuộc sống hàng ngày, chăm sóc bản thân, cảnh giác với thế giới bên ngoài để tránh những tổn hại không đáng có.

Ngoài ra áp lực về công việc, tiền bạc cũng là yếu tố khiến tinh thần nam mệnh bất ổn, hay lo lắng, stress. Một khi tình trạng này kéo dài có thể dẫn đến sức khỏe suy kiệt, đề kháng kém thì rất dễ mắc bệnh theo mùa hoặc bệnh cũ tái phát. Tuổi Thìn cần biết điều tiết cảm xúc, cân bằng giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi để tâm bệnh không có cơ hội chuyển biến thành bệnh tật, rất có hại.

Hung cát

Hung tinh: Tuy năm nay không dính hạn Thái Tuế nhưng bạn bị hung tinh Cách giác, Địa tang, Dĩ cập, Thiên khốc quấy nhiễu. 

Cát tinh: Bạn có cát tinh Thiên Đức hỗ trợ, dù vận trình tổng thể khá tệ nhưng nhờ cát tinh này nên sự nghiệp và tiền bạc của nam nhân tuổi này cực kì ổn.

Tử vi từng tháng

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2022 nam mạng từng tháng âm lịch được căn cứ theo 24 tiết khí để đánh giá và phân tích.

Tháng 1

Thời gian: 4/2/2022 - 5/3/2022

Đánh giá:

Khi bước sang tháng 1 âm lịch năm 2022, chịu ảnh hưởng của Tết nên tuổi Thìn tháng này tính tình lạc quan, vui vẻ, phúc khí tràn đầy. Bính Thìn được thu hoạch tất cả các loại niềm vui và hạnh phúc, cuộc sống tương đối thoải mái.

Tháng 2

Thời gian: 5/3/2022 - 5/4/2022

Đánh giá: 

Trong tháng này bạn có tài lộc và sự nghiệp ở mức trung bình. Mặc dù hầu hết tình trạng công việc của bạn vẫn ổn định nhưng những bạn đang xin việc thì không có nhiều cơ hội việc làm trong tháng này. Về cơ bản là trong tình trạng đứng ngồi không yên, vì vậy người tuổi Rồng phải nỗ lực hơn nama mới có cơ hội nâng cao tài lộc.

Tháng 3

Thời gian: 5/4/2022 - 5/5/2022

Đánh giá: 

Vận trình tình cảm của tuổi Bính Thìn 1976 cực kỳ kém trong tháng 3. Bị ảnh hưởng bởi sao hung tinh, tháng này cẩn thận có kẻ thứ 3 xen vào tình yêu của bạn. Những cặp đã kết hôn có thể sẽ xảy ra một số xáo trộn trong tháng này.

Bạn chỉ cần làm việc chăm chỉ để vượt qua thời gian khủng hoảng này, một khi bạn biết đặt mình vào vị trí của người ấy và ngưng cằn nhàn thì tình cảm mới ổn định được.

Tháng 4

Thời gian: 5/5/2022 - 6/6/2022

Đánh giá: 

Trong tháng này bạn dễ bị xáo trộn bởi một số cảm xúc tiêu cực khiến bản thân sa sút nghiêm trọng do năng lượng tiêu cực gây ra. Không chỉ vậy, dưới ảnh hưởng của các sao hung tinh, một số người trong tháng này còn có thể nghe được vài tin xấu từ người thân khiến bạn lo lắng và dễ bị bi quan bao trùm. Nếu không can thiệp thì có thể sẽ phát sinh chuyện thị phi.

Vì vậy, khuyên những người tuổi Thìn trong tháng này nên chú ý điều chỉnh trạng thái và cảm xúc của mình, sống lạc quan nhất có thể, gặp chuyện rắc rối thì nên tâm sự với mọi người xung quanh, đừng đặt nặng vấn đề quá kẻo nhiều áp lực cho bản thân.

Tháng 5

Thời gian: 6/6/2022 - 7/7/2022

Đánh giá: 

Bị ảnh hưởng bởi hung tinh nên vấn đề sức khỏe của tháng này hơi tệ, bạn sẽ thường xuyên gặp phải tình trạng cơ thể khó chịu hoặc không thoải mái. Trong số đó, các vấn đề về đường tiêu hóa và cảm lạnh là nghiêm trọng nhất. Vì vậy, người tuổi Thìn nên chăm sóc cơ thể trong tháng này, giữ chế độ ăn uống sạch sẽ, nhẹ nhàng, nghỉ ngơi nhiều hơn, sinh hoạt điều độ thì bệnh tật tự khỏi.

Tháng 6

Thời gian: 7/7/2022 -7/8/2022

Đánh giá:

Năm 2022, tình cảm của những người tuổi Bính Thìn trong tháng 6 rất xấu, bị sao hung tinh chiếu mệnh nên người tuổi Bính Thìn sẽ gặp họa vào tháng này. Có những kẻ xấu khiến những bạn đang tham gia vào ngành kinh doanh có thể gặp nạn trong tháng này.

Những trận đòn tâm lý và những lời thóa mạ ác ý từ đồng nghiệp đã khiến cả công việc và các mối quan hệ xã hội của bạn đều sa sút. Khuyến khích Bính Thìn trong tháng này cần chú ý tránh tự gây ra những phiền phức không đáng có cho bản thân.

Tháng 7

Thời gian: 7/8/2022 - 7/9/2022

Đánh giá:

Sao Thiên Khốc khiến bạn có tính khí thất thường trong tháng 7. Đặc biệt là khi nói chuyện với nửa kia hoặc thành viên trong gia đình, Thìn rất nóng nảy, thường xuyên cãi vã hoặc xung đột với các thành viên trong gia đình dù chỉ là những vấn đề nhỏ nhặt dẫn đến không khí gia đình căng thẳng.

Vì vậy, trong tháng này Thìn nên học cách kiềm chế tính khí và cảm xúc của mình, không nên thường xuyên trút năng lượng tiêu cực vào người thân, điều này rất bất lợi cho tài vận và tình cảm của gia đình bạn.

Tháng 8

Thời gian: 7/9/2022 - 8/10/2022

Đánh giá:

Trong tháng 8 tuổi Bính Thìn có tài lộc tăng mạnh. Do tình hình thị trường tương đối tốt, đặc biệt là sự bùng nổ của thị trường chứng khoán có thể mang lại lợi nhuận cho nhiều bạn đang đầu tư tài chính. Bính Thìn là một trong số hàng nghìn nhà đầu tư chứng khoán thành công nhất của tháng.

Tháng 9

Thời gian: 8/10/2022 - 7/11/2022

Đánh giá:

Tháng 9 là tháng mang tin vui về cho Bính Thìn. Bạn không bị ảnh hưởng nhiều bởi các sao xấu trong cuộc nên về cơ bản bạn có thể duy trì bản thân trong tâm thế tương đối ổn định. nam có những ngày nhàn nhã hơn bao giờ hết trong tháng này nhé các bạn. Không cần lo lắng về cuộc sống, không cần phải lo lắng về gia đình, và cũng có rất nhiều thời gian rảnh để làm những gì bạn muốn.

Tháng 10

Thời gian: 7/11/2022 - 7/12/2022

Đánh giá: 

Tính đến tháng này, công việc của hầu hết các bạn nam tuổi này đều tiến triển tương đối thuận lợi, sự nghiệp của bạn về cơ bản vẫn duy trì được trạng thái tiến triển ổn định. Không cần lo lắng quá nhiều về gia đình.

Tháng 11

Thời gian: 7/12/2022 - 5/1/2022

Đánh giá:

Do có mối quan hệ làm ăn ngon ở thời điểm gần cuối năm nên một số bạn làm ăn buôn bán sẽ rất hanh thông trong tháng này, tài lộc tăng lên nhanh chóng. Nếu có thể nắm bắt cơ hội và làm việc chăm chỉ để kiếm tiền, thì tháng này sẽ là tháng thu hoạch tài sản của bạn, và bạn cũng sẽ có cơ hội kiếm được nhiều tiền.

Tháng 12

Thời gian: 5/1/2022 - 4/2/2022

Đánh giá: 

Bước sang tháng 12 âm lịch, do ảnh hưởng của Tết Nguyên Đán nên tháng này tuổi Thìn chắc chắn sẽ bận rộn hơn những tháng trước, bạn cần giải quyết nhiều chuyện gia đình, sự nghiệp, cuộc sống. Bạn cảm thấy rất mệt mỏi và kiệt sức trong tháng này, dễ bị ốm hoặc không khỏe do làm việc quá sức. Do đó, khuyến cáo Rồng nên nghỉ ngơi nhiều hơn trong giai đoạn này và đừng tạo áp lực quá lớn cho bản thân.

Xem thêm: Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2022 nữ mạng

Kết luận

Trên đây là Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2022 nam mạng. Kính chúc quý bạn một năm mới bình an, suôn sẻ. 

Hy vọng quý độc giả nói chung và người tuổi Thìn nói riêng có thể hình dung được về tình hình của mình trong năm tới và có được những quyết định chính xác cho mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày làm việc

Theo Ly Ly

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn: Vạn sự khởi đầu nan, gian nan không được nản
Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn: Vạn sự khởi đầu nan, gian nan không được nản
Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn: Vạn sự khởi đầu nan, gian nan không được nản
12 con giáp

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn 1 phần hung 2 phần cát, cũng là con giáp gặp may về cuối tháng. Đầu tháng Tỷ Kiên lâm suy mang tới nhiều vận cạnh tranh vất vả. Cuối tháng Thiên Ấn thần được che chở mang tới nhiều tin vui trong công việc, những khó khăn rồi sẽ được đền đáp,

Back to top