Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 24-04-2024

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021 Nam mạng: Tài vận hanh thông, tình duyên trắc trở

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021 Nam mạng: Tài vận hanh thông, tình duyên trắc trở, những bạn nam sinh năm 1995 đã kết hôn có thể xảy ra mâu thuẫn, cãi vã vì tình cảm vợ chồng. Hai bạn phải thỏa hiệp và hiểu nhau,

Xem thêm

tử vi tuổi ất hợi năm 2021 nam mạng

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021 Nam mạng

Tổng quan: 

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021 nam mạng vận trình không được bằng phẳng lắm. Dịch Mã khiến công việc của bạn gặp nhiều biến động. Có thể sẽ phải thường xuyên đi công tác, hoặc đi làm ăn xa. Điêu Khách gây áp lực về tinh thần, mặt sức khỏe gặp. tổn hại. Người này cần phải nâng cao cảnh giác.

Bước sang năm 2021 nam giới tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 sẽ bước sang tuổi 26. Vận may năm nay có nhiều xáo trộn, cuối cùng có đạt được kết quả tốt đẹp gì hay không, thực tế hoàn toàn phụ thuộc vào sự nỗ lực của từng cá nhân.

Khuyết điểm lớn nhất của họ là không có lý tưởng và mục tiêu, cả người hơi mông lung, dễ cho qua. Năm nay phải bỏ tính tình cẩu thả, chưa kể phải nỗ lực rất nhiều, ít nhất mọi người đừng quá sa đọa, chăm chỉ kiếm tiền, tích cực giải quyết các vấn đề trong quan hệ tình cảm, phấn đấu lập gia đình càng sớm càng tốt.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021 Nam mạng về sự nghiệp, nam tuổi Hợi sinh năm 1995 sẽ có vận trình hanh thông trong năm 2021. Về tổng thể, họ sẽ đặc biệt thảnh thơi và không gặp quá nhiều khó khăn. Hoạt động của công ty đang ở trạng thái tốt, chỉ cần những người làm việc chăm chỉ vào các ngày trong tuần là có thể được tăng lương.

 Nam tuổi Hợi rất tốt tính, sẵn sàng giúp đỡ người khác, vô tâm và rất được lòng mọi người. Vì vậy, trong năm nay, bạn có thể nhận được sự giúp đỡ bí mật từ quý nhân để có được những dự án và cơ hội tốt hơn, thậm chí có thể đạt được sự thăng tiến trên cương vị của mình. Các bạn phải nắm bắt cơ hội, không ngừng nâng cao kỹ năng làm việc cá nhân, phấn đấu vươn lên trong sự nghiệp

 

Tài vận

Đánh giá: 

Về tài chính, trong năm 2021, nam tuổi Hợi sinh năm 1995 sẽ có tiền bạc rủng rỉnh và về cơ bản sẽ không gặp cảnh túng quẫn không có tiền tiêu. Thu nhập từ tài chính khả quan, khá ổn định, cộng thêm hoa hồng, tiền thưởng nên thu nhập còn đáng kể. Về tài lộc một phần, nếu có cơ hội phát tài, bạn có thể chuẩn bị trước tâm lý.

Đó có thể là thu nhập được bên ngoài công ty, hoặc có thể là các sản phẩm đầu tư và quản lý tài sản được mua, mang lại lợi nhuận tốt. Tuy nhiên, cần lưu ý không nên quá keo kiệt tiền bạc, khi thấy người gặp khó khăn phải kịp thời ra tay giúp đỡ thì mới có thể duy trì được của cải.

Tình cảm

Đánh giá: 

Về tình cảm, trong năm 2021, những bạn nam sinh năm 1995 đã kết hôn có thể xảy ra mâu thuẫn, cãi vã vì tình cảm vợ chồng. Hai bạn phải thỏa hiệp và hiểu nhau, không quan tâm đến những chuyện tầm thường thì mới có thể hòa hợp được.

 Đồng thời, bạn cũng nên thoải mái hơn với vợ của mình, đừng thường xuyên quá máy móc, dành nhiều thời gian và sức lực hơn cho việc nhà và chăm sóc con cái. Những người bạn độc thân có thể không gặp nhiều may mắn, xung quanh không có người thân hay bạn bè đáng tin cậy giúp giới thiệu. Muốn thoát khỏi cảnh độc thân thì bạn phải chăm chỉ mở rộng vòng kết bạn và quen thêm nhiều bạn khác giới.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Về sức khỏe, nam giới sinh năm 1995 nên nghỉ ngơi hợp lý trong năm 2021. Dù căng thẳng đến đâu cũng nên đảm bảo ngủ đủ giấc vào ban đêm. Về chế độ ăn uống, không những nên ăn thường xuyên, không nên ăn uống bừa bãi, thức ăn không được quá nhiều dầu mỡ, cố gắng tập trung vào các món bổ nhẹ và ấm.

Đồng thời, các chàng trai tuổi Hợi có thể đăng ký cho mình các khóa tập Gym trong năm nay, và đến phòng tập thể dục để đổ mồ hôi nhiều hơn khi bạn khỏe, và bạn chắc chắn sẽ cải thiện thể lực.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng các cá nhân phải có ý thức an toàn cao, ví dụ như khi đi ra ngoài, họ phải tuân thủ luật lệ giao thông và cố gắng không đi ra ngoài trong thời tiết xấu.

Xem thêm: Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021 nam mạng

Sao chiếu mạng

Thái Âm: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng gặp sao Thái Âm là vì sao cát lợi. Người có Thái Âm soi chiếu là người biết tiến biết lui, nhìn xa trông rộng, làm gì cũng thành công. Vạn sự đều thuận lợi.

Người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 mệnh gì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sao hạn năm 2021 của bạn. Người này là mệnh Mộc, gặp sao hạn Thái Âm mệnh Thủy.

Vì Thủy sinh xuất cho Mộc, ngũ hành sao hạn tương khắc với mạng chủ e là nhiều chuyện bất lợi. Tâm tư hay ưu sầu nên hay gặp thất bại, nam mạng thận trọng mất tiền bạc và sức khỏe.

Hóa giải:

Hướng xuất hành

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021 Nam mạng nên xuất hành theo cách hướng:

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Hướng Đông Nam, Tây Bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

Tuổi xông đất

Đầu năm chủ nhà tuổi Ất Hợi nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Tân Tỵ 1941 (Tốt), Nhâm Dần 1962 (Tốt), Ất Tỵ 1965 (Tốt), Bính Dần 1986 (Tốt), Đinh Dậu 1957 (Khá), Bính Thân 1956 (Khá), Ất Mùi 1955 (Khá), Canh Tuất 1970 (Khá), Tân Hợi 1971 (Khá), Kỷ Mùi 1979 (Khá) để được làm ăn phát đạt.

 

Tử vi từng tháng

Tử vi tuổi Ât Hợi năm 2021 Nam mạng trong từng tháng là nội dung tổng hợp vận trình 12 tháng trong năm Tân Sửu 2021 của người tuổi Hợi sinh năm 1967.

Tháng giêng 

Dương lịch: 12/02/2021 - 12/03/2021

Dự báo: Năng lực giải quyết rắc rối

Người tuổi Hợi sẽ có những cơ hội nhất định trong sự nghiệp tháng này. Bạn được quý nhân hỗ trợ, có lợi cho việc sử dụng tài năng của bản thân đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục và kỹ thuật và cũng dẫn đến việc giảm áp lực của công việc mang lại trong tháng này.

Bạn có thể giải quyết rất tốt những rắc rối, khó khăn gặp phải trong công việc bằng chính sự khéo léo của mình. Ngoài ra, trong tháng này người tuổi Hợi cũng khá nổi tiếng, dễ kết bạn nhưng cũng hơi phiền muộn và sẽ bị hạn chế trong công việc.

Tháng 2 

Dương lịch: 13/03/2021 - 11/04/2021

Dự báo: Lạc quan trong việc học

Trong tháng 2, có nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tháng này, có lợi cho hợp tác kỹ thuật, nâng cao chuyên môn, học hành thăng tiến, thi cử, xin việc, được quý nhân quan tâm hơn nhưng sẽ phải chịu những ràng buộc nhất định.

Và dành nhiều năng lượng hơn để giải quyết những rắc rối trong việc học hành. Đồng thời, nó cũng dẫn đến sự nổi tiếng của bạn trong tháng này và kết bạn nhiều hơn, tạo được nhiều mối quan hệ.

Tháng 3 

Dương lịch: 12/04/2021 - 11/05/2021

Dự báo: Vận đào hoa tới, sáng kiến hanh thông

Tử vi tuổi Hợi năm 2021 nên chủ động tranh giành cơ hội trong cuộc sống hay sự nghiệp, được quý nhân quan tâm nhưng sự nghiệp có chút phiền phức, tiến triển không lớn.

Thứ hai, người tuổi Hợi có mối quan hệ tốt đẹp với người khác giới trong tháng này, đa phần có thể gặp được người khác giới cứng đầu nhưng bao dung, có thể nhìn thấy nhau và phát triển mối quan hệ với con gái là tốt nhất.

Tháng 4 

Dương lịch: 12/05/2021 - 09/06/2021

Dự báo: Thực thần chiếu mạng mang đến ấm no

Thang 5 mang đến cho người tuổi Hợi nhiều cơ hội giàu có hơn, có lợi cho việc lập kế hoạch tiếp thị, hợp tác kinh doanh, nâng cao hiệu quả hoạt động. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý để không vi phạm các quy định, nếu không sẽ dễ ảnh hưởng đến thu nhập của bản thân.

Tháng 5

Dương lịch: 10/06/2021 - 09/07/2021

Dự báo: Xem thường tiền bạc, ra đường gặp trở ngại

Tháng này sẽ gặp áp lực nhất định trong sự nghiệp, đồng thời sẽ gặp áp lực về tài chính, không có lợi cho vận tài lộc.

Nhưng việc lập kế hoạch có thể được quý nhân đảm đương nhưng cần phải chi tiêu tương ứng, vận trình mưu sự không được suôn sẻ cho lắm, kết quả như ý, vận trình không được như ý muốn.

Tháng 6   

Dương lịch: 10/07/2021 - 07/08/2021

Dự báo: Cần chuẩn bị kế hoạch chu đáo

Tuổi Hợi trong tháng này sẽ có những cơ hội nhất định trong sự nghiệp, có lợi khi hợp tác dự án, dự án chính thức, hợp tác dự án bất động sản, nhưng dễ gặp phải sự chống đối hoặc mâu thuẫn trong kế hoạch làm việc của bản thân, ảnh hưởng đến hiệu quả hợp tác.

Đồng thời, nó cũng dẫn đến tháng này có cơ hội để học tiếp, và hầu hết họ sẽ phải chịu một số hạn chế nhất định. Ngoài ra, cả nam và nữ sinh sẽ có một mức độ nhất định trong mối quan hệ khác giới trong tháng này, nhưng các bạn nữ có nhiều cơ hội tình cảm hơn.

Tháng 7 

Dương lịch: 08/08/2021 - 06/09/2021

Dự báo: Cẩn thận sức khỏe

Tháng này bạn có thể được quý nhân để ý nhưng vận trình lại kém như ý, một số cơ hội của bản thân thường gặp phải nhiều sự chống đối và xoay vần, hoặc quý nhân dễ bị một số việc kìm hãm mà không thể tự mang lại cho mình. Đồng thời, trong tháng này người tuổi Hợi có sức khỏe không tốt, dễ bị cảm lạnh hoặc các bệnh tiềm ẩn trong người.

Tháng 8 

Dương lịch: 07/09/2021 - 05/10/2021

Dự báo: Một điều nhịn chín điều lành

Làm ăn theo người tuổi Hợi trong tháng này sẽ có những cơ hội nhất định nhưng bạn khó nắm bắt thời cơ, có thể đánh mất cơ hội nghề nghiệp vì được và mất nhất thời. Ngoài ra còn có dấu hiệu mất động lực trong sự nghiệp.

Bạn cần lý trí và khoan dung hơn. Nêu  không có thể sa sút học hành hoặc mất việc làm. Đối với con trai, việc bạn khác giới có thể ảnh hưởng đến học tập và công việc.

Tháng 9 

Dương lịch: 06/10/2021 - 04/11/2021

Dự báo: Cạnh tranh năng lực

Tử vi tháng 9 tuổi Hợi năm 2021 sẽ có những cơ hội trong sự nghiệp, thuận lợi cho việc kiểm tra, đánh giá, săn việc làm, hoạch định vị trí có lợi cho bản thân, đạt được bằng cấp, được quý nhân để ý, nhưng cũng dễ bị ràng buộc bởi những ràng buộc khắt khe.

 Rất dễ gặp phải áp lực từ công việc và cuộc sống. Ngoài ra, cả nam và nữ sinh tuổi Hợi có sinh nhật trong tháng này đều có nhiều cơ hội về tình cảm hơn, họ dễ gặp phải những người khác giới bướng bỉnh nhưng phù hợp với bản thân.

Tháng 10 

Dương lịch: 05/11/2021 - 03/12/2021

Dự báo: Năng động tự tin

Tử vi tháng mới cho hay người tuổi Hợi tương đối năng động và tự tin, chủ động tranh giành, đối mặt với nó, có thể có được cơ hội nhất định trong sự nghiệp, có lợi cho việc điều phối mối quan hệ với sếp lãnh đạo, thậm chí còn có cơ hội được thăng chức.

Tháng 11 

Dương lịch: 04/12/2021 - 02/01/2022

Dự báo: Cẩn thận kẻ tiểu nhân

Trong tháng 11, bạn nên cẩn thận tránh bị cướp mất cơ hội, dễ bị đối thủ can thiệp mạnh, người tuổi Hợi cũng sẽ mất đi một số lợi ích và cơ hội vì anh em, bạn bè. Mọi người tận dụng lợi thế và như vậy.

Đồng thời, sao Đào Hoa chiếu trong tháng này khiến bạn phần lớn bị chi phối bởi cảm xúc và đam mê nhanh chóng, mà thường gặp phải người khác phái ham vật chất, điều này sẽ làm tổn hại đến lợi ích của bản thân và phải trả giá đắt hơn.

Tháng 12 

Dương lịch: 03/01/2022- 31/01/2022

Dự báo: Vận đào hoa đến

Tháng 12 này sẽ có lợi cho vận trình vật chất của người tuổi Hợi, và sẽ có cơ hội thu được thu nhập trong các dự án bất động sản và các dự án tài chính. Đối với con gái, mối quan hệ khác giới tương đối khởi sắc hơn.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Tử vi tuổi Ất Hợi 2021 Nam mạng mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích cho mình.

Chúc các bạn nam tuổi Ất Hợi có một năm mới Tân Sửu bình an hạnh phúc! Mời các bạn tham khảo thêm nhiều bài viết mới trong chuyên mục 12 con giáp tại Tuviso để có thêm tham khảo cho tuổi của mình!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi năm

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023 rơi vào bố cục Thiên sinh Địa hợp. Đây là cục diện Thiên can Ất Mộc là Thương Quan tương sinh thiên can Quý Thủy là Kiếp Tài. Mặt địa chi thì Thái Tuế và bản mạng lại tam hợp Mộc cục. Đây là cục diện không mấy khả quan cho người tuổi Ất Hợi.

Back to top