Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-05-2020

Tử vi từng tuổi Thìn ngày 06/09/2019: Giáp Thìn đa mưu túc trí

Xem thêm

Ngày 06/09/2019 là ngày Kim Quý hoàng đạo. Ngày này người tuổi Thìn có vận số hoàng kim rực rỡ. Con giáp này gặp nhiều may mắn về cả công việc, tài vận.

tuổi Thìn

Hôm nay, ngày 06/09/2019 là ngày Bính Ngọ tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thìn có địa chi tuổi tương sinh với đại chi ngày, mọi việc xuôi chèo mát mái, thuận lợi. Lại được Lục Hợp Quý Nhân là tuổi Dậu tương trợ, tuổi Thìn làm gì cũng thuận, mã đáo thành công.

Tử vi từng tuổi Thìn ngày 06/09/2019: Giáp Thìn

Tử vi tuổi Giáp Thìn ngày 06/09/2019: ★★★✩✩

Nhật trụ có thần sát Thiên Ấn thì tuổi Giáp Thìn hôm nay đa mưu túc trí, nhiều uy tín trong công việc. Bạn được cấp trên cân nhắc lên vị trí mới, vận trình lên như diều gặp gió. Việc này có thể khiến bạn bị dèm pha nhưng không cần thiết phải quan tâm tới những lời ganh tị vô thưởng vô phạt đó.

Tử vi từng tuổi Thìn ngày 06/09/2019: Bính Thìn

Tử vi tuổi Bính Thìn ngày 06/09/2019: ★★★★✩

Gặp ngày có thần sát Tý Kiên, tuổi Bính Thìn gặp điềm báo không mấy thuận lợi về chuyện tình cảm, có thể dẫn đến tranh cãi, lục đục. Trong ngày Hỏa vượng, sức khỏe của bản mệnh bị ảnh hưởng, không tốt cho tim mạch và thường xuyên cảm thấy bức bối khó chịu. Tuổi Thìn nên chú ý kiềm chế cảm xúc cá nhân, đừng quá nóng nảy, kích động kẻo ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Tử vi từng tuổi Thìn ngày 06/09/2019: Mậu Thìn

Tử vi tuổi Mậu Thìn ngày 06/09/2019: ★★★✩✩

Thiên can tuổi hợp với thiên can ngày tạo cát tinh Thực Thần. Trải qua nhiều khó khăn, thử thách trong tình yêu, con giáp này có thể yên tâm hơn khi luôn có người ở bên cạnh và tâm đầu ý hợp với mình. Tình yêu cũng giúp cho bản mệnh có thêm động lực phấn đấu trong công việc và giảm bớt áp lực của những bộn bề trong cuộc sống hàng ngày phải đối mặt.

Tử vi từng tuổi Thìn ngày 06/09/2019: Canh Thìn

Tử vi tuổi Canh Thìn ngày 06/09/2019: ★★★✩✩

Gặp cục diện xung khắc thần sát Thiên Tài, người này hôm nay có trục trặc với chuyện tài chính. Vận trình tài lộc của bản mệnh khó bề mà tăng tiến. Con giáp này cần xem xét lại các mối quan hệ của mình bởi dường như bạn đang dễ dàng trở nên thân thiết với quá nhiều người mà chưa thực sự biết họ có đáng để tin tưởng hay không.

Tử vi từng tuổi Thìn ngày 06/09/2019: Nhâm Thìn

Tử vi tuổi Nhâm Thìn ngày 06/09/2019: ★★★✩✩

Ngày hôm nay, công việc của Nhâm Thìn không quá suôn sẻ. Cần phải kiểm tra kế hoạch đã hoàn thành thật kĩ càng trước khi thực hiện, hạn chế bớt khả năng người khác có thể lợi dụng sơ hở mà làm điều sai trái. Con giáp này cũng nên xem xét lại các mối quan hệ đồng nghiệp của mình để đặt niềm tin đúng lúc, đúng người.

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top