Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 24-01-2021

Tử vi từng tuổi Thìn ngày 04/09/2019: Mậu Thìn tiêu hao tiền của

Xem thêm

Ngày 04/09/2019 là ngày hắc đạo, có nhiều điều cần để ý và cẩn thận. Đặc biệt là trong vấn đề về sức khỏe. Chuyện tình cảm có khởi sắc tốt đẹp.

tuổi mão

Hôm nay, ngày 04/09/2019 là ngày Giáp Thìn tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này địa chi tuổi trùng với đại chi ngày, tạo thế cục tương hình. Tuy nhiên được Lục Hợp Quý Nhân là Dậu tương trợ, tuổi Thìn sẽ vượt qua được mọi gian khó.

Tử vi từng tuổi Thìn ngày 04/09/2019: Giáp Thìn

Tử vi tuổi Giáp Thìn ngày 04/09/2019: ★★✩✩✩

Ngày này, can chi tuổi trùng với can chi ngày, tuổi Thìn được tiếp cho nguồn sức mạnh dồi dào. Những người tuổi Thìn đang theo nghiệp học hành thì thuận lợi trăm bề. Các việc thi cử, tốt nghiệp đều tốt đẹp.

Quý nhân giúp cho công việc của Thìn hôm nay không quá khó khăn bởi nguồn cảm hứng sáng tạo và cách thức làm việc hợp lí sẽ mang đến những kết quả tốt.

Tử vi từng tuổi Thìn ngày 04/09/2019: Bính Thìn

Tử vi tuổi Bính Thìn ngày 04/09/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay con giáp này bỗng trở thành người thiếu kiên nhẫn và điềm đạm hơn so với lúc bình thường. Có khi chỉ là những chuyện nhỏ nhặt thôi mà bạn cũng gây khó khăn và khắt khe hơn với người cùng hợp tác với mình, khiến tiến độ công việc bị ảnh hưởng khá nhiều.

Thiên can Bính Hỏa tương khắc với thiên can của ngày khiến bạn cảm thấy nóng nảy và căng thẳng hơn mọi ngày. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh và hoàn thành tốt những nhiệm vụ của mình nhé!

Tử vi từng tuổi Thìn ngày 04/09/2019: Mậu Thìn

Tử vi tuổi Mậu Thìn ngày 04/09/2019: ★★✩✩✩

Điềm báo trong ngày có dấu hiệu hao tài, vì mù quáng tin tưởng người khác nên đặt tiền bạc vào tay kẻ chẳng đáng tin. Rủi ro là khả năng lấy lại được tiền rất thấp, bạn có thể phải chấp nhận đánh mất đồng tiền mồ hôi nước mắt mà mình vất vả mới có được.

Tuổi Mậu Thìn cần chú trọng chuyện kiểm soát tài chính. Đừng tiêu sài hoang phí và hãy học cách tiết kiệm.

Tử vi từng tuổi Thìn ngày 04/09/2019: Canh Thìn

Tử vi tuổi Canh Thìn ngày 04/09/2019: ★★✩✩✩

Nếu chưa có người yêu, bạn có thể sẽ gặp được một nửa vào một thời điểm không ngờ nhất. Thậm chí bạn còn không ngờ rằng trái tim của mình còn có thể rung động nhanh chóng đến vậy, thế nhưng gặp đúng người đúng lúc thì không gì là không thể cả.

Nếu đang cảm thấy bức bối và có nhiều điều cần giãi bày, đừng ngần ngại tìm tới bạn bè và người thân để tìm lời khuyên nhé!

Tử vi từng tuổi Thìn ngày 04/09/2019: Nhâm Thìn

Tử vi tuổi Nhâm Thìn ngày 04/09/2019: ★★✩✩✩

Ngày này, vận trình tình cảm của tuổi Thìn vô cùng rực rỡ. Tuổi Thìn rơi vào ngày có cát tinh Kim Quý và Thiên hỷ soi chiếu thì tình duyên nở rộ, viên mãn. Bạn và người ấy có sự chia sẻ về mặt tình thần, tình cảm thăng hoa.

Tuổi Thìn rơi vào ngày có Thiên Hình hắc đạo thì dễ gặp nạn mổ xẻ, xướt sát. Hãy cẩn thận khi tham gia giao thông, nấu nướng…

Xem thêm: Xem tướng số vận mệnh qua tướng cằm (địa các) con người

Cùng Chuyên mục

Back to top