Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-06-2021

Tử vi từng tuổi Mão ngày 14/09/2019: Quý Mão phong độ nhất thời

Xem thêm

Ngày 14/09/2019 là ngày Thanh Long Hoàng Đạo. Tử vi từng tuổi Mão ngày 14/9/2019 có nhiều may mắn trong chuyện công việc, tài lộc và tình cảm. Bạn được quý nhân phù trợ và vận Thiên Lộc soi chiếu thì cuộc sống dư dả, an nhàn.

tuổi mão

Hôm nay, ngày 14/09/2019 là ngày Giáp Dần tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Con giáp Mão rơi vào ngày Thanh Long Hoàng đạo thì chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh. Phước lộc về nhà, tiền tài không hết. Lại thêm sức mạnh Tam Hô trợ mệnh, vận hoàng kim rực rỡ.

Tử vi các tuổi Mão ngày 14/09/2019 Ất Mão

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi báo Ất Mão có tin vui trong gia đạo, gặp may mắn thuận lợi trong mọi việc, dễ có tin vui về học hành, thi cử, việc làm. Làm gì cũng dễ đạt được thành công ngoài mong đợi. Xuất hành đi xa gặp quý nhân giúp đỡ.

Tử vi từng tuổi Mão ngày 14/09/2019 Đinh Mão

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi từng tuổi Mão ngày 14/9/2019 cho thấy mọi việc không nên đương đầu một cách bướng bỉnh, cần phải có sự khéo léo, cần đến ý kiến của quý nhân mới có kết quả. Ngày có nhiều tin tốt, tin về sức khỏe công danh, tài lộc của mình và người thân, bè bạn. Có sự hư hại nhẹ về đồ đạc, vật dụng cần đến sửa chữa, mua sắm. Đi xa có tài lộc nhỏ mang về.

Tử vi các tuổi Mão ngày 14/09/2019 Kỷ Mão

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi từng tuổi Mão ngày 14/9/2019 cho thấy tuổi Kỷ Mão đề phòng mọi rủi ro, bất trắc. Ngày gặp nhiều chuyện khó khăn hoặc phải làm việc nhiều mới có kết quả. Việc mong cầu về tài lộc tuy có nhưng chậm và cũng phải chi phí vào những việc cần thiết. Ngày có sự gặp gỡ, có tin xa, có người đi xa. Nếu thời tiết xấu nên hạn chế ra ngoài.

Tử vi từng tuổi Mão ngày 14/09/2019 Tân Mão

Đánh giá: ★★★★✩
Tử vi từng tuổi Mão ngày 14/9/2019 của tuổi Tân Mão có tin vui trong công ăn việc làm cũng như về tài chính. Nên biết nắm lấy thời cơ để phát triển tốt đẹp hơn nữa. Tình cảm cá nhân hơi bị lộn xộn. Ngày đẹp của bổn mạng

Tử vi từng tuổi Mão ngày 14/09/2019 Quý Mão

Đánh giá: ★★★✩✩

Kết quả rèn rũa bao năm nay lại đánh mất trong phút chốc. Khiến danh dự của bản thân lại bị hao tổn. Có câu “phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mã”. Bản thân là người tài giỏi, thì cuối cùng kẻ khác cũng phải công nhận là mình giỏi. Không để ý đến những lời xì xào xung quanh. Phải luôn giữ cho bản thân ở thế chủ động, không để cảm xúc chi phối hành động. Chuyện tình cảm nên gác lại, không nên vội vã, làm ảnh hưởng đến bản thân rất nhiều. Mất đi nhiều cơ hội chỉ vì tình

Cùng Chuyên mục

Back to top