Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-05-2024

Tử vi từng tháng tuổi Tuất nam mạng năm 2020: Sức khỏe xuống cấp, tài vận có cơ

Tử vi từng tháng tuổi Tuất nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Tuất nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Xem thêm

tử vi từng tháng tuổi tuất nam mạng năm 2020

Tử vi từng tháng tuổi Tuất nam mạng năm 2020

Tháng may mắn: 2, 5, 7, 8, 10, 11

Tháng xui xẻo: 1, 3, 4, 6, 9, 12

Tháng 1

Đánh giá: ★★★✩✩

Tháng Mậu Dần, Dương lịch 4/2 - 4/3/2020.

Tháng 1 năm 2020, người tuổi Tuất có Tam Hợp cục Dần Tuất nâng đỡ nên vận trình ở mức ổn định, không có quá nhiều biến động. Trong công việc, bản mệnh có thành tích xuất sắc và khả năng quyết đoán cao. Nhờ vào năng lực làm việc của mình mà con giáp này nhận được sự tín nhiệm của cấp trên, duyên quý nhân cũng thịnh vượng.

Thời điểm này, do cơ hội phát triển không nhiều nên nếu tuổi Tuất thấy thời cơ đến thì nên lập tức nắm bắt. Bạn nên chủ động giữ quan hệ tốt với cấp trên và đồng nghiệp, đây là chìa khóa cho sự thăng tiến của con giáp này. Tình hình tài lộc khá ổn định, tuy không có những cơ may bất ngờ nhưng vẫn dư dả, đủ dùng. Tuy nhiên, tuổi Tuất không nên quá kì vọng vào kết quả đầu tư trong thời gian này, đồng thời bạn phải học được cách kiên nhẫn, nóng vội sẽ khiến con giáp này mất cả chì lẫn chài.

Trong tình cảm, người đã kết hôn có điềm báo gặp đào hoa xấu, tốt nhất nên tự giữ mình chứ đừng vì bất đồng quan điểm với bạn đời mà đi tìm niềm vui ngoài luồng. Người độc thân nhìn chung vẫn khá ảm đạm, tình duyên chưa có khởi sắc. 

Tháng 2

Đánh giá: ★✩✩✩✩

Tháng Kỷ Mão, Dương lịch 5/3 - 3/4/2020.

Tháng 2 năm 2020, vận may tháng này của người tuổi Tuất hơn hẳn tháng trước. Công việc của bạn vẫn có nhiều tiến triển tốt đẹp, tuổi Tuất nên tiếp tục chăm chỉ và giữ phong độ thì sẽ nhận được nhiều sự công nhận và nếm được trái ngọt.

Con giáp này luôn được đánh giá cao về khả năng làm việc và giờ đây bạn có nhiều cơ hội để chứng tỏ mình. Tài chính của tuổi Tuất có nhiều dấu hiệu khởi sắc, thu nhập gia tắc giúp bạn giảm bớt được gánh lo tinh thần. Tuy nhiên, nhiều tiền bạc thì cũng có nhiều nguy cơ thất thoát, con giáp này nên học cách quản lý tài sản hiệu quả hơn.

Trong tình cảm, bạn và người kia không mấy suôn sẻ. Đôi bên thường xuyên xảy ra tranh cãi và gây ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày. Tuổi Tuất được dặn dò nhớ chú ý giữ gìn sức khỏe, bạn nên nghĩ cho cái dạ dày của mình và bớt ăn đồ cay, nóng. 

Tháng 3

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tháng Canh Thìn, Dương lịch 4/4 - 4/5/2020.

Tháng 3 năm 2020, người tuổi Tuất có dấu hiệu sa sút trong cuộc sống. Con giáp này gặp nhiều khó khăn, thử thách trong cuộc sống và bạn thường xuyên cảm thấy bất lực vì những cố gắng của mình không được đền đáp.

Công việc có nhiều thăng trầm, những sự thay đổi không báo trước khiến tuổi Tuất khó lòng kiểm soát được cảm xúc cá nhân. Bản mệnh trở nên thiếu tập trung và dễ mắc sai lầm trong công việc. Điều quan trọng nhất tuổi Tuất nên nhớ là giữ bình tĩnh và tỉnh táo để hoàn thành nhiệm vụ. Chỉ cần lơ là một chút thôi và bạn sẽ mắc phải những sai lầm đáng tiếc. Về tài chính, tuổi Tuất vẫn có thu nhập ổn định, tuy không đến nỗi thiếu thốn nhưng con giáp này không mong đợi được nhiều vào vận Thiên Tài hay những món tiền thưởng bất ngờ. Người đang có kế hoạch đầu tư cần phải biết quản lý ngân sách hiệu quả hơn. Bạn đang chi vượt quá thu và điều này sẽ ảnh hưởng xấu về lâu dài.

Trong tình cảm, người thứ ba xuất hiện và tuổi Tuất phải đối đầu công khai. Người độc thân thì đã có đối tượng nhưng lại phải cạnh tranh quá nhiều. Bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn từ bỏ những câu chuyện tình yêu. Thể chất của con giáp này đang phát ra những tín hiệu cảnh báo về nồng độ cholesterol quá cao. Tuổi Tuất nên chú ý đến ăn uống và thói quen ngủ nghỉ hơn nữa. 

Tháng 4

Đánh giá: ★★★✩✩

Tháng Tân Tị, Dương lịch 5/5 - 4/6/2020.

Tháng 4 năm 2020, nhìn chung vận trình của tuổi Tuất đã ổn định hơn tháng trước. Những trở ngại trong công việc và kinh doanh đã dần dần tiêu tán, con giáp này tìm được hướng đi cho riêng mình. Bạn làm việc chăm chỉ và gặt hái được những thành công nhất định nhưng cần lưu ý cách xử xự của mình tại nơi công cộng.

Tuổi Tuất có điềm báo xảy ra tranh chấp với người khác trong tháng này. Con giáp này cần học cách giữ được sự bình tích và nhìn vào những mặt tích cực hơn. Thực tế không có nghĩa là phải bi quan. Về tài vận, kiếm tiền trở thành một việc dễ dàng trong khoảng thời gian này. Tuổi Tuất nên đầu tư vào cổ phiếu và chứng khoán thì sẽ thu về được những khoản lời không nhỏ.

Trong tình cảm, con giáp này dường như chẳng còn chắc chắn về những cảm xúc mà mình dành cho đối phương. Bạn và người ấy đang dần trở nên xa cách. Người độc thân trở nên yếu thế so với đối thủ và tình hình không mấy khả quan. Sức khỏe đưa ra những lời cảnh báo cho thói quen thức khuya của con giáp Tuất. Bạn có thể sẽ mắc các bệnh về đường hô hấp!

Tháng 5

Đánh giá: ★★★★✩

Tháng Nhâm Ngọ, Dương lịch 5/6 - 5/7/2020.

Tháng 5 năm 2020, đây là thời điểm tuổi Tuất có vận trình khá ổn định trong năm 2020. Công việc và sự nghiệp của bạn tuy vất vả nhưng lại đầy ắp thành công. Con giáp này tràn đầy nhiệt huyết và sẵn sàng đối mặt với những nghịch cảnh trong công việc. Bản mệnh được quý nhân phù hộ thì dù khó khăn cũng sẽ gặp được người giúp đỡ.

Để tránh xảy ra những trường hợp bất ngờ, thiếu chuẩn bị thì con giáp này nên lên kế hoạch cho mọi việc. Nếu bạn đã có sẵn những lựa chọn cứu cánh thì chuyện to cũng hóa chuyện nhỏ. Về tài chính, tiền tài tháng này ở mức trung bình. Con giáp này chưa nên đầu tu ngay mà hãy tập trung tìm hiểu tình hình thực tế, tham khảo thêm nhiều nguồn tin. Nhớ giữ mối quan hệ tốt với đối tác của bạn nhé.

Trong tình cảm, tuổi Tuất độc thân dường như có phần kiêu ngạo khi đưa ra những tiêu chuẩn cao đến vô lý. Bạn không thể tìm được bất kì ai đáp ứng được những yêu cầu của mình và con giáp này gặp thất vọng lớn trong chuyện tình cảm. Ngoài ra, tuổi Tuất nên lưu ý đến những vấn đề sức khỏe. Con giáp này có thể sẽ mắc bệnh liên quan đến đường tiết niệu. 

Tháng 6

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tháng Quý Mùi, Dương lịch 6/7 - 6/8/2020.

Tháng 6 năm 2020, tuổi Tuất không gặp nhiều may mắn khi vận trình có phần tụt dốc. Công việc của bạn gặp nhiều thách thức, chuyện tốt thì ít mà việc xấu thì nhiều. Những áp lực vô hình đè nặng lên vai con giáp này.

Bạn và đồng nghiệp liên tục cạnh tranh lẫn nhau, có những sự đấu đá ngầm xảy ra. Hai bên bằng mặt mà chẳng bằng lòng, khuyên tuổi Tuất nên chủ động giữ mối quan hệ tốt với đồng nghiệp và lãnh đạo để có thể nắm được ưu thế. Tình hình tài chính có phần tắc nghẽn do công việc kém sắc. Ngoài ra bản mệnh còn được cảnh báo mất cắp và lừa đảo. Bạn không nên tiêu xài hoang phí trong thời gian này, nếu thực sự xảy ra việc mất trộm thì con giáp này sẽ hoàn toàn không có nguồn cung dự phòng.

Trong tình cảm, tuổi Tuất được cảnh báo sự xuất hiện của người thứ ba. Người độc thân không nên bày tỏ tình cảm trong thời gian này, bạn có thể sẽ khiến quan hệ đôi bên lâm vào ngõ cụt. Sức khỏe của tuổi Tuất cảnh báo bạn không nên ăn nhiều hải sản và đồ cay nóng, đường tiêu hóa của bạn khá yếu và nhạy cảm. 

Tháng 7

Đánh giá: ★★★★✩

Tháng Giáp Thân, Dương lịch 7/8 - 6/9/2020.

Tháng 7 năm 2020, vận may cuối cùng cũng đã mỉm cười với người tuổi Tuất. Bạn có một cú chuyển mình đầy ngoạn mục trong vận trình cuộc sống. Vận trình công danh sự nghiệp không có gì để chê trách khi tuổi Tuất hoàn toàn thể hiện được sự khôn khéo và năng lực của mình.

Công việc thuận buồm xuôi gió, quan hệ của bạn và đồng nghiệp rất ổn định, khi gặp khó khăn thì luôn được người khác giúp đỡ. Về tài chính, thời điểm này Chính Tài và Thứ Tài của tuổi Tuất đều vướng sắc. Con giáp này nếu muốn đầu tư thì nên quyết định ngay, đôi khi cuộc sống cần phải liều lĩnh thì mới thu về được kết quả tốt.

Trong tình cảm đôi khi mệnh chủ có thể xảy ra tranh chấp, cãi vã với nửa kia, tuy nhiên đây cũng chính là cơ hội để đôi bên thêm thấu hiểu về nhau, khiến mối quan hệ giữa hai người càng ngày càng khăng khít. Những người còn độc thân cũng có cơ hội tìm được người ưng ý nếu chăm chỉ tham gia vào các hoạt động tụ tập, giao lưu bè bạn hoặc thông qua mối quan hệ của người thân, bạn bè. Sức khỏe cần chú ý đến gan và túi mật, bạn nên giữ cho mình những thói quen lành mạnh và bổ ích hơn.

Tháng 8

Đánh giá: ★★★★★

Tháng Ất Dậu, Dương lịch: 7/9 - 7/10/2020.

Tháng 8 năm 2020, vận thế của người tuổi Tuất có dấu hiệu phát triển đi lên, đặc biệt là ở hai phương diện sự nghiệp và tình cảm. Trong công việc, nhờ có thần May Mắn giúp đỡ mà bản mệnh có thể phát huy được khả năng của mình, đánh bại được đối thủ, đóng góp lớn vào sự phát triển của công ty, nhận được sự đánh giá cao của ban lãnh đạo.

Đồng thời, con giáp này cũng mở rộng được các mối quan hệ xã giao trong các buổi liên hoan, tiệc tùng, mang lại nhiều ích lợi cho phát triển sự nghiệp sau này. Tuổi Tuất thích hợp đầu tư thu lời trong thời gian này, nhất là trong lĩnh vực mua bán nhà đất.

Về phương diện tình cảm, những người đã lập gia đình được tận hưởng bầu không khí ngọt ngào, hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, con cái quây quần. Người độc thân có thể có bước nhảy vọt, tìm thấy đối tượng mình hằng mơ ước. Tuy nhiên sức khỏe của bạn cần chú ý các vấn đề về gan, cần tránh thưucs khuya và giảm bớt chất cồn. 

Tháng 9

Đánh giá: ★★★✩✩

Tháng Bính Tuất, Dương lịch: 8/10 - 6/11/2020.

Tháng 9 năm 2020, Sự nghiệp của người tuổi Tuất khá ảm đạm, đặc biệt là vào nửa cuối tháng sẽ có dấu hiệu xuống dốc khá rõ ràng, vì thế mà tiền bạc cũng chịu ảnh hưởng lớn. Trong công việc, người tuổi này làm việc chăm chỉ, cố gắng nhưng chưa chắc đã nhận được thành quả tương xứng.

Mối quan hệ xã giao không thuận lợi, bản mệnh thường phải chịu sự gièm pha, cô lập của đồng nghiệp, khó có thể hòa nhập với mọi người nên dễ phải gánh chịu áp lực tinh thần lớn, làm việc không năng suất được như bình thường. Trên phương diện tiền bạc, tuổi Tuất phải chi tiêu khá nhiều cho các nhu cầu cuộc sống hoặc lễ lạt nên thường không mấy dư dả. Những người đã lập gia đình, gánh vác trách nhiệm trên vai cần học cách chi tiêu tiết kiệm hơn, không nên chi tiêu hoang phí cho sở thích cá nhân và những việc không cần thiết.

Trong tình cảm, bạn và người ấy có dấu hiệu rạn nứt, hai bên nên dành nhiều thời gian hơn cho đối phương, tích cực chia sẻ để giữ vững quan hệ. Sức khỏe không có gì đáng lo ngại, tuổi Tuất nên tích cực tập luyện thể thao để tăng sức đề kháng. 

Tháng 10

Đánh giá: ★★★★✩

Tháng Đinh Hỏa, Dương lịch 7/11 - 6/12/2020.

Tháng 10 năm 2020,  tình hình tài chính của người tuổi này lên xuống thất thường, về tổng thể thì có dấu hiệu sụt giảm, tuy nhiên phương diện tình cảm lại có những bước chuyển biến tốt đẹp.

Người người làm trong lĩnh vực đầu tư dễ phải chịu tổn thất về tiền bạc, đặc biệt những người làm ăn nhỏ lẻ dễ phải chịu sự cạnh tranh của nhiều đối thủ, khiến thu nhập không được như trước. Ngoài ra, bản mệnh còn dễ gặp phải các đối tượng lừa đảo, trộm cắp, vì thế cần phải giữ sự tỉnh táo, không nên cả tin mà đầu tư, mua bán hàng hóa một cách mù quáng.

Trên phương diện tình cảm, người tuổi này có mối quan hệ ngọt ngào đáng ghen tỵ. Bạn và nửa kia ngày một thấu hiểu cho nhau hơn, hiếm khi xảy ra mâu thuẫn, cãi cọ. Bạn sẵn sàng xuống nước để giữ gìn mối quan hệ giữa hai người. Tuổi Tuất cần giữ gìn sức khỏe tràng vị, không nên ăn uống linh tinh quá nhiều. Thực phẩm ngoài hàng quán không đảm bảo vệ sinh và bạn cũng thừa biết điều này!

Tháng 11

Đánh giá: ★★★★✩

Tháng Mậu Tý, Dương lịch 7/12 - 5/1/2020.

Tháng 11 năm 2020, tất cả mọi mặt trong cuộc sống của người tuổi Tuất đều khá khả quan, đặc biệt là ở trên hai phương diện tình cảm và tài lộc có những bước phát triển rất rõ rệt. Trên phương diện tài lộc, người tuổi Tuất phải chi tiêu khá tốn kém, tuy nhiên bản mệnh cũng nhận lại được một khoản tương ứng.

Xét về phương diện tình cảm, những người còn độc thân vượng vận đào hoa. Bản mệnh dễ dàng nhận được sự chú ý của những người khác giới thông qua những buổi tiệc tùng, họp mặt. Nếu biết nắm chắc cơ hội, nhiều khả năng bạn sẽ tìm được người như ý muốn. Còn với những người đã lập gia đình, tình cảm vợ chồng khá ổn định, không có nhiều mâu thuẫn hay tranh chấp xảy ra. Nếu có mâu thuẫn cũng có thể giải quyết nhanh chóng do đôi bên biết nhường nhịn, bao dung cho nhau.

Tuổi Tuất nên chú ý đến vấn đề vệ sinh cá nhân, nhất là các bệnh về đường hô hấp và da dẻ trong thời tiết mùa Đông giá lạnh.

Tháng 12

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tháng Kỷ Sửu, Dương lịch 6/1 - 2/2/2020.

Tháng 12 năm 2020, lĩnh vực tình cảm của người tuổi này có dấu hiệu khởi sắc nhưng sự nghiệp lại khá bình bình. Vào thời điểm này, những người còn độc thân có cơ hội phát triển tình cảm với bạn bè hoặc đồng nghiệp, còn những người đã tìm được nửa kia thì có thể hóa giải những tranh cãi, hiểu lầm trước đây, tình cảm lại trọn vẹn như thuở ban đầu.

Trong sự nghiệp, bản mệnh có thể sẽ phải tiếp xúc với những nội dung công việc hoàn toàn mới hoặc một cương vị hoàn toàn mới. Hoàn cảnh lạ lẫm khiến bạn thấy lo lắng, áp lực, vì vậy hãy cố gắng suy nghĩ lạc quan, tích cực hơn, tìm cách hòa nhập với mọi người và nội dung công việc.

Dịp cuối năm, tuổi Tuất nên chú ý đến vấn đề ăn uống, đừng ham tiệc tùng chè chén mà rước bệnh vào thân. Dạ dày của bạn không khỏe và tuổi Tuất nên học cách từ chối những lời mời bạn nhé!

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Top 5 con giáp đen đủi đủ đường năm 2020? Cách cải vận hiệu quả?
Top 5 con giáp đen đủi đủ đường năm 2020? Cách cải vận hiệu quả?
Top 5 con giáp đen đủi đủ đường năm 2020? Cách cải vận hiệu quả?
Tử vi năm 2020

Cuộc sống của mỗi người vui vẻ có, buồn tủi có, thành công thất bại cũng có. Đến mặt trăng cũng có khi tròn khi khuyết. Đây là những quy luật tự nhiên, và không ai có thể tránh khỏi. Vận may của mỗi người cũng vậy, khi tốt khi xấu. Vậy năm 2020 này con giáp nào vận may suy giảm? Cách nào để cải vận?

Con giáp đổi đời năm 2020 có sự nghiệp vút bay như cánh diều giữa gió!
Con giáp đổi đời năm 2020 có sự nghiệp vút bay như cánh diều giữa gió!
Con giáp đổi đời năm 2020 có sự nghiệp vút bay như cánh diều giữa gió!
Tử vi năm 2020

Năm 2020 đã đến, 12 con giáp đón những vận may trời bạn và mở ra nhiều cơ hội thay đổi cuộc đời. Trong số các con giáp, có những người chứng tỏ rằng mình xuất sắc hơn cả. Vậy thì ai sẽ là những con giáp đổi đời năm 2020, có sự nghiệp xuất sắc và tỏa sáng nhất nhỉ?

Back to top