Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tử vi từng tuổi Thìn ngày 03/09/2019: Canh thìn gặp trục trặc tình cảm

Ngày 03/09/2019 là ngày Minh Đường hoàng đạo. Ngày này tuổi Thìn nhìn chung có vận số tốt. Trong ngày có thể gặp một số trở ngại không đáng kể. Những vẫn đề về kinh tế và sức khỏe đều được nhiều người giúp đỡ, hỗ trợ.

Xem thêm

tuổi thìn 03/09/2019

Hôm nay, ngày 03/09/2019 là ngày Quý Mão tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này, do cục diện Mão Thìn tương hại, con giáp Thìn sẽ gặp một số trở ngại trong cuộc sống. Tuy nhiên được sự phù trợ của Minh Đường Quý Nhân và Thiên Đức Quý Nhân, tuổi Thìn sẽ vượt qua được mọi gian khó.

Tử vi từng tuổi Thìn ngày 03/09/2019: Giáp Thìn

Tử vi tuổi Giáp Thìn ngày 03/09/2019: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng, ngày Minh Đường hoàng đạo chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Ngày này, tuổi Thìn có đường sự nghiệp ở mức tốt. Bạn dễ dàng hoàn thành các nhiệm vụ công việc đặt ra. Các chuyến đi lại, công tác cũng được diễn ra thuận lợi.

Thiên can tuổi là Giáp Mộc được nuôi dưỡng bởi thiên can ngày Quý Thủy, ngày này tuổi Giáp Thìn sẽ tốt về mọi mặt. Tình cảm êm ấm, sức khỏe dồi dào.

Tử vi từng tuổi Thìn ngày 03/09/2019: Bính Thìn

Tử vi tuổi Bính Thìn ngày 03/09/2019: ★★✩✩✩

Đây là ngày Thiên tư văn thông. Tọa Trường Sinh địa, có Thực Thần, Học Đường quý nhân che chở. Được ba cát tinh này che chở, tuổi Thìn thuận đường văn nghiệp. Chủ tài về ăn nói, giao tiếp. Nếu có phu vụ thương lượng nào cần tiến hành, tất sẽ thành công.

Tuy nhiên, thiên can tuổi Bính Hỏa tương khắc với thiên can ngày Quý Thủy có thể sẽ khiến bạn cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi. Chuyện tình cảm cũng không mấy thuận lợi, đôi bên dễ xảy ra tranh cãi. hãy giữ bình tĩnh và nghỉ ngơi đầy đủ nhé.

Tử vi từng tuổi Thìn ngày 03/09/2019: Mậu Thìn

Tử vi tuổi Mậu Thìn ngày 03/09/2019: ★★✩✩✩

Tuổi Thìn không phải chịu áp lực về tiền bạc trong ngày hôm nay. Tuy vận tài lộc chỉ ở mức trung bình nhưng bạn không phải canh cánh nỗi lo thất thoát tiền của. Đồng thời cũng nhận được những sự giúp đỡ trong mặt tài chính từ gia đình và bạn bè.

Thiên can tuổi Mậu Thổ không được thiên can ngày Quý Thủy hỗ trợ, hãy chú ý giữ gìn tài chính trong ngày này. Dù không phải bóp bụng dè sẻn, bạn cũng đừng nên tiêu sài hoang phí nhé.

Tử vi từng tuổi Thìn ngày 03/09/2019: Canh Thìn

Tử vi tuổi Canh Thìn ngày 03/09/2019: ★★✩✩✩

Ngày hôm nay có điềm báo xấu về vận trình tình cảm của người tuổi Thìn. Cục diện Thìn Dậu tương hại báo hiệu những trục trặc về tình cảm lứa đôi và gia đình. Bạn có thể sẽ vướng vào tranh cãi với đối tượng hẹn hò của mình. Không nhờ cậy được anh em trong nhà.

Bù lại, ngày này người tuổi thìn vận tài lộc khá ổn định. Chuyện tài chính không có gì đáng lo ngại, có nguồn thu nhập cố định và dồi dào.

Tử vi từng tuổi Thìn ngày 03/09/2019: Nhâm Thìn

Tử vi tuổi Nhâm Thìn ngày 03/09/2019: ★★★✩✩

Dồn sức cho công việc và những vấn đề tình cảm khiến bạn dễ hao tốn sức lực và tinh thần. Nhất là trong thời điểm tiết khí Xử Thử vận hành. Bạn sẽ dễ buồn ngủ và hay cảm thấy cơ thể uể oải, mệt nhọc. Tuy nhiên, đây không phải là những dấu hiệu quá đáng ngại.

Nhật trụ được cát tinh Thiên Đức soi chiếu, ngày này là ngày thích hợp cho việc điều dưỡng cơ thể của tuổi Thìn. Hãy nhân cơ hội này để nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng. Bồi bổ bản thân, lấy lại thể lực tinh tráng.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Ngày sinh đại cát của người tuổi Thìn: Có những người là thiên tử của trời
Ngày sinh đại cát của người tuổi Thìn: Có những người là thiên tử của trời
Ngày sinh đại cát của người tuổi Thìn: Có những người là thiên tử của trời
Tuổi Thìn

Ngày sinh đại cát của người tuổi Thìn là gì? Giờ, ngày, tháng, năm sinh có ảnh hưởng đến vận mệnh một đời người, là thước đo để luận giải các lá số tử vi. Những người sinh vào ngày đại cát sẽ luôn nhận được may mắn, các cơ hội phát triển cuộc sống và sự nghiệp.

Tuổi Thìn khắc với tuổi nào? Thìn - Tuất - Sửu - Mùi tứ hành xung hại vận
Tuổi Thìn khắc với tuổi nào? Thìn - Tuất - Sửu - Mùi tứ hành xung hại vận
Tuổi Thìn khắc với tuổi nào? Thìn - Tuất - Sửu - Mùi tứ hành xung hại vận
Tuổi Thìn

Tuổi Thìn khắc với tuổi nào? Mắc dù tuổi Sửu và tuổi Thìn đều có các suy nghĩ thực tế, tuy nhiên suy nghĩ của họ lại khác nhau. Tuổi Sửu chú trọng chỉ vào sự nghiệp trong khi tuổi Thìn nghĩ về một cuộc sống ổn định và có nhiều thăng tiến

Back to top