Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 01-03-2024

Tử vi tuổi Ất Dậu năm 2021 nam mạng: Giải Thần che chở sinh thuận lợi

Tử vi tuổi Ất Dậu năm 2021 nam mạng gặp bố cục Sửu Thổ phò trợ Dậu Kim, thiên can sinh Tỷ Kiếp. Cát tinh trong năm là Bát Bạch, Bát Tọa, Giải Thần nên vận thế vô cùng thuận lợi.

Xem thêm

tử vi tuổi ất dậu năm 2021 nam mạng

Tử vi tuổi Ất Dậu năm 2021 nam mạng 

Tử vi tuổi Ất Dậu năm 2021 nam mạng gặp bố cục Sửu Thổ phò trợ Dậu Kim, thiên can sinh Tỷ Kiếp. Cát tinh trong năm là Bát Bạch, Bát Tọa, Giải Thần nên vận thế vô cùng thuận lợi. Nhiều mặt của cuộc sống được quý nhân giúp đỡ.

Niên vận có Sửu Thổ là Thái Tuế che chở nên quan  hệ xã  giao rất tốt, được thầy cô bạn bè ở bên hỗ trợ, sự nghiệp thành công.

Điều cần phải cảnh giác trong năm 2021 này là người tuổi Dậu sẽ có nhiều hung tinh quấy rối. Thường ngày hành xử cần phải thận trọng, suy tính kỹ càng. Bởi Bạch Hổ đi vào cung mạng sẽ gây họa thị phi, tranh đấu. 

Bạch Hổ là hung tinh, đem tới sự vất vả trong chuyện học hành và tiền bạc. Dù bản thân xuất sắc nhưng bạn bè đồng trang lứa cũng đều là những đối thủ đáng gờm. Nên chăm chỉ cầu tiến thì vận học hành mới cát lợi được. 

Bạn bè 

Tử vi tuổi Ất Dậu năm 2021 nam mạng có quan hệ xã giao khá tốt. Bát Tọa và Giải Thần là hai cát tinh che chở về đường tình cảm. Nhân duyên tốt, gặp được nhiều bạn tốt, không giới hạn là nam hay nữ. Có bạn bè song hành thì bạn trẻ Ất Dậu cũng thích học hơn, chăm chỉ hơn. 

Học tập 

Tử vi tuổi Ất Dậu năm 2021 nam mạng phần học tập gặp được bố cục bán hợp Kim cục nên rất tốt. Được học hành có bạn bè, thầy cô hết lòng giúp đỡ. Bản thân tìm được cách học tốt hơn, lại có hứng học tập hơn. 

Tài lộc 

Vận tiền bạc của tuổi Ất Dậu không được tốt. Bởi niên vận xuất hiện Tỷ Kiên, ngụ ý về sự tranh chấp tiền bạc. Ất Dậu tuổi cũng đã trưởng thành đôi chút, có khả năng tiêu tiền, sử dụng đồng tiền. Nhưng chỉ vì chút cả nể mà bản thân rơi vào rắc rối tiền bạc. Hoặc đơn giản là bị bạn bè liên lụy về tiền nong.

Sức khỏe 

Tử vi tuổi Ất Dậu năm 2021 nam mạng về mặt sức khỏe thì cần chú ý bộ phận gan tạng. Bởi vận thế bán hợp Kim cục, chủ về hành Kim khắc chế Ất Mộc. Ngụ ý dễ bị đồ vật bằng sắt, đồ nhọn làm tổn thương. Do cãi cọ mà vô tình rơi vào họa huyết quang. 

Người tuổi Ất Dậu cần làm chủ cảm xúc của mình, tránh lo chuyện bao đồng nơi công cộng. 

Sao hạn  

tử vi tuổi ất dậu năm 2021 nam mạng

Sao Thái Âm 

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Ất Dậu 2005 nam mạng gặp sao Thái Âm chiếu mệnh. Sao hạn Thái Âm là cát tinh, mạng chủ có sao Thái Âm chiếu vào thì bước vào Tiến vận. Ý chỉ sự tiến lên, có tinh thần cầu tiến, biết cách tiến lui khéo léo nên dễ dàng thành công. 

Người có Thái Âm chiếu mạng làm gì cũng có quý nhân tương trợ. Sự nghiệp cát lợi, có điềm thăng quan tiến chức. Dễ làm chức lớn, mạng lớn nhiều người giúp đỡ. Có điều Thủy khí quá vượng người tuổi Ất Dậu cần đề phòng về sức khỏe. Tâm tình yếu nhược dễ suy nghĩ lung tung, tự mình gây áp lực.

Hướng xuất hành

Tử vi tuổi Quý Mùi năm 2021 nam mạng nên xuất hành theo cách hướng:

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Hướng Đông Nam, Tây Bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

Tử vi tuổi Ất Dậu năm 2021 từng tháng

tử vi tuổi ất dậu năm 2021 nam mạng

Tử vi tuổi Ất Dậu năm 2021 nam mạng theo tử vi tháng năm 2021 của Tuviso người tuổi Dậu sẽ có một số tháng khá xấu cần phải thận trọng. Nếu trong tháng xui tuổi Dậu năm 2021 cần phải thận trọng cả về tiền bạc và tình cảm.

Tháng 1 âm lịch: 

Dương lịch: 3/2/2021 - 5/3/2021

Dự báo: Kiếp Tài tổn hại tiền nong, đề phòng tiểu nhân xuất hiện

Tử vi tuổi Ất Dậu năm 2021 nam mạng tháng 1 âm lịch có Thiên can Tân Kim Tỷ Kiên đồng vượng với Canh Kim Kiếp Tài. Địa chi cấu thành Dần Sửu ám hợp, nhưng địa chi tháng gặp tuổi Dậu thì không sinh tác dụng.

Học hành tháng này có ít cơ hội, nhưng vì bản thân bạn thiếu chủ động và ưu thế nên dễ bị người khác đoạt mất. Tài vận bị ảnh hưởng do tiêu pha vì bạn bè. Nhưng tự thân bạn có thể đi tranh thủ thời cơ về cho mình, cần mở rộng quan hệ xã giao nhiều hơn.

Tháng 2 âm lịch:      

Dương lịch: 5/3/2021 - 4/4/2021

Dự báo: Thân tọa Thiên Tài tinh, nỗ lực hết mình ắt có lộc

Tử vi tuổi Dậu năm 2021 tháng 2 âm lịch có Địa chi Mão Mộc cùng Thái tuế Sửu Thổ không tạo ra tác dụng gì. Thiên can Tân Kim Tỷ Kiên đồng vượng, địa chi tháng với tuổi Dậu cầu thành Mão Dậu tương xung.

Tuổi Dậu tháng này ở mặt Thiên Tài sẽ có kỳ ngộ, chiếm nhiều ưu thế, nhưng khi tiền bạc ắt sẽ có trắc trở, dễ vấp đi mắc lại một sai lầm nên phải vất vả nhiều hơn. Cuối cùng may mắn vẫn thu hoạch được không ít. Tình cảm trắc trở, dễ có mâu thuẫn với cha mẹ. 

Tháng 3 âm lịch: 

Dương lịch: 4/4/2021 - 5/5/2021

Dự báo: Quý nhân tương trợ, lý trí một chút sẽ đạt được phúc báo

Tử vi tuổi Ất Dậu năm 2021 nam mạng tháng 3 âm lịch có Thiên can Nhâm Thủy Thương Quan tương sinh với Tân Kim Tỷ Kiên. Địa chi tháng Thìn Thổ cùng Thái tuế Sửu Thổ cấu thành Dậu Thìn tương phá. Tháng Thìn cùng tuổi Dậu tương hợp với nhau.

Tuổi Ất Dậu tháng này sẽ có nhiều cơ hội trong học tập, mọi dự định có quý nhân giúp đỡ, việc học tập, hợp tác cũng tương tự. Tuy nhiên tính tình có thể sinh ra chút phản nghịch hay mâu thuẫn do chịu nhiều áp lực.

Tháng 4 âm lịch: 

Dương lịch: 5/5/2021 - 6/5/2021

Dự báo: Danh lợi về tay, vui lây cả tháng

Tháng này Quý Thủy Thực Thần tương sinh với Tân Kim Tỷ Kiên. Địa chi Tị Hỏa với Thái tuế Sửu Thổ, tuổi Dậu Kim cấu thành Tam hợp Kim cục. Tuổi Dậu tháng này sẽ gặp may mắn trong việc hợp tác, lợi cho người cầm quyền, quan hệ đối với thầy cô, cán bộ lớp cũng có phần tăng lên.

Bản mệnh sẽ đi theo đường chính đạo, song cũng gặp nhiều vất vả, tuy nhiên được cái tâm tình sảng khoái, các kế hoạch tiến hành đúng mong muốn. Bản mệnh sẽ có thời gian tận hưởng vui chơi thoải mái, tài vận tháng này cũng không cần lo lắng nhiều.

Tháng 5 âm lịch: 

Dương lịch: 5/6/2021 - 7/7/2021

Dự báo: Đào Hoa thắm tình duyên, tiền tài vì đâu hao hụt?

Tử vi tuổi Ất Dậu năm 2021 nam mạng tháng 5 âm lịch có Thiên can Giáp Mộc Chính Tài tương khắc với Tân Kim Tỷ Kiên. Địa chi tháng là Ngọ Hỏa Thất Sát tương hại với chi năm Sửu Thổ. Tháng Ngọ cùng với tuổi Dậu cấu thành Dậu Ngọ tương phá, tuổi Dậu sẽ chịu khắc mà chịu nhiều áp lực trong học tập.

Tài vận cũng khó xuôi xong nếu chủ động đối mặt xử lý thì có thể đạt được thành quả tốt. Tháng này chuyện tình cảm với họ hàng, ba mẹ khá tốt. Bạn chân thành và hòa đồng với mọi người.

Tháng 6 âm lịch: 

Dương lịch: 7/7/2021 - 7/8/2021

Dự báo: Cơ hội quá ít ỏi, vận Thiên Tài hỗn loạn

Tử vi tuổi Dậu năm 2021 tháng 6 âm lịch có Thiên can Ất Mộc Thiên Tài tương khắc với Tân Kim Tỷ Kiên. Địa chi Mùi Thổ tương xung cùng Sửu Thổ, tháng Mùi cùng tuổi Dậu không phát sinh tác dụng.

Tuổi Dậu tháng này trong học hành sẽ có cơ hội nhưng khó lòng nắm vững. Bản mệnh có thể bị ảnh hưởng từ bên ngoài cản trở, các kế hoạch khó hoàn thành. Tháng này tuổi Dậu được sao Thiên Tài chiếu cố, nhưng tốt nhất nên buông bỏ, vì tiền này sẽ gây ảnh hưởng tới học tập, khiến cho bản thân rơi vào thế bị động.

Cha mẹ có thể tham khảo Tuổi Dậu kỵ màu gì 2021? Bởi năm 2021 tuổi Dậu dù có cát tinh che chở nhưng cũng nên lựa chọn màu sắc phù hợp để đem tới vận may cho mình.

Tháng 7 âm lịch: 

Dương lịch: 7/8/2021 - 7/9/2021

Dự báo: Đường đường chính chính, tiểu nhân phải tránh xa

Tử vi tuổi Dậu năm 2021 tháng 7 âm lịch có Thiên can Bính Hỏa Chính Quan tương hợp với Tân Kim Tỷ Kiên. Địa chi tháng là Thân Kim Kiếp Tài, không có tác dụng trực tiếp cùng Thái tuế Sửu Thổ, nhưng có thể thấy tháng này tuổi Dậu sẽ rất vượng.

Bản mệnh có ý chí lớn, tâm lý tự tin nên có thể tranh thủ được nhiều cơ hội, cho dù bị quản lý chặt chẽ nhưng không có ảnh hưởng lớn. Tháng này cũng rất tốt cho vận tình cảm của nữ tuổi Dậu.

Tháng 8 âm lịch: 

Dương lịch: 7/9/2021 - 8/10/2021

Dự báo: Tài lộc có quý nhân vận, tỉnh táo tránh được thị phi

Tử vi tuổi Dậu năm 2021 tháng 8 âm lịch có Thiên can Đinh Hỏa Thiên Quan cùng với Tân Kim Tỷ Kiên cấu thành Thiên Quan khắc Tỷ. Địa chi Dậu Kim cùng Sửu Thổ cấu thành Sửu Dậu bán hợp Kim cục.

Tuổi Dậu tháng này tích cực chủ động sẽ tạo được điểm nhấn trong học tập, bên cạnh đó còn có quý nhân giúp đỡ nên tiền bạc sung túc, không cần lo nghĩ, cha mẹ bạn tháng này có vẻ khá thoáng. Bản mệnh có vận khí tốt nên được bạn bè trợ giúp rất nhiều. Tuy nhiên tuổi Dậu nên nhớ không nên phạm quy hay lách luật, nếu không sẽ phải chịu hậu quả.

Tháng 9 âm lịch: 

Dương lịch: 8/10/2021 - 7/11/2021

Dự báo: Xa là phúc, gần là họa, cẩn thận xử lý kỹ càng

Tử vi tuổi Dậu năm 2021 tháng 9 âm lịch có thiên can Mậu Thổ Chính Ấn tương sinh với Tân Kim Tỷ Kiên. Địa chi tháng Tuất Thổ Chính Ấn tương hình với Thái tuế Sửu Thổ. Đồng thời can tháng Tuất Thổ cùng Dậu Kim lại tạo thành Dậu Tuất tương hại.

Tuổi Dậu trong tháng này có vận thế rất tốt, nhưng cũng ẩn chứa một số nguy cơ. Bên ngoài tưởng là chuyện tốt, nhưng bên trong cũng tồn tại nhiều khó khăn, giống như là dùng tay gắp lửa vậy. Các kế hoạch nhờ có quý nhân giúp đỡ mà việc thi cử, tiền bạc cũng có tăng lên nhưng không dễ dàng, cần phải có đánh đổi.

Tháng 10 âm lịch: 

Dương lịch: 7/11/2021 - 7/12/2021

Dự báo: Cầu danh khó quá thì bỏ qua, bao giờ cứng cáp hẵng tiếp tục

Tử vi tuổi Dậu năm 2021 tháng 10 âm lịch có Thiên can Kỷ Thổ Thiên Ấn tương sinh Tân Kim Tỷ Kiên. Địa chi tháng Hợi Thủy Thương Quan không phát sinh tác dụng với Thái tuế Dậu Thổ, nhưng vận thế tuổi Dậu sẽ có chút đi xuống.

Học tập tuổi Dậu tháng này có một ít cơ hội nhưng rất khó nắm lấy, có thể do khả năng chưa đủ tốt hoặc chuẩn bị chưa kỹ càng. Đồng thời, việc học tập cũng bị đốc thúc sát sao nên gặp nhiều áp lực. Vận thế tháng này tương đối bình thường.

Tháng 11 âm lịch: 

Dương lịch: 7/7/2021 - 7/8/2021

Dự báo: Đào Hoa nhiều thêm phiền ưu, ham muốn tiền tài không đủ

Tử vi tuổi Dậu năm 2021 tháng 11 âm lịch có Thiên can Canh Kim Kiếp Tài đồng vượng với Tân Kim Tỷ Kiên. Nguyệt lệnh Tý Thủy Thực Thần cùng Thái tuế Sửu Thổ cẩu thành Tý Sửu tương hợp. Tháng Tý với tuổi Dậu thì cấu thành Tý Dậu tương phá, Dậu Kim sẽ bị tổn hại, bù lại gặp Thiên Hỷ hoa đào.

Học tập tuổi Dậu tháng này có kỳ ngộ không tốt, mưu sự không như ý, còn dễ gặp nhiều mâu thuẫn. Bản mệnh có thể vì bị đối thủ cạnh tranh quá mà sinh ra tâm tư bất mãn. Tuổi Dậu nên dựa vào thực lực của bản thân mà tranh thủ giảm sự bị động và tổn thất cho mình. Tháng này cũng có vận Đào Hoa nhưng có lẽ phải tốn rất nhiều tiền mới được như ý muốn.

Tháng 12 âm lịch: 

Dương lịch: 5/1/2021 - 4/2/2021

Dự báo: Hòa khí nhiều, tài vận tốt

Tử vi tuổi Dậu năm 2021 tháng 12 âm lịch Kim khí đồng vượng. Nguyệt Lệnh và Thái Tuế đồng vượng, Chi tháng Sửu Thổ cùng tuổi Dậu bán hợp Kim cục. Con giáp này có vận thế tháng cuối năm khá may mắn, tính chủ động cao, gặp nhiều kỳ ngộ tốt, lại có quý nhân chiếu cố nên dễ đạt thành tích cao. Bạn được bạn bè tương trợ nên tình cảm thuận lợi. Cả sức khỏe và tinh thần đều ở trong trạng thái tích cực.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Tử vi tuổi Ất Dậu năm 2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn.

Đừng quên theo dõi chuyên mục 12 con giáp của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị. Kính chúc độc giả có một năm mới 2021 thịnh vượng an khang, bình an như ý! 

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top