Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 23-06-2021

Tử vi từng tuổi Thìn ngày 11/09/2019: Nhâm Thìn hãy giữ lạc quan

Xem thêm

Tử vi từng tuổi Thìn 11/09/2019 là ngày Nguyên Vu Hắc Đạo. Tuổi Thìn trong ngày nên cẩn thận trong công việc và tình cảm. Vận tài lộc cũng không được may mắn. Tránh mưu đại sự.

tuổi thìn

Hôm nay, ngày 11/09/2019 là ngày Tân Hợi tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này là ngày không thuận đối với tuổi Thìn khi gặp phải cục diện song Vong Thần. Tuy nhiên, con giáp này có thể nhờ cậy sự hỗ trợ của địa chi tháng tọa Lục Hợp Quý Nhân.

Tử vi từng tuổi Thìn ngày 11/09/2019: Giáp Thìn

Tử vi tuổi Giáp Thìn ngày 11/09/2019: ★✩✩✩✩

Ngày này, tuổi Giáp Thìn có thiên can tuổi Giáp Mộc tương khắc với thiên can ngày Tân Kim. Đây là dự báo xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi với người khác. Nhất là tại những nơi đông người hoặc tụ tập với bạn bè, người thân có thể vì một vài bất đồng quan điểm, khiến bầu không khí trở nên căng thẳng dẫn đến việc lời qua tiếng lại làm tổn thương lẫn nhau, thậm chí là xô xát không đáng có.

Tử vi từng tuổi Thìn ngày 11/09/2019: Bính Thìn

Tử vi tuổi Bính Thìn ngày 11/09/2019: ★✩✩✩✩

Tuổi Bính Thìn hôm nay chuyện tình cảm trong ngày tương đối ổn định, người độc thân vận đào hoa vượng, được mai mối, giới thiệu với nhiều đối tượng khá ưng ý, thông qua cuộc trò chuyện này bản mệnh có thể gặp được nửa kia của mình hoặc ít nhất cũng trở thành những người bạn tốt của nhau. Tình cảm vợ chồng thuận hòa, đôi bên biết lắng nghe và chia sẻ với nhau nhiều hơn.

Tử vi từng tuổi Thìn ngày 11/09/2019: Mậu Thìn

Tử vi tuổi Mậu Thìn ngày 11/09/2019: ★✩✩✩✩

Xem tử vi thấy rằng, Mậu thuộc Thổ sinh Tân Kim. Đây không phải thời điểm thích hợp để tuổi Thìn đưa ra những quyết định mạo hiểm, liều lĩnh, dễ bị kẻ lạm dụng quyền chức hãm hại. Bản mệnh có khả năng phải đi công tác xa, vì vậy cần phải hết sức thận trọng chuyện xe cộ để tránh va chạm tai nạn. Nếu không quá quan trọng có thể từ chối hoặc tới những địa điểm gần để bảo vệ thân thể.

Tử vi từng tuổi Thìn ngày 11/09/2019: Canh Thìn

Tử vi tuổi Canh Thìn ngày 11/09/2019: ★✩✩✩✩

Tình hình tài chính không được khả quan cho lắm, con giáp Canh Thìn không nên cho người khác vay mượn tiền bạc nếu không vừa mất tiền lại vừa mất đi tình cảm. Những ý định hay kế hoạch đầu trong khoảng thời gian này cũng không thực sự khả thi. Người tuổi Thìn cần cân nhắc, suy tính kĩ càng trước khi đưa ra quyết định nào.

Tử vi từng tuổi Thìn ngày 11/09/2019: Nhâm Thìn

Tử vi tuổi Nhâm Thìn ngày 11/09/2019: ★✩✩✩✩

Có nhiều chuyện không hay xảy ra nhưng may mắn là bên cạnh bản mệnh Nhâm Thìn luôn có người thân, bạn bè và cả nửa kia của mình nữa, họ luôn sẵn lòng giúp đỡ bất cứ lúc nào con giáp này cần. Đó là những điều tuyệt vời mà tuổi Mão có được, hãy trân trọng và không ngừng vun đắp, bồi dưỡng cho các mối quan hệ tình cảm xung quanh mình.

Cùng Chuyên mục

Back to top