Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 27-01-2022

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2022 nam mạng: Vợ chồng tát cạn bể Đông

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2022 nam mạng dự báo, trong năm có Tam Hợp và Kim Quỹ cát tinh sẽ giúp cho vận tài lộc và tình cảm của bản mệnh thăng hoa.

Xem thêm

tử vi tuổi bính ngọ 1966 năm 2022 nam mạng

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2022 nam mạng

Vận trình tử vi của tuổi Bính Ngọ 1966 vào năm 2022 sẽ ra sao? Có thể thấy, người này bước vào năm Nhâm Dần có vận mệnh khá tươi sáng. Nhờ Tam Hợp thái tuế năm Dần, cùng với các cát tinh Tướng Tinh và Kim Quỹ hỗ trợ, sự nghiệp của họ sẽ phát triển thuận lợi, tài lộc vẫn rất thênh thang.

Tuy nhiên trong năm nay cũng xuất hiện hung tinh Quan Phù và Ngũ Quỷ có thể phá hỏng một số mối quan hệ của họ. Cho dù vận tốt đến mấy cũng không tránh khỏi bị tổn thương. Vì thế hãy cố gắng làm việc một cách khiêm nhường, đừng quá khoe khoang, phô trương mà vô tình mang lại điều xui xẻo.

Dưới đây là chi tiết tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2022 nam mạng, mời quý bạn cùng theo dõi.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Tử vi năm 2022 về mặt sự nghiệp của tuổi Bính Ngọ rất tốt. Ảnh hưởng của Thái tuế cùng với Tướng Tinh là ngôi sao vượng cho quan chức, uy quyền, những người này sẽ gặp được nhiều mối quen biết có lợi, nâng cao thanh thế và uy tín của bản thân.

Đặc biệt với những người có bề dày kinh nghiệm làm việc tại công sở sẽ được cấp trên trong công ty coi trọng, có thể trở thành cánh tay phải của lãnh đạo. Dần dần sẽ trở thành một  nhân vật quan trọng trong công ty.

Tuy vậy, dự báo nhân duyên của tuổi Ngọ trong năm Nhâm Dần có thể sẽ xấu đi một chút. Mặc dù có quý nhân Tam Hợp bảo trợ nhưng vì bị hung tinh Ngũ Quỷ, Quan Phù quấy phá, một số người dễ bị kẻ tiểu nhân kích động hoặc gây sự kiện cáo trong năm nay.

Tài vận

Đánh giá: 

Sự nghiệp thăng tiến mạnh kéo theo đường tài lộc cũng phát triển theo. Cát tinh Kim Quỹ sẽ giúp cho con giáp 56 tuổi này sẽ nhận được một số bất ngờ về tài chính và đầu tư, chẳng hạn như kinh doanh chứng khoán và xổ số.

Vận trình của tuổi Bính Ngọ trong năm Dần tương đối ổn định, suôn sẻ, không chỉ duy trì được mức thu nhập khá mà thậm chí còn có tin vui tăng lương, thăng quan tiến chức.

Tình cảm tuổi Bính Ngọ năm 2022

Đánh giá: 

Vận tình cảm năm nay của tuổi Bính Ngọ 1966 cũng khá ổn định. Do đã có nhiều năm chung sống với bạn đời nên Bính Ngọ ở độ tuổi này đã phát huy hết khả năng thấu hiểu và tin tưởng đôi bên.

Cùng với sự trợ giúp của cát tinh, tuổi Ngọ và bạn đời có thể quan tâm chăm sóc lẫn nhau, tình cảm rất ấm áp mặn nồng. Nếu áp dụng thêm những mẹo phong thủy giúp vượng tình cảm của Tử vi số, người tuổi này có thể giữ được mối quan hệ bền chặt với một nửa của mình.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Vận trình sức khỏe của tuổi Bính Ngọ rất tốt trong năm Nhâm Dần. Tam Hợp thái tuế lại được cá tinh bảo hộ, hầu hết những người này đều có tinh thần phấn chấn, sức khỏe dồi dào, tràn ngập nhiệt huyết như trẻ hơn vài tuổi.

Bản mệnh làm gì cũng rất tích cực, không sợ khó sợ khổ. Mặc dù vậy, người này cũng nên lưu ý vì sức đề kháng suy giảm thì vẫn nên chú ý giữ gìn, đừng làm lụng vất vả quá sức.

Lời khuyên

Nhìn chung có thể thấy tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2022 nam mạng tương đối suôn sẻ. Vào năm Dần may mắn Tam Hợp, cát tinh vây quay, phúc trạch bảo hộ nên vận mệnh vô cùng lạc quan, hầu như không xảy ra các tai ương lớn.

Mặc dù vậy, bản mệnh cũng cần chú ý họa tiểu nhân, không nên quá cứng nhắc, bướng bỉnh trong cách đối nhân xử thế. Như vậy mới có thể được nhiều hơn mất, không bị phá hỏng các mối quan hệ tốt của mình.

Tử vi từng tháng năm 2022 tuổi Bính Ngọ 1966

Tháng 1 âm lịch

Đánh giá: 

Nhờ Thái tuế năm Dần che chở, người tuổi này có nhiều may mắn trong tết Nguyên Đán. Tân xuân náo nhiệt sum vầy, bản mệnh cùng với gia đình hưởng chung không khí vui vẻ này. Người một nhà đoàn tụ, ai ai cũng hạnh phúc.

Tháng 2 âm lịch

Đánh giá:

Trong tháng 2 âm lịch, vận mệnh Bính Ngọ tiếp tục diễn tiến thuận lợi và ổn định, ít bị những yếu tố bên ngoài tác động vào tạo nên thay đổi. Tuy nhiên cuộc sống quá an ổn sẽ khiến cho bản mệnh cảm thấy nhàn chán. Người này có thể tận dụng thời gian rảnh rỗi để nuôi dưỡng những thú vui cho bản thân như trồng hoa nuôi cá, vẽ vời đọc sách. Không chỉ giúp cho trí tuệ thêm minh mẫn mà còn gặt hái được nhiều niềm vui.

Tháng 3 âm lịch

Đánh giá:

Vận trình sự nghiệp của tuổi Ngọ 56 tuổi có chút đi xuống trong tháng này. Bị ảnh hưởng bởi sao hung Quan Phù, một số người có thể gặp phải họa tiểu nhân nơi công sở trong tháng này, gây trở ngại nghiêm trọng cho sự phát triển công việc của bạn. Vì vậy, con giáp này nên cẩn thận hơn, không nên gây thù chuốc oán với bất kỳ ai tránh để mang họa vào thân.

Tháng 4 âm lịch

Đánh giá:

Vận trình tài lộc của những người cầm tinh con Ngựa trong tháng này chỉ ở mức trung bình. Bị ảnh hưởng bởi tiết khí Thanh Minh, tâm trạng bản mệnh tương đối sa sút, thường xuyên chán nản hoặc không vui. Vì thế mà nhiệt huyết làm việc xuống thấp và khó linh động trong công việc.

Vì vậy, tuổi Bính Ngọ tháng 4 âm lịch nên cố gắng suy nghĩ theo những chiều hướng lạc quan hơn. Nếu có chuyện buồn thì hãy tâm sự với bạn bè người thân, sự chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Tháng 5 âm lịch

Đánh giá:

Tài phú tuổi Bính Ngọ 1966 trong tháng 5 âm lịch sẽ được cải thiện rất tích cực. Cát tinh Kim Quỹ neo đậu khiến cho tài lộc sinh sôi nảy nở dồi dào. Đặc biệt, vận Thiên Tài (tức tiền bạc từ các nguồn phụ) sẽ tăng lên rất mạnh, nếu là người có kinh nghiệm trong đầu tư tài chính sẽ có thu hoạch rất tốt, may mắn vô cùng.

Tháng 6 âm lịch

Đánh giá:

Trong tháng 6 âm lịch, vận thế tuổi Bính Ngọ ở mức trung bình theo kiểu ổn định, vững vàng. Đặc biệt là về mặt sức khỏe, những người sinh năm 1966 luôn trong trạng thái tinh thần tốt, công việc hay việc nhà tương đối nhàn hạ, sẽ không gặp tai họa gì trong cuộc sống hàng ngày. Vì vậy, tình hình chung trong tháng 6 ở mức trung bình, tuy không có tiến triển đáng kể nhưng sẽ không bị thụt lùi, sa sút.

Tháng 7 âm lịch

Đánh giá:

Dự báo tháng này Bính Ngọ có bước phát triển đột phá. Với sự trợ giúp của quý nhân Tam Hợp, con giáp 56 tuổi có vận trình công việc thuận buồm xuôi gió trong tháng này, thường được đồng nghiệp hoặc lãnh đạo khen ngợi vì thành tích tốt.

Đặc biệt, một số người có thâm niên làm việc dày dạn kinh nghiệm sẽ được sếp trọng dụng trong tháng này. Vì vậy, bạn phải biết nắm bắt cơ hội và thể hiện tốt bản thân, đồng thời phấn đấu để phát triển hơn nữa trong sự nghiệp.

Tháng 8 âm lịch

Đánh giá:

Vào tháng 8 âm lịch, tình cảm của những người cầm tinh con Ngựa có sự giảm sút về vận tình cảm. Dưới tác động kép của các sao hung Ngũ Quỷ, Quan Phù, một số người dễ vướng vào các rắc rối với kẻ tiểu nhân hoặc kiện cáo trong tháng này.

Đặc biệt, tính khí của bản mệnh cũng trở nên xấu đi, bạn trở nên bốc đồng và cáu kỉnh hơn trong tháng này, thường xuyên cãi vã gay gắt với mọi người vì những chuyện vặt vãnh. Vì vậy, tuổi Bính Ngọ nên cẩn thận tránh bị tiểu nhân quấy phá trong tháng 8 âm lịch, kiềm chế tính khí và cảm xúc của mình để tránh rước họa vào thân.

Tháng 9 âm lịch

Đánh giá:

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2022 có vận tình cảm thăng hoa trong tháng 9 âm lịch này. Nhờ Thái tuế trợ mệnh mà lượng công việc sẽ nhẹ nhàng hơn hẳn, thời gian linh động thoải mái nên có dư để dùng vào nhiều hoạt động khác. trong lúc này, bản mệnh có cơ hội để dành cho những người trong gia đình như chăm sóc con cháu, chia sẻ công việc với bạn đời,... Như vậy sẽ tận dụng được hết tác dụng của cát tinh.

Tháng 10 âm lịch

Đánh giá:

Vận trình sức khỏe của tuổi 1966 rất tốt trong tháng này. Dưới sự che chở của Thái tuế và Tướng Tinh, tuổi Ngọ sẽ có trạng thái tinh thần và thể chất đều rất sung sức, mạnh mẽ. Nhờ vậy, bản mệnh có thể tích cực làm việc chăm chỉ, hoặc rèn luyện cơ thể nhiều hơn. Tử vi số khuyên bạn nên thường xuyên tập thể dục thể thao để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Một số hoạt động ngoài trời, như leo núi hoặc chạy bộ buổi sáng, v.v. đều rất tốt.

Tháng 11 âm lịch

Đánh giá:

Trong tháng 11 âm lịch, mọi phương diện của Bính Ngọ 1966 đều rất lý tưởng. Để chuẩn bị cho năm mới sắp đến, những người này có nhiệt huyết tăng cao, làm việc rất tích cực, lúc nào cũng lạc quan vui vẻ. Nhờ có nguồn năng lượng này hỗ trợ mà vận thế của họ cũng được cải thiện nhiều hơn.

Tháng 12 âm lịch

Đánh giá:

Dự báo tử vi tháng 12 âm lịch tuổi Bính Ngọ sẽ có sụt giảm về tài vận. Do thời điểm cuối năm nên không thể tránh được việc sắm sửa, mua mới nhiều đồ dùng cần thiết, vật giá tăng cao. Vì vậy, bản mệnh cũng hãy có sự kiểm soát về tài chính, chỉ mua những thứ nên mua và tránh lãng phí vào những đồ không cần thiết.

Xem thêm:

Trên đây là những chia sẻ của Tử Vi Số về Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2022 nam mạng. Hy vọng những thông tin này sẽ bổ ích cho vận trình năm mới của bạn, nên nhớ rằng quan trọng nhất vẫn chính là nỗ lực tự than. Đừng quên theo dõi và ủng hộ Tử Vi Số tại website và fanpage nhé. Chúc quý bạn sẽ có một năm mới may mắn, tốt lành và hạnh phúc!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Xử Nữ năm 2022 tài vận: Thắt lưng buộc bụng là hướng đi tốt
Tử vi cung Xử Nữ năm 2022 tài vận: Thắt lưng buộc bụng là hướng đi tốt
Tử vi cung Xử Nữ năm 2022 tài vận: Thắt lưng buộc bụng là hướng đi tốt
Tử vi năm 2022

Tử vi cung Xử Nữ năm 2022 tài vận được dự báo ​​bạn sẽ gặp vấn đề lớn về tài chính. Tuy nhiên, các biện pháp thắt lưng buộc bụng, hạn chế chi tiêu cho nhu cầu của bản thân sẽ giúp bạn phần nào vượt qua khủng hoảng. 

Back to top