Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-05-2020

Tử vi từng tuổi Tỵ ngày 09/09/2019: Con giáp này tình cảm khởi sắc

Xem thêm

Ngày 09/09/2019 là ngày Ngọc Đường hoàng đạo. Ngày này chủ về vận tài lộc tốt. Vì vậy ngày hôm nay tài chính của tuổi Tỵ sinh sôi dồi dào. Những mặt sự nghiệp và tình cảm cũng có điềm báo tốt lành.

tuổi Tỵ

Hôm nay, ngày 09/09/2019 là ngày Kỷ Dậu tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này là tuổi Tỵ gặp Tam Hợp Quý Nhân ở cả Nhật trụ lẫn Nguyệt trụ. Đây là dấu hiệu đại cát, hôm nay sẽ là ngày thích hợp mưu đại sự cho tuổi Tỵ

Tử vi từng tuổi Tỵ ngày 09/09/2019: Ất Tỵ

Tử vi tuổi Ất Tỵ ngày 09/09/2019: ★★✩✩✩

Thiên can tuổi Ất Mão tương khắc với thiên can ngày Dậu Kim. Ngũ hành tương khắc là lý do khiến con giáp này xao nhãng trong công việc do chuyện tình cảm không được như ý. Bạn mong muốn tìm được một người tâm đầu ý hợp, một tình yêu khắc cốt ghi tâm nhưng vẫn mãi cô đơn chưa đạt được ý nguyện.

Trong khi đó những người có đôi có cặp thì lại gặp vấn đề khác. Bạn dành quá nhiều sự quan tâm tới đối phương nhưng điều đó chưa chắc đã tốt, lạnh lùng quá cũng chẳng hay, điều quan trọng là phải cân bằng được hai yếu tố đó để cả hai không cảm thấy ngột ngạt hay bị xa cách.

Tử vi từng tuổi Tỵ ngày 09/09/2019: Đinh Tỵ

Tử vi tuổi Đinh Tỵ ngày 09/09/2019: ★★✩✩✩

Ngày Ngọc Đường hoàng đạo báo hiệu nguồn thu nhập của tuổi Tỵ có chiều hướng tăng lên. Bản mệnh vừa khéo chi tiêu lại có kế hoạch tài chính khá cụ thể nên vừa không phải lo lắng chi phí sinh hoạt hàng ngày mà vẫn có thể để dành được một khoản để tiết kiệm hoặc đầu tư sinh lời.

Tử vi từng tuổi Tỵ ngày 09/09/2019: Kỷ Tỵ

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ ngày 09/09/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, thiên can tuổi Kỷ Thổ tương hòa với thiên can ngày Kỷ Thổ. Trong ngày Mộc tàng Hỏa, tình yêu của con giáp này thăng hoa rực rỡ, nhân duyên phơi phới. Người có đôi nhận được sự quan tâm, chăm sóc tận tình từ một nửa yêu thương của mình, có thêm những kỷ niệm đẹp đẽ giữa hai người.

Tử vi từng tuổi Tỵ ngày 09/09/2019: Tân Tỵ

Tử vi tuổi Tân Tỵ ngày 09/09/2019: ★★★✩✩

Khi mọi người vui chơi thì bạn làm việc, khi họ làm việc bạn cũng làm việc. Sự nỗ lực không ngừng nghỉ là bí quyết khiến bạn đạt được những thành công mà người khác ngưỡng mộ. Tuổi Tân Tỵ không nên bỏ việc chỉ vì nghĩ rằng công việc đó không phù hợp với mình. Không phải ai cũng được làm công việc mà họ yêu thích và một công việc tốt phải đảm bảo nhiều yếu tố, phù hợp hay không chỉ là một trong những yếu tố đó mà thôi.

Tử vi từng tuổi Tỵ ngày 09/09/2019: Quý Tỵ

Tử vi tuổi Quý Tỵ ngày 09/09/2019: ★★★✩✩

Tử vi cho biết tuổi Quý Tỵ đã tìm được hướng đi sau những bế tắc trong công việc cũng như cuộc sống của mình. Trước đây bạn chưa biết thế mạnh của mình ở đâu nhưng hôm nay bạn sẽ xác định được mục tiêu mà mình cần hướng tới trong tương lai và điều mong muốn là gì. Khuyên bạn nên tích cực xuất hành để cầu tài lộc trong ngày này.

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top