Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 23-06-2021

Tử vi từng tuổi Tỵ ngày 10/09/2019: Ất Tỵ bản tính cố chấp

Xem thêm

Tử vi từng tuổi Tỵ ngày 10/09/2019 là ngày Thiên Lao Hắc Đạo. Tuổi Tỵ rơi vào ngày này thì cần cẩn thận một số vấn đề liên quan đến tài lộc và sức khỏe. Sự nghiệp và tình cảm nhìn chung là tốt.

tuổi tỵ

Hôm nay, ngày 10/09/2019 là ngày Canh Tuất tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Tỵ gặp thần sát Tướng Tinh thì phải chú ý thái độ trong công việc và giao tiếp. Tuy nhiên, Nguyệt trụ có Tam Hợp Cục thì sẽ có quý nhân phù trợ an lành.

Tử vi từng tuổi Tỵ ngày 10/09/2019: Ất Tỵ

Tử vi tuổi Ất Tỵ ngày 10//09/2019: ★✩✩✩✩

Xem tử vi thấy rằng, thiên can tuổi Ất Mộc tương khắc với thiên can ngày Canh Kim. Hôm nay tuổi Ất Tỵ khó tránh tai ương, gặp tiểu nhân hãm hại, làm việc tốt bị biến thành xấu nên phải hết sức đề phòng. Đã thế công việc còn nhiề áp lực khiến bạn mệt mỏi, có lúc nản chí không muốn làm gì. Đừng cố chấp chỉ làm theo ý mình, hãy nghe tư vấn của người đi trước, ngay cả cấp trên của mình nhé. Tiết chế cảm xúc là cách tốt nhất vượt qua ngày đen tối này.

Tử vi từng tuổi Tỵ ngày 10/09/2019: Đinh Tỵ

Tử vi tuổi Đinh Tỵ ngày 10/09/2019: ★✩✩✩✩

Ngày này, có cát tinh Nguyệt Đức hỗ trợ thì tuổi Đinh Tỵ may mắn khó khăn lẫn lộn. Có nhiều thứ không như ý bạn nhất là công việc nhưng lại được quý nhân phù trợ nên cũng bớt phần nào. Lại thêm tiểu nhân hãm hại có lúc bạn buồn phiền chán nản. Chỉ cần bạn mạnh mẽ thì đối diện khó khăn là chuyện nhỏ. May mắn bên cạnh có người bạn đời tri kỉ hết lòng yêu thương giúp đỡ bạn.

Tử vi từng tuổi Tỵ ngày 10/09/2019: Kỷ Tỵ

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ ngày 10/09/2019: ★✩✩✩✩

Hôm nay, con giáp Kỷ Tỵ có người bạn đời hết sức chu đáo, lo cho mình mọi việc nên bạn cảm thấy vô cùng hào hứng. Mối quan hệ của bạn thực sự tốt, giúp ích rất nhiều cho tương lai đó nhé. Cố gắng phát huy cao khả năng ăn nói của mình thì sớm muộn cũng thành tài.

Tử vi từng tuổi Tỵ ngày 10/09/2019: Tân Tỵ

Tử vi tuổi Tân Tỵ ngày 10/09/2019: ★✩✩✩✩

Thiên can tuổi Tân Kim tương hợp với thiên can ngày Canh Kim thì Tân Tỵ có một ngày nhiều may mắn, thuận lợi. Tuổi Tỵ làm nghề buôn bán hôm nay sẽ nhận được nhiều tài lộc. Thu nhập tăng gấp nhiều ngày thường còn có thêm nhiều đơn hàng nữa. Cứ theo đuổi công việc này thì chẳng mấy chốc sẽ giàu có. Nhưng đừng vì có tiền bạc mà kênh kiệu, coi thường kẻ yếu. Nhớ là ngày hôm nay cho ai vay mượn thì phải nhớ đòi. Đừng bao giờ để tiền bạc phung phí, phòng khi yếu thế nhé.

Tử vi từng tuổi Tỵ ngày 10/09/2019: Quý Tỵ

Tử vi tuổi Quý Tỵ ngày 10/09/2019: ★✩✩✩✩

Tuổi Quý Tỵ hôm nay vận khí tốt, công việc như ý. Bạn được sự trợ giúp của quý nhân nên sớm hoàn thành nhiệm vụ sếp giao, vui vẻ làm việc. Cứ đà này bạn sẽ có thưởng đó. Chuyện tình cảm lại không như ý nên bạn có chút buồn. Bạn thực sự không muốn sự việc này đi quá xa. Vậy thì hôm nay hãy nhã nhặn, chủ động làm lành đi nhé. Dù sao thì đây cũng là người yêu chiều bạn hết mực rồi.

Cùng Chuyên mục

Back to top