Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-03-2023

Tử vi từng tuổi Tỵ ngày 02/09/2019: Quý Tỵ gặp vận phong lưu

Ngày 02/09/2019 là ngày hoàng đạo tốt lành. Ngày này người tuổi Tỵ gặp phải một số trở ngại do thế cục Tỵ Dần tương hại. Tuy nhiên được địa chi tháng là Dậu tương trợ, tuổi Tỵ sẽ có một ngày bình ổn và cân bằng.

Xem thêm

tuổi tỵ 02/09/2019

Hôm nay, ngày 02/09/2019 là ngày Nhâm Dần tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này này người tuổi Tỵ khá may mắn và thuận lợi. Tuy trong ngày có thể gặp một số vấn đề trắc trở nhưng lại được quý nhân phù hộ, giúp giải quyết rắc rối nhanh chóng và gọn gàng.

Tử vi từng tuổi Tỵ ngày 02/09/2019: Ất Tỵ

Tử vi tuổi Ất Tỵ ngày 02/09/2019: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng, Nhật trụ tọa thiên can Nhâm thuộc tính Thủy, tương sinh với thiên can tuổi là Ất thuộc tính Mộc. Được Thủy nuôi dưỡng, ngày hôm nay của bạn dù có gặp khó khăn cũng có thể dễ dàng vượt qua. Thêm vào đó, quý tinh Nguyệt Ân soi chiếu sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng những vấn đề liệ quan đến giao dịch và mua bán trong công việc.

Tử vi từng tuổi Tỵ ngày 02/09/2019: Đinh Tỵ

Tử vi tuổi Đinh Tỵ ngày 02/09/2019: ★★✩✩✩

Tuổi Đinh Mão ngày hôm nay có thiên can tuổi xung khắc với thiên can ngày có thể sẽ khiến tâm tình của bạn bất ổn. Công việc của bạn không được thuận lợi trong ngày hôm nay. Hãy cẩn thân lời nói, giữ bình tĩnh và bạn sẽ hoàn thành xuất sắc công việc của mình. Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại có khởi sắc, mối quan hệ giữa bạn và người ấy trở nên sâu sắc hơn.

Tử vi từng tuổi Tỵ ngày 02/09/2019: Kỷ Tỵ

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ ngày 02/09/2019: ★★✩✩✩

Ngày hôm nay, tuổi Kỷ Tỵ sẽ có tin tốt trong mặt tình cảm. Dù là với bạn bè, gia đình hay với nửa kia của mình, bạn cũng sẽ cảm thấy rất thoải mái và được yêu thương. Nhật trụ tọa thiên can Nhâm Thủy, tuy có phần xung khắc với thiên can tuổi Kỷ Thổ nhưng không ảnh hưởng rõ rệt. Tuy vậy sự kết hợp này có thể sẽ khiến bạn dễ xúc động và mau nước mắt hơn bình thường đó!

Tử vi từng tuổi Tỵ ngày 02/09/2019: Tân Tỵ

Tử vi tuổi Tân Tỵ ngày 02/09/2019: ★★✩✩✩

Ngày hôm nay tuổi Tỵ có quý nhân Tam Hợp là Dậu tới trợ lực. Nhóm Tam Hợp Tỵ Dậu Sửu chủ Kim, vượng đường tài lộc. Vì vậy mà vận khí tiền tài của bạn ngày hôm nay dồi dào, may mắn. Bạn sẽ nhận được những khoản thu thích đáng và bất ngờ. Tuy nhiên cần đề phòng nạn Đại Hao, tránh tiêu sài hoang phí.

Tử vi từng tuổi Tỵ ngày 02/09/2019: Quý Tỵ

Tử vi tuổi Quý Tỵ ngày 02/09/2019: ★★★✩✩

Ngày này, Nhật trụ tọa Nhâm thuộc tính Thủy tạo tượng tốt với địa chi Quý của tuổi. Bạn cảm thấy mình tràn ngập năng lượng và sẵn sàng tham gia vào những thử thách mới. Thủy chủ trí, bạn sẽ giữ được đầu óc minh mẫn, tỉnh táo trong ngày hôm nay. Nhưng, hãy cẩn thận trong quan hệ tình cảm. Bạn có thể sẽ vướng vào chuyện phong lưu, thị phi ngày hôm nay đó!

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Nữ tuổi Tị sinh tháng nào giàu nhất? Tháng 5 tài lộc hơn người
Nữ tuổi Tị sinh tháng nào giàu nhất? Tháng 5 tài lộc hơn người
Nữ tuổi Tị sinh tháng nào giàu nhất? Tháng 5 tài lộc hơn người
Tuổi Tị

Nữ tuổi Tị sinh tháng nào giàu nhất? Phụ nữ tuổi Tị sinh vào tháng 5 tuy không nhiệt tình nhưng họ rất cẩn thận và biết cách chăm sóc cảm xúc của những người xung quanh, được nhiều người coi là chị em tri kỷ, là bạn bè sẵn sàng tâm sự những khó khăn, vướng mắc.

Khiến cho giới mày râu điêu đứng, cô gái tuổi Tị vượng phu đến mức nào?
Khiến cho giới mày râu điêu đứng, cô gái tuổi Tị vượng phu đến mức nào?
Khiến cho giới mày râu điêu đứng, cô gái tuổi Tị vượng phu đến mức nào?
Tuổi Tị

Cô nàng này là người thích hưởng thụ, sống xa hoa, bởi vậy mà thường dễ hao tài. Sau khi kết hôn, cô gái này dễ làm tiêu tán tiền bạc của chồng. Tuy nhiên họ cũng là những người có tiềm lực vượng phu rất tốt. Dưới đây, hãy cùng Tuviso.com tìm hiểu mức độ vượng phu của cô gái này nhé.

Back to top