Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 31-05-2020

Tử vi từng tuổi Thìn ngày 09/09/2019: Nhâm Thìn chú ý sức khỏe

Xem thêm

Tử vi từng tuổi Thìn ngày 09/09/2019 là ngày hoàng đạo tốt lành. Ngày này người tuổi Thìn có vâ số hoàng kim rực rỡ. Những mặt về sự nghiệp, kinh tế, tình cảm đều tốt lành. Xem chi tiết dưới đây.

tuổi thìn

Hôm nay, ngày 09/09/2019 là ngày Kỷ Dậu tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày nay có Trường Sinh vận tọa mệnh, hứa hẹn đem lại nhiều điềm lành và phú quý cho tuổi Thìn. Gặp bố cục Lục Hợp với tuổi Dậu, tuổi Thìn sẽ có quý nhân phù trợ giúp trải qua những khó khăn, thử thách trong ngày.

Tử vi từng tuổi Thìn ngày 09/09/2019: Giáp Thìn

Tử vi tuổi Giáp Thìn ngày 09/09/2019: ★★✩✩✩

Tuổi Giáp Thìn được Thực Thần che chở nên vận thể tài lộc rực rỡ. Bản mệnh nhìn xa trông rộng, dự đoán được tình hình khá chuẩn xác vì vậy có thể tránh được những rủi ro tiền ẩn, tạo nền tảng vững chắc để tiến lên.

Bạn tin vào trực giác của mình và dũng cảm đầu tư, thành quả bước đầu đã chứng minh suy nghĩ của bạn là hoàn toàn đúng đắn, quyết định vô cùng chính xác. Nhờ vậy mà tuổi Dậu sẽ nhận được một nguồn lợi nhuận khá lớn trong hôm nay. Bản mệnh sinh xuất khiến con giáp này vấn vương bao nỗi sầu lo vì chuyện tình cảm.

Tử vi từng tuổi Thìn ngày 09/09/2019: Bính Thìn

Tử vi tuổi Bính Thìn ngày 09/09/2019: ★★★✩✩

Tuổi Bính Thìn có một ngày làm việc nhàn hạ, mọi việc hanh thông bất ngờ, mọi khó khăn cũng tạm thời qua đi. Nếu hôm nay bạn bắt tay hợp tác với những người tuổi Dần hay Ngọ để đầu tư kinh doanh, mở rộng quy mô sản xuất thì khá thuận lợi đó.

Ngoài ra con giáp này sẽ nhận được tin vui trong công việc, sự nghiệp và công danh. Tài chính khởi sắc, các món nợ cũ được thu về, doanh thu tăng cao nhưng có thể sẽ có phát sinh mới nên bạn cần cẩn thận, tránh sai sót do bất cẩn.

Tử vi từng tuổi Thìn ngày 09/09/2019: Mậu Thìn

Tử vi tuổi Mậu Thìn ngày 09/09/2019: ★★★✩✩

Dù gặp khó khăn tới đâu thì bạn cũng có quý nhân giúp sức. Người này có thể là người quen, người thân trong nhà hoặc người đi đường… cũng nhờ vậy mà mối quan hệ của bạn với mọi người tốt đẹp và bền chặt hơn. Thiên can tuổi Mậu Thổ tương hợp với thiên can ngày Kỷ Thổ là điềm lành cho chuyện tình cảm và tài lộc. Thổ tàng Kim, bạn sẽ cóvậ tài lộc hưng phát hôm nay.

Tử vi từng tuổi Thìn ngày 09/09/2019: Canh Thìn

Tử vi tuổi Canh Thìn ngày 09/09/2019: ★★✩✩✩

Chuyện tình cảm của Canh Thìn khá ổn định và có dấu hiệu tiến triển tốt dù đôi lúc các cặp đôi vẫn xảy ra bất đồng. Con giáp này vốn chín chắn và hiểu chuyện nên biết cách làm cho cuộc trò chuyện của mình với người khác trở nên vui vẻ và ngày càng gắn kết hơn.

Tử vi từng tuổi Thìn ngày 09/09/2019: Nhâm Thìn

Tử vi tuổi Nhâm Thìn ngày 09/09/2019: ★★✩✩✩

Tài lộc trong ngày nhìn chung ổn định, thu chi giữ ở mức trung bình, các khoản thu không tăng nhưng cũng không bị giảm đi nên chuyện chi tiêu hàng ngày không bị ảnh hưởng. Tuy nhiên nếu muốn cải thiện thu nhập thì tuổi Thìn cần làm thêm các công việc bên ngoài nữa.

Sức khỏe của tuổi Canh Thìn không tốt lắm, bắt đầu có dấu hiệu giảm sút, đừng nghĩ rằng mình vẫn còn trẻ, vẫn sung sức và nhanh nhẹn như tuổi đôi mươi. Nếu cơ thể mệt mỏi, tốt nhất nên tránh vận động quá mạnh kẻo tác động xấu đến xương khớp.

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Cự Giải ngày 1/6/2020: Nụ cười may mắn
Tử vi cung Cự Giải ngày 1/6/2020: Nụ cười may mắn
Tử vi cung Cự Giải ngày 1/6/2020: Nụ cười may mắn
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Cự Giải ngày 1/6/2020 cho thấy hôm nay là một ngày khá may mắn cho các Cự Giải đó. Sao Thủy đang dừng chân tại vị trí của Cự Giải và điều này giúp bạn thoải mái hơn trong giao tiếp và tư duy. Bạn có cơ hội trở nên gần gũi với mọi người trong chu kỳ quá cảnh này.

Tử vi cung Sư Tử ngày 1/6/2020: Dâu hiền trong truyền thuyết
Tử vi cung Sư Tử ngày 1/6/2020: Dâu hiền trong truyền thuyết
Tử vi cung Sư Tử ngày 1/6/2020: Dâu hiền trong truyền thuyết
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Sư Tử ngày 1/6/2020 cho thấy Sư Tử có một ngày thứ Hai khá hài hòa khi được góc tam hợp giữa Mặt Trăng và mặt Trời trợ giúp. Cục diện này đem tới sự vui vẻ, vận may và sức sống mới cho cuộc sống. Sư Tử có một ngày đầu tuần đầy may mắn tại nơi làm việc. 

Bạn có thể quan tâm

Back to top