Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-06-2021

Tử vi từng tuổi Mão ngày 11/09/2019: Con giáp này nên biết chờ đợi thời cơ

Xem thêm

Tử vi từng tuổi Mão ngày 11/09/2019 là ngày Nguyên Vu Hắc Đạo. Ngày này xấu cho mọi việc, tuổi Mão không nên mưu đại sự trong thời điểm này. Cần thận trọng trong những vấn đề về sự nghiệp, tài vận và tình cảm.

tuổi mão

Hôm nay, ngày 11/09/2019 là ngày Tân Hợi tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này tuổi Mão được chi ngày và chi năm hỗ trợ, tạo cục diện song Tam Hợp Cục. Những rắc rối và vấn đề trong cuộc sống sẽ có quý nhân tới tương trợ. Bản mệnh tai qua nạn khỏi.

Tử vi từng tuổi Mão ngày 11/09/2019: Ất Mão

Tử vi tuổi Ất Mão ngày 11/09/2019: ★★✩✩✩

Xem tử vi thấy rằng thiên can tuổi Ất Mộc tương khắc với thiên can ngày Tân Kim. Hôm nay, công việc gặp chút khó khăn nhưng Ất Mão là người rất giỏi kiểm soát và ứng biến linh hoạt với mọi tình huống. Dù việc kết hợp với đồng nghiệp không được thuận lợi như dự tính nhưng bạn cũng đã cố gắng hết sức để hòa hợp tất cả mọi người và có được tiếng nói chung cần thiết. Nhờ vậy mà bạn được cấp trên đánh giá cao.

Tử vi từng tuổi Mão ngày 11/09/2019: Đinh Mão

Tử vi tuổi Đinh Mão ngày 11/09/2019: ★★✩✩✩

Thiên can Đinh Hỏa tương khắc với thiên can ngày là Tân Kim thì tình cảm của tuổi Mão không được thuận lợi. Tình cảm của bạn không vui vẻ cho lắm, có thể là vì khoảng cách địa lý xa xôi hoặc rào cản từ phía gia đình khiến bạn và người ấy ngày càng trở nên phai nhạt và thờ ơ hơn. Nhưng bạn đừng quá hoang mang, việc gì rồi cũng sẽ có cách giải quyết bĩnh tĩnh trò chuyện với đối phương thay vì làm quá mọi chuyện lên chỉ khiến bầu mối quan hệ căng thẳng hơn thôi.

Tử vi từng tuổi Mão ngày 11/09/2019: Kỷ Mão

Tử vi tuổi Kỷ Mão ngày 11/09/2019: ★★✩✩✩

Ngày này, tuổi Mão có thiên can tuổi là Kỷ Thổ tương sinh với can ngày là Tân Kim. Thổ tàng Kim thì giao tiếp thuận lợi, công việc được giúp đỡ. Nếu gặp khó khăn trong việc bạn có thể nhờ tới sự hỗ trợ của bạn bè hay đồng nghiệp xung quanh, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn nhiều. Tuy nhiên bạn cũng nên tự mình suy nghĩ, tìm tòi trước đã chứ không nên ỷ lại, chỉ trông chờ vào người khác. Ngược lại, những lúc họ cần đến bạn, hãy nhanh chóng có mặt, sự nhiệt tình và hăng say của bạn luôn được đánh giá cao.

Tử vi từng tuổi Mão ngày 11/09/2019: Tân Mão

Tử vi tuổi Tân Mão ngày 11/09/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, tuổi Tân Mão đang phải đối mặt với tình trạng tài chính bất ổn, mặc dù lúc nào bạn cũng tìm cách để tiền bạc của mình sính sôi nảy nở nhưng dường như thực tế lại không thuận lợi. Nhưng có vẻ thời gian này không may mắn cho lắm nên bạn nên thắt chắt chi tiêu nhiều nhất có thể và nếu có ý định đầu tư thì nên chờ đợi thời cơ thích hợp hơn.

Tử vi từng tuổi Mão ngày 11/09/2019: Quý Mão

Tử vi tuổi Quý Mão ngày 11/09/2019: ★★✩✩✩

Nhật trụ tọa thiên can Tân Kim, tương sinh với thiên can tuổi là Quý Thủy. Cục diện này cho thấy tinh thần ổn định, bạn sẵn sàng cho những nhiệm vụ, kế hoạch mới. Trước đó bạn hãy giải quyết ổn thỏa những vấn đề còn tồn đọng đi nhé, chớ nên ôm đồm quá nhiều việc nếu như chưa tính toán kĩ có khả năng và thời gian hoàn thành hay không. Bên cạnh đó bạn cũng nên duy trì thói quen luyện tập thể dục thể thao mỗi ngày rất tốt cho sức khỏe.

Cùng Chuyên mục

Back to top