Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 23-06-2021

Tử vi từng tuổi Tỵ ngày 11/09/2019: Tân Tỵ sóng yên biển lặng

Xem thêm

Ngày 11/09/2019 là ngày Nguyên Vu Hắc Đạo. Ngày này không có lợi về công việc và tài lộc. Tuổi Tỵ nên thập phần cẩn thận khi xử lý các vấn đề ở những phương diện này.

tuổi tỵ

Hôm nay, ngày 11/09/2019 là ngày Tân Hợi tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Tỵ tương xung với địa chi ngày và địa chi năm. Tuy nhiên, con giáp này có thể nhờ cậy sự hỗ trợ của Tam Hợp Quý Nhân là tuổi Dậu ở Nguyệt trụ.

Tử vi từng tuổi Tỵ ngày 11/09/2019: Ất Tỵ

Tử vi tuổi Ất Tỵ ngày 11/09/2019: ★✩✩✩✩

Xem tử vi thấy rằng, tuổi Ất Tỵ sẽ có một ngày khá tồi tệ vì tính cách sáng nắng chiều mưa, thất thường của mình. Bạn muốn bày tỏ tình cảm chân thành, sự quan tâm nhưng người ấy lại không hiểu, cho rằng bạn chỉ làm theo ý mình muốn mà không nghĩ rằng họ có muốn hay không. Có lẽ cách thể hiện của bạn chưa phù hợp và khiến đối phương cảm thấy không thoải mái.

Tử vi từng tuổi Tỵ ngày 11/09/2019: Đinh Tỵ

Tử vi tuổi Đinh Tỵ ngày 11/09/2019: ★✩✩✩✩

Tuổi Đinh Tỵ trong ngày này nên kiềm chế cảm xúc của mình tốt hơn trong ngày. Sự nóng nảy, bốc đồng có thể khiến vị trí bạn đang có hiện tại bị lung lay, vì vậy nên suy nghĩ thấu đáo trước khi nói ra điều gì, đừng để nó biến thành cái bẫy do bạn tự giăng ra cho chính bản thân mình. Hãy dùng hành động để chứng minh năng lực của mình thay vì chỉ nói suông.

Tử vi từng tuổi Tỵ ngày 11/09/2019: Kỷ Tỵ

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ ngày 11/09/2019: ★✩✩✩✩

Hôm nay, vì quá mải mê cơm áo gạo tiền mà khoảng cách giữa con giáp Tỵ và nửa kia của mình ngày càng xa hơn, tình cảm có phần phai nhạt. Bạn cố chấp làm theo những điều mình cho là đúng, ngay cả điều đó có thể làm người ấy tổn thương dù ban đầu bạn không hề có ý như vậy. Nếu bạn không cân bằng lại mọi thứ thì chuyện đổ vỡ cũng là điều hiển nhiên.

Tử vi từng tuổi Tỵ ngày 11/09/2019: Tân Tỵ

Tử vi tuổi Tân Tỵ ngày 11/09/2019: ★✩✩✩✩

Thiên can tuổi tương hợp với thiên can ngày là điềm hòa hợp. Tuổi Tân Tỵ sẽ có một ngày khá yên bình, mọi việc tiến hành theo đúng kế hoạch đã đặt ra trước đó. Bạn chọn lối sống hài hòa thay vì gồng mình lên để tranh đấu, giành giật quyền lợi với bất cứ ai, tránh xa những chuyện thị phi và nguy cơ đến từ những kẻ tiểu nhân. Thế nhưng chuyện tình cảm lại chẳng được dễ chịu như thế.

Tử vi từng tuổi Tỵ ngày 11/09/2019: Quý Tỵ

Tử vi tuổi Quý Tỵ ngày 11/09/2019: ★✩✩✩✩

Tình yêu đôi lứa xảy ra nhiều mâu thuẫn, tranh cãi từ những chuyện nhỏ nhặt hằng ngày. Nửa kia của bạn hay ghen tuông vô cớ khiến bạn vô cùng mệt mỏi. Thế nhưng bạn cũng nên nhìn lại mình đã làm gì để khiến người ấy phải hiểu lầm nhiều đến vậy. Bạn nên giữ khoảng cách với những người khác giới dù là trong công việc hay cuộc sống.

Cùng Chuyên mục

Back to top