Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi tuổi Mùi năm 2020 cho tuổi Ất Mùi 2015: Học hành thông minh tài giỏi

Người tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 là Thiên hợp địa hại. Thiên can Ất Mộc Thiên quan gặp Tuế can Canh Kim Thương quan  tạo cục diện tương khắc.

Xem thêm

Tổng quan tử vi tuổi Ất Mùi 2015 năm 2020: ★★★

Xem tử vi tuổi Ất Mùi 2015  năm 2020 thấy rằng: Canh Thổ Tuế can Thực thần sinh thái tuế Tý Thủy Chính Tài. Địa chi Mùi  Thổ và Thái tuế Tý Thủy Thiên tài hình hại, khiến mùi thụ thương. Năm nay các bạn nhỏ không gặp áp lực lớn. Tuy nhiên cần tập trung việc học sẽ có cải thiện tích cực.

Ở tuổi này các bạn nhỏ có thể chưa đủ sự tập trung nhất định, còn ham chơi và khó nghe lời. Về sức khỏe có thể dẽ bị cảm lạnh. Các bậc phụ huynh nên quan tâm con cái, hạn chế đi đến những nơi nhiều nước. Chẳng hạn như ao hồ sông suối, cũng tránh tới nơi ẩm ướt tối tăm. Dễ dẫn tới những tổn thương, sự cố ngoài ý muốn. 

Hung vận, cát vận 

Cát vận: Năm Canh Tý Thái tuế Tý thủy gặp tuổi Mùi sinh Thiên tài tinh. Tuế can  tạo thành cục diện Thương quan sinh Thiên tài tinh tương hợp. Năm nay người này quan vận đắc lợi. Bạn sẽ gặt hái nhiều thành tựu, dễ thăng tiến. Nhờ vào khả năng, sự thông minh của bản thân sẽ giúp đường học vận vô cùng thuận lợi, giúp cho sự phát triển sau này. Cơ hội phát triển tài năng, đạt  được thành tích, công danh tài lộc hanh thông. Nếu tập trung tốt còn có cơ hội ghi danh bảng vàng.

Hung vận: Người tuổi Ất Mùi phạm hại Thái Tuế nên cẩn thận sức khỏe, cẩn thận bị thương. Gặp Sao Tử Phù Tiểu Hao, Đại Hao, Hàm Trì Đào Hoa, Quan phù và còn nhiều hung tinh khác đe dọa. Đề phòng tửu sắc, ăn chơi quá độ hại thân. Cẩn thận vấn đề tim mạch, phong hàn cảm mạo, bệnh phong thấp. Không nên đến vùng sông nước gây nguy hiểm.

Nhất định có vận phát tài, lợi cho kinh doanh, các hạng mục tài chính và thủy lợi. Nhưng tuổi Mùi gặp Thái Tuế phạm hại Thái Tuế nên sẽ có nguy hiểm. Trong cơ hội cầu tài cũng sẽ gặp một số rủi ro. Đi kèm theo còn có hung thần Tử Phù Tiểu Háo, chủ gặp phải tiểu nhân, ảnh hưởng đến nghề nghiệp, tài vận. Đại Háo tinh chủ về tán tài, gặp phải trộm cướp. Can năm gặp Thương Quan tinh, biểu thị tai vạ từ miệng mà ra, Tuy năm 2020 có tài vận mạnh, nhưng cũng gặp nhiều điều hung hiểm. Người tuổi Mùi dễ cầu được tiền tài nhưng cũng gặp nhiều tai họa. Thái Tuế còn có vận Hàm Trì đào hoa, biểu thị cho tửu sắc bại tài. Cảm tình dễ dàng có được nhưng cũng dễ ra đi.

 

Tử vi tình cảm tuổi Ất Mùi 2015 năm 2020: ★★★☆

Xem tử vi tuổi Mùi năm 2020 của tuổi Ất Mùi thấy rằng Thương quan sinh Thiên tài, Thương quan hợp khắc Thiên tài tinh. Các bạn nhỏ năm nay nhân duyên tốt, dễ kết giao bạn bè. Năm nay học vận cải thiện tích cực, thông minh, tài hoa nên dễ có được những thành tích tốt, được khen ngợi.   

Tử vi sự nghiệp tuổi Ất Mùi 2015 năm 2020: ★★★

Năm 2020 người tuổi Ất Mùi có Thực thần sinh  tài. Tuế can Thực thần tinh, các bạn nhỏ sẽ có cuộc sống vui vẻ, tâm tình lạc quan. Học tập tốt, dễ tiếp thu. Vậy nên chỉ cần chăm chỉ, nỗ lực học tập sẽ có kết quả tốt. Được thầy cô, cha mẹ tin tưởng. 

Tử vi tài vận tuổi Ất Mùi 2015 năm 2020: ★★★

Tuổi Ất Mùi năm nay gặp Thương quan sinh Thiên tài vận năm nay rất tốt. Phúc lộc vượng, thường xuyên nhận được những phần thưởng từ cha mẹ, ông bà. Việc học hành đạt thành tích tốt dễ được ba mẹ khen thưởng.  Có cơ hội mua sắm, vui chơi những thứ mình thích.

Tử vi sức khỏe tuổi Ất Mùi 2015 năm 2020: ★★

 Về sức khỏe có thể dễ bị cảm lạnh. Các bậc phụ huynh nên quan tâm con cái, hạn chế đi đến những nơi nhiều nước. Chẳng hạn như ao hồ sông suối, cũng tránh tới nơi ẩm ướt tối tăm. Dễ dẫn tới những tổn thương, sự cố ngoài ý muốn.

Trong năm Thái Tuế là Tý Thủy, nên lưu ý hạn chế đi đến những nơi nhiều nước. Chẳng hạn như ao hồ sông suối, cũng tránh tới nơi ẩm ướt tối tăm. Sát khí nhiều mà dương khí cạn để không gặp chuyện chẳng lành. 

Cẩm nang vượng vận: Người tuổi Ất Mùi nên đeo những vật phẩm, ngọc bội hình con ngựa có thể gia tăng vượng khí, mang lại trường khí tốt cho vận mệnh.

 

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top