Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-11-2023

Tử vi tuổi Ất Dậu 2005 năm 2023: Nhất Bạch mang bảng vàng về

Tử vi tuổi Ất Dậu 2005 năm 2023 rơi vào bố cục Thiên sinh Địa xung. Người này có Thiên can Ất mộc tương sinh thiên can Quý Thủy. Nghĩa là Thiên Tài của bản mệnh tương sinh Thực Thần của Thái Tuế. 

Xem thêm

tử vi tuổi ất dậu 2005 năm 2023

Tử vi 12 con giáp cho hay người tuổi Ất Dậu 2005 người người thông minh, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, không sợ gian khổ, sẵn sàng đương đầu với gian nan, sóng gió.

Tử vi 2023, đường tình duyên, công danh, tài lộc và sức khỏe của người tuổi Ất Dậu sẽ có những biến động như thế nào? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây của Tử Vi Số để tìm câu trả lời.

Tử vi tuổi Ất Dậu 2005 năm 2023

Theo âm lịch, năm 2023 có mệnh Kim, cụ thể là Kim Bạch Kim, tức là vàng pha bạc. Cuộc sống của người tuổi Ất Dậu 2005 sẽ tràn ngập những trải nghiệm mới mẻ trong năm 2023 sắp tới. 

Vận trình số mệnh trong năm tiếp theo được dự đoán dựa trên nhiều yếu tố: Can chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh, niên hạn...

Tổng quan

Tử vi năm 2023 tuổi Ất Dậu 2005 rơi vào bố cục Thiên sinh Địa xung. Người này có Thiên can Ất mộc tương sinh thiên can Quý Thủy. Nghĩa là Thiên Tài của bản mệnh tương sinh Thực Thần của Thái Tuế. 

Đây được coi là bố cục đại cát đại lợi đối với người tuổi Ất Dậu. Tuy nhiên đường học hành của bạn khá bình thường, tuổi còn trẻ nên có phần lười biếng, Thực Thần vượng chủ tính cách ỷ lại, không có ý chí vươn lên. 

Tiếp theo bạn cũng gặp khá nhiều cám dỗ, từ đó khó mà tập trung vào việc học tập được. Về mặt sức khỏe bạn trẻ tuổi Ất Dậu sẽ cần lưu ý các xung đột với bạn bè đồng trang lứa. Tính cách bồng bột e là nảy sinh nhiều va chạm không tốt.  

Tử vi tuổi Ất Dậu năm 2023 nữ mạng

Đánh giá:

Tử vi tuổi Ất Dậu năm 2023 nữ mạng có cát tinh Nhất Bạch đi vào cung mệnh. Nhất Bạch là quan tinh, khi nó xuất hiện thì vận trình học tập của bản mạng sẽ thuận lợi, đỗ đạt cao. 

Có thể thấy người tuổi Ất Dậu sẽ gặp nhiều may mắn trong phần thi cử, kiểm tra hàng ngày. Điểm số cao nên được mọi người biết đến nhiều. Có điều khi Nhất Bạch gặp quẻ mệnh Khôn thì tài văn chương học tập của bạn trẻ 2005 sẽ càng tốt hơn. 

Đặc biệt dù tuổi còn trẻ nhưng bạn vẫn có cơ hội kiếm thêm tiền. Tuy vậy, ngũ hành cung mệnh Tuyền Trung Thủy lại đồng cung nên khá vượng, người tuổi Ất Dậu cần phải lưu ý bản thân sa ngã về chuyện tình cảm. Tuổi tác còn quá trẻ, bạn không phân biệt được mối quan hệ hiện tại là tốt hay xấu.         

Tử vi tuổi Ất Dậu năm 2023 nam mạng

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Ất Dậu 2005 năm 2023 nam mạng có Tam Bích đi vào quẻ mệnh Tốn của bạn. Sao Tam Bích là sao Lộc Tồn, tính thích đấu đá nên còn gọi là Xi Vưu. Tam Bích là hung tinh, chủ phá tài, nghiên cứu sâu hơn một bước, nguyên nhân là do bị người xem thường hoặc bị trộm cướp mà dẫn tới phá tài.

Bạn trẻ tuổi Ất Dậu chủ vận trình chật vật về tiền bạc. Có thể do tuổi trẻ chưa am hiểu sự đời, chi tiêu không biết tiết kiệm nên thường xuyên rơi vào tình trạng thiếu tiền. 

Người tuổi này cũng đã bắt đầu coi trọng việc ăn diện, vẻ bên ngoài nên việc dùng tiền thường không có kiểm soát. Ngoài ra khi Tam Bích ngự trị thì bạn trẻ cần đề phòng các bệnh liên quan tới dị ứng, đau ở chân, tay.         

tử vi tuổi ất dậu 2005 năm 2023

Học tập

Đánh giá: 

Tử vi năm 2023 tuổi Ất Dậu 2005 về phương diện sự nghiệp học tập chủ Thực Thần sinh tài nên không được tập trung vào công việc. Bạn có quá nhiều sở thích, niềm vui và cám dỗ nên con đường học tập bị sao lãng. 

Ngoài ra khi Thực Thân gặp Thiên Tài thì con người khá lãng mạn và đa tình. Bạn trẻ tuổi Ất Dậu sẽ tập trung vào chuyện tình cảm nhiều hơn là học hành hay quan tâm công việc nếu bạn đã ra ngoài xã hội.    

Tài vận

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Ất Dậu 2005 năm 2023 cho hay vận tiền bạc lại khác biệt với sự nghiệp. Người này vận tài chính đại cát, là người có đầu óc kinh doanh, kiếm tiền. Trong năm nay vận  trình của bạn chủ thiên về các cơ hội phát triển về tài lộc. 

Tuổi còn trẻ ham muốn kiếm tiền tiềm tàng, người tuổi Ất Dậu khó tránh khỏi sức hút của đồng tiền. Tuy nhiên, tiền bạc trước mắt khó mà bù đắp kiến thức sau này. Bản mạng vẫn nên tập trung vào sự nghiệp học tập thì hơn.  

Tình cảm

Đánh giá: 

Vận tình cảm của người tuổi Ất Dậu năm 2023 chủ về tính cách đa tình, nhiều quan hệ xã giao. Bản mạng đang còn trẻ, cũng đã bắt đầu tiếp xúc với các mối quan hệ xã hội nên việc gặp gỡ bạn khác giới là lẽ thường tình. 

Tuy nhiên bạn vẫn cần có sự đồng hành từ trưởng bối, người thân để định  hướng tốt các mối quan hệ của mình. Tránh để bản thân bị lừa gạt về tình cảm.  

Sức khỏe 

Đánh giá: 

Đối với người tuổi Ất Dậu 2005 năm 2023 thì vận sức khỏe gặp phải Thái Tuế Mão Mộc mà phạm xung. Bạch Hổ sát đe dọa vận trình tiềm tàng họa huyết quang. Ngoài ra Thái Tuế hành Mộc, nên người tuổi Ất Dậu cần phải chăm chút nhiều nhất tới da và tỳ vị của mình.  

Xu hướng làm đẹp da bằng Đông Y khá phù hợp với người tuổi Ất Dậu. Uống nước yến mạch và táo tàu là một cách làm đẹp bằng Đông Y tại nhà. Yến mạch là một thực phẩm giàu chất xơ, giúp dạ dày sạch, nhuận tràng, giải độc tố chính vì thế giúp cải thiện da rất tốt.

tử vi tuổi ất dậu 2005 năm 2023

Sao hạn năm 2023 tuổi Ất Dậu và cách hóa giải

Hệ thống sao chiếu mệnh có ảnh hưởng rất lớn đến vận số con người và biến hóa theo từng năm. Theo tử vi 12 con giáp thì những năm gặp sao tốt chiếu mệnh gia chủ nên làm lễ nghênh sao rước tài lộc còn năm gặp sao xấu chiếu mệnh nên làm lễ cúng sao giải hạn.

Vận hạn tuổi Ất Dậu nữ mạng năm 2023

Sao hạn 

Sao Kế Đô: 

Vận hạn nữ mạng tuổi Ất Dậu năm 2023 gặp sao hạn Kế Đô tương đối xấu. Sao hạn Kế Đô thường mang tới những chuyện xấu từ người thân ở xa báo về hoặc trong gia đình xuất hiện khó khăn. 

Có thể thấy ngũ hành tuổi Ất Dậu là Tuyền Trung Thủy tương khắc với sao hạn Kế Đô. Nó đem tới nhiều mâu thuẫn ganh ghét của những người trẻ tuổi. Tâm tính không đủ bình tĩnh nên dễ gây mâu thuẫn, va chạm mà dẫn tới đổ máu, tổn thương về chân tay. 

Về phương diện tình cảm thì có điềm bị lừa gạt, gặp tổn thương. Đây là thời điểm người lớn cần nói chuyện và chia sẻ với bạn trẻ Ất Dậu nhiều hơn.       

Vận hạn 

Hạn Thiên Tinh: 

Người tuổi Ất Dậu nữ mạng gặp hạn Thiên Tinh vào năm 2023. Mặc dù tiểu hạn Thiên Tinh không quá nguy hại. Nhưng chính những mâu thuẫn, xung đột khiến các mối quan hệ ngày càng xa cách khiến cho cuộc sống của Ất Dậu dần trở nên cô lập và lẻ loi.

Các mối quan hệ dần xa cách bởi những tiếng đùa giỡn vô tình dẫn đến sự hiểu lầm không đáng có. Và rồi dẫn đến những cuộc tranh cãi, xung đột khiến tình cảm ấy chia cách.

Tình cảm bị chia ly bởi lời châm biếm, đố kỵ của người thứ 3. Kẻ xấu vu khống những điều không tốt về bạn. Tin xấu đồn xa khiến mọi người xung quanh ai cũng tìm cách xa lánh.

Đặc biệt khi chịu tiếng oan mà không giải thích được. Cảm xúc dâng trào rồi có những hành động, lời lẽ sai trái khiến đôi bên xung đột đến kiện tụng ra tòa. Nguy hiểm hơn khi không kiềm chế được cảm xúc dẫn đến án mạng thương vong.

Cách giải hạn

Cách giải hạn sao Kế Đô của tuổi Ất Dậu 2005 năm 2023 chủ về có ngũ hành Kim để hóa giải mâu thuẫn Thủy Thổ. Bởi ngũ hành sao hạn là Thổ không hòa hợp với ngũ hành Tuyền Trung Thủy của bản mạng. 

Nên cách mua vàng bạc để cung cấp thêm Kim là thích hợp nhất. Trong đó giờ tốt nhất là 15h đến 19h để người tuổi Ất Dậu bước vào tiệm vàng, có thể mua hoặc không mua sắm gì đều được.  

tử vi tuổi ất dậu 2005 năm 2023

Vận hạn tuổi Ất Dậu nam mạng năm 2023

Sao hạn 

Sao La Hầu: 

Vận hạn nam mạng gặp sao hạn La Hầu năm 2023 vô cùng vất vả. Ngũ hành cung mệnh là Tuyền Trung Thủy còn được La Hầu tương sinh, càng khiến vận trình hấp thụ khó khăn. 

Theo sao hạn năm 2023, sao La Hầu là một trong những sao chiếu mệnh xấu. Mạng chủ gặp sao này nên cẩn trọng cả về học tập và sức khỏe. Trong môi trường trường lớp, bè bạn người tuổi Ất Dậu hay gặp phải mâu thuẫn, bất hòa.

Bạn trẻ manh động, không kiềm chế được chính mình nên thường nảy sinh va chạm chân tay, đao kiếm họa huyết quang tiềm tàng. Nếu không cẩn thận còn phải liên quan tòa án, chính quyền.    

Vận hạn 

Hạn Tam Kheo: 

Người tuổi Ất Dậu 2005 nam mạng gặp hạn Tam kheo trong năm 2023. Đây là hạn xấu chủ về sức khỏe, kiện cáo, nhất là các căn bệnh về tiêu hóa đường ruột. Bị ngộ độc thực phẩm không kịp điều trị dễ ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng.

Khi gặp hạn này, người sinh năm 2005 gặp nhiều tranh cãi dẫn đến kiện tụng, vướng vào vòng lao lý. Tai bay vạ gió, bị người khác vu khống hãm hại trong chốn ngục tù. Kiện tụng luôn nhận phần thua, nhẹ thì chịu tai tiếng, nặng thì chịu phạt án tù. Chịu nhiều áp lực, tinh thần cảm thấy bất an và lo lắng.

Cách giải hạn

Cách giải hạn sao La Hầu năm 2023 chính là cần có ngũ hành Mộc trong cung mạng. Ngũ hành Mộc sẽ thu hút sự chú ý của La Hầu, khiến có chuyển hướng tương khắc để người tuổi Ất Dậu được thảnh thơi hơn. 

Như vậy năm 2023 muốn giải hạn người này nên đặt thêm cây xanh ở bàn học. Đi ra ngoài thì mang theo đồ đạc bằng gỗ như phụ kiện cặp sách, hộp bút, kệ gỗ để bàn ... để hấp thụ Mộc khí.  

Khai vận tuổi Ất Dậu 2005 năm 2023 

Gần bước sang năm mới 2023 và điều bạn quan tâm nhất lúc này là khai vận năm mới của mình để có 1 năm đầu xuôi đuôi lọt, gặp hung hóa cát cũng như có quý nhân phù trợ. Khám phá Khai vận tuổi Ất Dậu 2005 thông qua Tử Vi Số nhé!

Bí quyết cầu may

tử vi tuổi ất dậu 2005 năm 2023

Phong thủy năm 2023 tuổi Ất Dậu

Nữ mạng    

Khai vận tuổi Ất Dậu 2005 năm 2023 cần giảm bớt ngũ hành Thủy trong cung mạng của bạn và cát tinh Nhất Bạch. Bởi Nhất Bạch cũng ngũ hành Thủy, gặp bản mạng Tuyền Trung Thủy nên cần có ngũ hành Kim để tiêu hao. 

Như vậy về mặt phong thủy bạn có thể treo một bức tranh về sông nước để tăng năng lượng của hành Thủy. Hay bức tranh về sinh vật biển, lợn, chuột Mickey, chuột túi, người dơi batman, người nhện cũng họ chuột hoặc lợn để phù hợp để trang trí nhà cửa. 

Nam mạng 

Khai vận tuổi Ất Dậu 2005 năm 2023 nam mạng có Tam Bích ngũ hành Mộc được ngũ hành bản mệnh tương sinh. Điều này ngụ ý người tuổi Ất Dậu sẽ cần nhiều ngũ hành Thủy hơn để bổ sung căn khí cho mình. 

Như vậy người tuổi Ất Dậu 2005 nên có thú chơi bể cá cảnh  hoặc cắm hoa tươi mỗi ngày để tăng cường Thủy khí. Ngoài ra trong năm bạn có thể đi dã ngoại, du lịch tới các vùng biển hoặc sông suối để hấp thụ cát khí may mắn cho mình.   

>> Xem thêm bài viết về:

tử vi tuổi ất dậu 2005 năm 2023

Tử vi từng tháng tuổi Ất Dậu năm 2023

Gần bước sang năm mới 2023 và điều bạn quan tâm nhất lúc này là khai vận năm mới của mình để có 1 năm đầu xuôi đuôi lọt, gặp hung hóa cát cũng như có quý nhân phù trợ. Khám phá Khai vận tuổi Ất Dậu 2005 thông qua Tử Vi Số nhé!

Tháng 1 âm lịch

Nguyệt Lệnh Mậu Dần

TỬ VI THÁNG 1 âm lịch
Dương lịch: 22/1/2023 - 19/2/2023
Đánh giá:   
Thiên Can: Giáp Mộc Địa chi: Dần Mộc
Đặc trưng: Dương khí Dần vượng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi Tỷ Kiếp

Tử vi tháng 1 âm lịch người này có Chính Tài tương sinh Thực Thần, Nguyệt Lệnh và Thái Tuế đồng vượng nên là cục diện Tài vượng. Nó ngụ ý vận trình đại cát đại lợi. Dù là nam hay nữ thì vận trình ổn định, vững chắc. Cách ứng xử nho nhã, có lễ nghi nên được mọi người yêu quý.

 • Màu may mắn: Vàng, trắng
 • Hướng may mắn: Đông Nam, Nam
 • Ngày hung trong tháng: 10/2, 14/2, 26/2 dương lịch

Tháng 2 âm lịch

Nguyệt Lệnh Tân Mão

TỬ VI THÁNG 2 âm lịch
Dương lịch: 20/2/2023 - 21/3/2023 (đủ); 22/3/2023 - 19/4/2023 (thiếu)
Đánh giá: 
Thiên Can: Ất Mộc Địa chi: Mão Mộc
Đặc trưng: Âm khí vẫn lang thang Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi tương đồng 

Tử vi tháng 2 âm lịch có thể coi là đại cát, dễ kiếm được tiền. Bởi bố cục tháng của bản mạng là Nguyệt Lệnh đồng vượng Mộc. Thiên Tài tương sinh Thực Thần ở thiên can tháng và thiên can năm. Đồng thời Nguyệt Lệnh Mão tương xung bản mệnh Dậu.

Bạn là người đa tài đa nghệ mà cũng đa tình. Về mặt kinh doanh bạn tương đối khéo léo, dễ dàng được bạn bè và khách hàng tin tưởng. Vận trình đại cát đại lợi.

 • Màu may mắn: Trắng, hồng
 • Hướng may mắn: Tây, Nam
 • Ngày hung trong tháng: 6/3; 11/3; 18/3; 4/4 dương lịch

Tháng 3 âm lịch

Nguyệt Lệnh Giáp Thìn

TỬ VI THÁNG 3 âm lịch
Dương lịch: 20/4/2023 - 19/5/2023
Đánh giá:  
Thiên Can: Bính Hỏa Địa chi: Thìn Thổ
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi phạm hại

Tử vi tháng 3 âm lịch của người tuổi Ất Dậu chủ về vận trình Chính Quan tương khắc Thực Thần. Nguyệt Lệnh và Thái Tuế cấu thành cục diện Mộc Thổ tương khắc, gọi là Tài khắc Ấn. Bản mạng và Nguyệt Lệnh bán hợp, nó ngụ ý bạn nên an phận thủ thường.

Đây là bố cục may mắn cho người có nhiều yếu tố âm, có thể gọi là nữ mạng sẽ cát lợi. Bạn được mọi người tin tưởng, phúc phận ngày một tăng. Nhưng nếu muốn vận trình thuận lợi thì bản thân phải khoan dung độ lượng hơn.

 • Hướng vượng: Đông Nam, Tây Nam
 • Màu may mắn: Vàng, trắng
 • Ngày hung: 7/4, 15/4, 5/4

Tháng 4 âm lịch

Nguyệt Lệnh Đinh Tỵ

TỬ VI THÁNG 4 âm lịch
Dương lịch: 19/5/2023 - 17/6/2023
Đánh giá:
Thiên Can: Đinh Hỏa Địa chi: Tỵ Hỏa
Đặc trưng: Dương khí vượng Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi tương sinh

Tháng 4 âm lịch có thiên can tháng là Đinh Hỏa tương khắc thiên can năm Quý Thủy. Đây là cục diện Thiên Quan khắc Thực Thần đại hung. Trong đó Nguyệt Lệnh là Tỵ Hỏa lại tương sinh Thái Tuế Mão Mộc. Bản mạng và Nguyệt Lệnh thì hình thành bố cục bán hợp Kim cục, là Quan hợp thân.

Điều này ngụ ý bố cục của bạn khá may mắn do căn khí bản thân quá vượng nên bạn vượt ra khỏi sự kìm hãm của Thiên Quan. Tài năng của bạn dễ dàng được phát huy, lâu dần khiến bạn mạnh mẽ và tự tin hơn trong mọi việc.

 • Hướng vượng: Tây, Đông Nam
 • Màu may mắn: Trắng, hồng
 • Ngày hung: 14/5, 15/5, 26/5

Tháng 5 âm lịch

Nguyệt Lệnh Mậu Ngọ

TỬ VI THÁNG 5 âm lịch
Dương lịch: 18/6/2023 - 17/7/2023
Đánh giá: 
Thiên Can: Mậu Thổ Địa chi: Ngọ Hỏa
Đặc trưng: Dương khí cực thịnh Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi tương phá

Tử vi tuổi Dậu sinh năm 2005 bước vào tháng 5 âm lịch chủ về Mậu Thổ tương hợp Quý Thủy, là Chính Ấn hòa hợp Thực Thần. Về địa chi thì Nguyệt Lệnh và Thái Tuế gặp bố cục Mão Ngọ tương phá, bản mạng cũng rơi vào bố cục phá hoại với Nguyệt Lệnh.

Lúc này vận trình người tuổi Ất Dậu ngụ ý đại cát, có quý nhân phù trợ. Bạn là người có học vấn cao, tư duy gọn gàng nên xử lý mọi việc rất tốt. Gia đình hạnh phúc, bạn là người sống hết mình vì người thân.

 • Hướng vượng: Nam, Đông Nam
 • Màu may mắn: Hồng, vàng 
 • Ngày hung: 9/6, 18/6,  21/6, 30/6, 3/7

Tháng 6 âm lịch

Nguyệt Lệnh Kỷ Mùi

TỬ VI THÁNG 6 âm lịch
Dương lịch: 18/7/2023 - 15/8/2023
Đánh giá:
Thiên Can: Kỷ Thổ Địa chi: Mùi Thổ
Đặc trưng: Dương khí khô nóng Thái Tuế vận: Thiên can tương khắc, địa chi bán hợp

Tử vi tuổi Dậu năm 2023 trong tháng 6 âm lịch chủ về Kỷ Thổ khắc chế Quý Thủy, gọi là Thiên Ấn khắc Thực Thần. Ngoài ra địa chi tháng và địa chi năm bán hợp Mộc cục. Có thể thấy vận trình của bạn rơi vào vòng xoáy bất lợi.

Điềm bệnh tật đeo bám, nhiều họa bất ngờ, tiền tài đều chật vật. Người này bất luận là nam hay nữ thì đề xuất hiện sự tranh chấp về tiền bạc hoặc bị cướp bóc mà mất tiền.

 • Hướng vượng: Đông, Đông Bắc
 • Màu may mắn: Xanh lục
 • Ngày hung: 24/7, 29/7, 4/8

tử vi tuổi ất dậu 2005 năm 2023

Tháng 7 âm lịch

Nguyệt Lệnh Canh Thân

TỬ VI THÁNG 7 âm lịch
Dương lịch: 16/8/2023 - 14/9/2023
Đánh giá:  
Thiên Can: Canh Kim Địa chi: Thân Kim
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi ám hợp

Tử vi tuổi Dậu năm 2023 tháng 7 âm lịch chủ thiên can tháng là Canh Kim tương sinh thiên can năm là Quý Thủy. Đây là cục diện Thực Thần và Kiếp Tài tương sinh. Địa chi Nguyệt Lệnh Thân Kim ám hợp địa chi Thái Tuế Mão Mộc, là bố cục Kiếp Tài hợp Tài.

Điều này ngụ ý vận trình của người tuổi Ất Dậu 2005 năm 2023 trong hung đạt cát. Nghĩa là nếu trong năm không may mất tiền thì cũng sẽ có cơ hội kiếm lại, có thể gọi là "Tái Ông mất ngựa".

 • Hướng vượng: Tây Nam, Bắc
 • Màu may mắn: Trắng, đen
 • Ngày hung: 9/8, 16/8, 21/8, 5/9

Tháng 8 âm lịch

Nguyệt Lệnh Tân Dậu 

TỬ VI THÁNG 8 âm lịch
Dương lịch: 15/9/2023 - 14/10/2023
Đánh giá:
Thiên Can: Tân Kim Địa chi: Dậu Kim
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi tương xung

Tử vi tuổi Ất Dậu tháng 8 âm lịch cho thấy, Tỷ Kiên tọa Thực Thần. Nguyệt Lệnh tọa đầu bản mệnh, và tương xung Thái Tuế. Đây là bố cục Nguyệt Lệnh và Thái Tuế tương phá, không luận thân mạnh hay yếu đều là cát. Có thể nói người tuổi Ất Dậu tương đối may mắn.

Vận tài lộc khá vượng, bạn có tài kinh doanh. Được anh em bạn bè giúp đỡ nên khá giả nhưng tuổi đã cao nên vận trình cũng đã định sẵn là bình an.

 • Hướng vượng: Tây, Đông Nam
 • Màu may mắn: Trắng, hồng
 • Ngày hung: 25/9, 26/9, 1/10

Tháng 9 âm lịch

Nguyệt Lệnh Nhâm Tuất

TỬ VI THÁNG 9 âm lịch
Dương lịch: 15/10/2023 - 12/11/2023
Đánh giá:   
Thiên Can: Nhâm Thủy Địa chi: Tuất Thổ
Đặc trưng: Hàn khí sinh sôi Thái Tuế vận: Thiên can tương hòa, địa chi tương hợp

Tháng 9 âm lịch có bố cục Nhâm Thủy là Thương Quan đồng vượng Thủy với Thực Thần Quý Thủy. Nguyệt Lệnh và bản mạng rơi vào bố cục Dậu Tuất tương hại. Tuất Thổ và Thái Tuế Mão Mộc lại tương hợp, là bố cục Tài hợp Ấn.

Điều này ngụ ý mặc dù vận sự nghiệp của bạn có điềm thăng tiến nhưng trở ngại vẫn ẩn hiện. Nam mạng và nữ mạng đều phải ưu sầu vì chuyện con cái. Thời gian này người tuổi Ất Dậu làm gì cũng phải suy nghĩ thận trọng, tránh tình trạng giữa đường đứt gánh.

 • Hướng vượng: Tây, Đông
 • Màu may mắn: Trắng, xanh lục
 • Ngày hung: 15/10, 16/10, 27/10, 28/10

Tháng 10 âm lịch

Nguyệt Lệnh Quý Hợi

TỬ VI THÁNG 10 âm lịch
Dương lịch: 13/11/2023 - 12/12/2023
Đánh giá: 
Thiên Can: Quý Thủy Địa chi: Hợi Thủy
Đặc trưng: Âm khí sinh vượng Thái Tuế vận: Thiên can tương đồng, địa chi bán hợp

Tử vi tuổi Ất Dậu 2005 năm 2023 chủ về bố cục thiên can của tháng và của năm đồng vượng, là bố cục Thực Thần đại vượng. Còn địa chi Nguyệt Lệnh là Hợi Thủy và Mão Mộc lại rơi vào bố cục bán tam hợp Mộc cục, gọi là Hợp thành tài cục.

Có thể thấy người tuổi Ất Dậu có một bố cục đại phúc mệnh, nhưng bạn lại quá ỷ lại và lười biếng nên không phát huy được hết cát vận của mình.

Vận trình thuận lợi nhưng bạn lại ham chơi hưởng lạc phần nhiều nên tâm trạng hay tự ưu sầu, soi mói người khác. Nếu không biết cách thay đổi hoặc điều chỉnh thì bố cục 1 tháng tốt cũng sẽ bị hủy hoại.

 • Hướng vượng: Đông Nam, Đông Bắc
 • Màu may mắn: Hồng, Xanh
 • Ngày hung: 11/10, 22/11, 1/12, 4/12

Tháng 11 âm lịch

Nguyệt Lệnh Giáp Tý 

TỬ VI THÁNG 11 âm lịch
Dương lịch: 13/12/2023 - 10/1/2024
Đánh giá:
Thiên Can: Giáp Mộc Địa chi: Tý Thủy
Đặc trưng: Dương khí khai sinh Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi phạm hình

Bố cục tháng 11 âm lịch của người tuổi Ất Dậu 2005 chủ Chính Tài tương sinh Thực Thần. Địa chi tháng là Tý Thủy tương hình với địa chi năm là Mão Mộc. Lại thêm Nguyệt Lệnh và bản mạng tương phá. Tuy nhiên bố cục Thực Thần và Chính Tài tương sinh lại là bố cục đại cát với bạn.

Bạn có được sự giúp đỡ từ gia đình và người thân, nên công việc hay tiền bạc đều rất thuận. Có điều tuổi tác đã cao cũng không nên quá tham lam vì phúc đức bạn khá tốt trong tháng này.

 • Hướng vượng: Đông Nam, Nam
 • Màu may mắn: Đỏ, hồng
 • Ngày hung: 15/12, 27/12

Tháng 12 âm lịch

Nguyệt Lệnh Ất Sửu

TỬ VI THÁNG 10 âm lịch
Dương lịch: 11/1/2024 - 19/2/2024
Đánh giá:
Thiên Can: Ất Mộc Địa chi: Sửu Thổ
Đặc trưng: Âm khí cực thịnh Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi chịu khắc

Tử vi tuổi Ất Dậu trong tháng 12 có thiên can Ất Mộc tương sinh Quý Thủy, bố cục thiên can tuổi và năm tạo thành Thiên Tài tọa Thực Thần. Nguyệt Lệnh là Sửu Thổ tương khẵc Thái Tuế Mão Mộc. Bản thân bạn lại bán hợp kim cục với Nguyệt Lệnh nên tử vi tháng 12 năm 2023 của người tuổi Ất Dậu khá thuận lợi. Nghề làm thêm của bạn có lộc.

Đây cũng là tháng mà tâm tư bạn khá thư thái, trên được lòng trưởng bối, được bạn bè tin tưởng. Mọi chuyện cứ chăm chỉ thì sẽ thành công, nữ mạng còn được con cái hiếu thuận.

 • Hướng vượng: Đông Nam, Tây
 • Màu may mắn: Hồng, đỏ, trắng
 • Ngày hung: 7/1, 8/1, 29/1, 31/1, 1/2

Với những thông tin dự báo về Tử vi tuổi Ất Dậu 2005 năm 2023, hy vọng quý độc giả sẽ có thêm hành trang tốt nhất để chuẩn bị cho một năm mới gần kề. Đừng quên rằng thử thách và cơ hội luôn song hành cùng nhau, Tử Vi Số chúc quý bạn sẽ luôn sáng suốt trong mọi lựa chọn và quyết định của mình!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi năm

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023 rơi vào bố cục Thiên sinh Địa hợp. Đây là cục diện Thiên can Ất Mộc là Thương Quan tương sinh thiên can Quý Thủy là Kiếp Tài. Mặt địa chi thì Thái Tuế và bản mạng lại tam hợp Mộc cục. Đây là cục diện không mấy khả quan cho người tuổi Ất Hợi.

Back to top