Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 29-01-2023

Tử vi từng tuổi Thìn ngày 02/09/2019: Nhâm Thìn vận số tươi đẹp

Ngày 02/09/2019 là ngày hoàng đạo. Ngày này người tuổi Thìn có vận khí hoàng kim rực rỡ. Tuổi Thìn gặp may mắn trong cả sự nghiệp, tài lộc và tình cảm. Tuy nhiên nên lưu ý vấn đề sức khỏe

Xem thêm

tuổi thìn

Hôm nay, ngày 02/09/2019 là ngày Nhâm Dần tháng Quý Dậu năm kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thìn có vận số rực rỡ, tốt lành. Gặp được cục diện Dần Mão Thìn là Tam Hội thi tuổi Thìn được cấp nguồn sức mạnh lớn nhất từ càn khôn. Thêm vào đó, địa chi Thìn tạo Lục Hợp Cục với địa chi ngày là Dậu tăng vận khí của con giáp này lên gấp bội.

Tử vi từng tuổi Thìn ngày 02/09/2019: Giáp Thìn

Tử vi tuổi Giáp Thìn ngày 02/09/2019: ★★★★✩

Xem tử vi thấy rằng Nhật trụ tọa thiên can Nhâm là tính Thủy, tương sinh với thiên can ngày là Giáp thuộc tính Mộc. Được thiên can ngày nuôi dưỡng, tuổi Giáp Thìn hôm nay nhận được nhiều may mắn và sự giúp đỡ. Vận khí công việc ở mức tối đa, làm gì cũng có kết quả tốt. Chuyện tình cảm lứa đôi có nhiều hạnh phúc, thăng hoa. Tuy nhiên cần để ý hạn Đại Hao, tránh tiêu sài hoang phí.

Tử vi từng tuổi Thìn ngày 02/09/2019: Bính Thìn

Tử vi tuổi Bính Thìn ngày 02/09/2019: ★★★✩✩

Thiên can ngày là Bính thuộc tính Hỏa, tương khắc với thiên can ngày là Nhâm tính Thủy. Hỏa Thủy tương khắc dẫn đến tâm lý thiếu ổn định, hay căng thẳng và bực bội. Tuy nhiên gặp được vận số quý nhân tương trợ về mọi mặt, con giáp Bính Thìn sẽ tai qua nạn khỏi. Hãy nhớ chú ý giữ gìn sức khỏe trong ngày hôm nay, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến tim mạch.

Tử vi từng tuổi Thìn ngày 02/09/2019: Mậu Thìn

Tử vi tuổi Mậu Thìn ngày 02/09/2019: ★★★✩✩

Ngày hôm nay, thiên can Nhật trụ không hỗ trợ cho thiên can Mậu của tuổi Mậu Thìn. Thủy Thổ tương khắc khiến một số vấn đề trong công việc của bạn bị trì trệ, tắc nghẽn. Hãy giữ bình tĩnh và nghỉ ngơi khi cảm thấy quá sức. Bù lại, bạn nhận được nhiều sự an ủi trong phương diện tình cảm. Người ấy thấu hiểu và cảm thông cho bạn, hai người có những giây phút hạnh phúc bên nhau.

Tử vi từng tuổi Thìn ngày 02/09/2019: Canh Thìn

Tử vi tuổi Canh Thìn ngày 02/09/2019: ★★★✩✩

Nguyệt trụ tọa địa chi Dậu tạo thế cục Lục Hợp với địa chi tuổi. Dậu chủ Kim khí, đem lại lợi ích về tiền bạc và tài lộc. Hôm nay, con giáp này sẽ gặp nhiều vận may về tiền bạc, xua tan những phiền não trước đó về mặt tài chính. Tuy nhiên có hung thần Đại Hao tọa mệnh thì phải giữ gìn, đừng hoang phí tiền bạc.

Tử vi từng tuổi Thìn ngày 02/09/2019: Nhâm Thìn

Tử vi tuổi Nhâm Thìn ngày 02/09/2019: ★★★★✩

Tam hội Dần Mão Thìn chủ mộc khí, đem lại khả năng giao tiếp và phù trợ nhân duyên tốt. Trong công việc, bạn sẽ giữ được sự bình tĩnh và đầu óc tỉnh táo. Đồng thời được đồng nghiệp giúp đỡ, nể trọng. Bạn và người ấy có thể sẽ tiến tới một giai đoạn mới trong quan hệ của hai người. Hãy tận hưởng những phút giây yên ấm bên bạn bè và người thân của mình nhé.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top