Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-03-2023

Tử vi từng tuổi Mão ngày 01/09/2019: Hắc đạo Câu Trận

Tử vi từng tuổi Mão ngày 01/09/2019 là ngày hắc đạo không thuận, Cần cẩn thận về mọi mặt từ sự nghiệp, tình duyên tới sức khỏe.

Xem thêm

tử vi từng tuổi

Tử vi tuổi Mão ngày 01/09/2019: ★★✩✩✩

Tử vi từng tuổi Mão ngày 01/09/2019 là ngày Tân Sửu tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mão không quá thuận lợi do cục diện Mão Dậu tương xung. Tuy nhiên Mão Hợi tạo Tam hợp cục giúp cân bằng lại tài lộc và may mắn.

Tử vi từng tuổi Mão ngày 01/09/2019: Đinh Mão

Về sự nghiệp, tử vi từng tuổi Mão cho thấy mạng Đinh Mão có thiên can Đinh là Âm Hỏa, tương khắc với địa chi Sửu của ngày. Mão Sửu không tương trợ nhau, công việc của bạn sẽ trì trệ và không có nhiều thuận lợi. Hãy kiên trì, đừng bỏ cuộc và cố gắng giữ bình tĩnh trong ngày hôm nay nhé

Tình cảm ngày hôm nay của Đinh Mão lạc quan, vui vẻ. Mão mệnh tam hợp với Niên Trụ tạo vận đào hoa tinh rực rỡ. Vận tình cảm thuận lợi gặp ngày hoàng đạo càng đem tới nhiều điều tốt. Về phương diện tình cảm có những bước chuyển biến tích cực, bản mệnh và người ấy ngày càng thấu hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn, thậm chí có thể bàn tính tới chuyện lâu dài trong thời gian này.

Tử vi từng tuổi Mão ngày 01/09/2019: Kỷ Mão

Tuổi Kỷ Mão không được may mắn cho lắm. Bản mệnh làm gì cũng có vấn đề rắc rối, phát sinh sự cố khiến kết quả không được như ý. Vận tinh tài chính trong ngày không quá dồi dào, con giáp này không nên chi tiêu phóng khoáng, bừa bãi dù thu nhập có tốt tới đâu nhưng nếu cứ mua sắm hoang phí thì bản mệnh sẽ rơi vào tình trạng thiếu thốn đấy.

Chuyện tình cảm đôi lứa không được thuận lợi cho lắm nhưng với người thân lại vô cùng ấm áp, con giáp này tin tưởng và luôn coi gia đình chính là chỗ dựa tinh thần vững chững cho bản thân mình. Lời khuyên từ tử vi từng tuổi Mão là cuối ngày, bản mệnh chỉ cần về nhà cùng ăn cơm, trò chuyện với những người thân yêu của mình là cũng đủ quên đi hết mọi phiền muộn rồi.

Tử vi từng tuổi Mão ngày 01/09/2019: Tân Mão

Tuổi Tân Mão có điềm báo chẳng lành. Con giáp này dễ bị tiểu nhân lợi dụng làm chuyện sai trái, khiến co uy tín bản mệnh giảm sút đáng kể, công việc trì trệ và đánh mất lòng tin của cấp trên đối với mình. Hãy tỉnh táo và đừng quá tin tưởng vào bất cứ ai để có thể tránh mắc bẫy mà kẻ xấu đang cố gắng bày ra hãm hại.

Xem tử vi từng tuổi Mão thấy rằng, chuyện tình cảm ngày hôm nay của bạn khá ổn định. Bạn và đối phương có khoảng thời gian yên bình và hạnh phúc bên nhau. Hãy tận quãng thời gian êm đềm này bên gia đình và bạn bè nhé. 

Tử vi từng tuổi Mão ngày 01/09/2019: Quý Mão

Mạng Quý Mão có thiên can tọa Thủy tương sinh với địa chi Sửu của ngày. Trong công việc, con giáp này cần làm mọi việc dựa vào thực tế, không nên giải quyết vấn đề chỉ vì cảm tính mà hãy phân tích và tìm rõ nguyên nhân gốc rễ của nó. Hơn thế nữa, bản mệnh cũng nên biết tận dụng các cơ hội và tin tưởng vào chính bản thân mình.

Vận trình tình cảm không được thuận lợi khiến bản mệnh cảm thấy chán nản nhưng tình yêu không phải lúc nào cũng màu hồng. Con giáp này cần học cách nhìn vào sự thật và thư giãn tinh thần, hạn chế xảy ra bất đồng giữa hai người. Tình hình sức khỏe cũng không được chủ quan khi có dấu hiệu bất thường.

Tử vi từng tuổi Mão ngày 01/09/2019: Ất Mão

Ngày này, thiên can Ất gặp được địa chi Sửu tạo sự hòa hợp. Tử vi từng tuổi Mão cho thấy trong công việc sẽ có quý nhân phù trợ. Tuy gặp khó khắn, chướng ngại do hung thần Câu Trận phá quấy nhưng sẽ vượt qua dễ dàng, thuận lợi. Tuy nhiên vận trình tài lộc không được rực rơx do gặp thiên can của ngày là Tân thuộc Kim không thuận.

Bản mệnh cần nhận thức được tình hình hiện tại của mình để có thể đưa ra quyết định sáng suốt. Tình cảm sẽ trở nên hòa hợp hơn khi hai người thấu hiểu nhau, thậm chí có những điều không cần phải nói ra mà chỉ nhìn ánh mắt thôi cũng đủ để biết đối phương đang nghĩ gì và muốn gì rồi.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top