Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 05-12-2021

Tử vi từng tháng tuổi Ngọ nữ mạng năm 2020 - Đề phòng tự hình tháng 5

Tử vi từng tháng tuổi Ngọ nữ mạng năm 2020 trong bài viết dưới đây cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về vận trình của nữ mạng tuổi Ngọ. Qua đó mong chúng ta sẽ lập được kế hoạch cho từng tháng năm 2020. Giúp cho tuổi Ngọ có thể thuận lợi phát triển, thành công và đạt được những kỳ vọng của chính bản thân bạn.

Xem thêm

tử vi từng tháng tuổi ngọ nữ mạng

Tháng may mắn: 3 - 7 - 9 - 10.
Tháng rủi ro: 1 - 2 - 4 - 5 - 6 - 8 - 11 - 12.

Tháng 1

Đánh giá: ★★★

Tháng Mậu Dần, dương lịch 4/2 - 4/3/2020
Do Dần - Ngọ tương hợp, ấn tinh vừa người cho nên vận thế của tuổi Ngọ nữ mạng tháng 1 tương đối thuận lợi. Bạn nhận được sự tán thưởng và xem trọng của cấp trên. Hơn nữa nữ tuổi Ngọ còn nhận được sự hỗ trợ của cấp trên, giúp cho công việc hoàn thành xuất sắc, nhận được nhiều thành tựu. Những người tuổi Ngọ làm công việc văn phòng, văn nghệ hay sản xuất đều có những thành công.

Trên phương diện tài vận, tháng này chính là tháng cầu tài cho nữ tuổi Ngọ. Tuy nhiên thiên tài vận tương đối yếu kém, cho nên không nên đầu tư vào các lĩnh vực có nhiều rủi ro.

Về tình cảm, tử vi từng tháng tuổi Ngọ nữ mạng trong tháng 1 này tuổi Ngọ có thể nhận được nhiều sự giới thiệu làm quen từ người lớn trong nhà. Quan hệ với người thân trong gia đình tương đối tốt.

Về sức khỏe thì nên chú ý đến dạ dày, tránh ăn uống các thực phẩm kém vệ sinh, uống bia rượu quá nhiều gây ảnh hưởng đến bản thân.

Tháng 2

Đánh giá: ★★

Tháng Kỷ Mão, dương lịch 5/3 - 3/4/2020.
Theo tử vi, Ngọ - Mão tương phá, Thực Thần tọa ấn. Người tuổi Ngọ sẽ có vận thế thay đổi.

Về sự nghiệp thì sẽ làm theo kế hoạch, dễ dàng thành công. Đối với việc học hành cũng có nhiều hứng thú. Từ đó có thể phát triển bản thân. Bạn có cơ hội tham gia vào nhưng công việc nghiên cứu, sản xuất, tập huấn.

Về tài vận, tử vi từng tháng tuổi Ngọ nữ mạng thì cơ hội phát tài của tuổi Ngọ không quá nhiều nhưng cũng không hẳn là ít. Bạn cần phải chú ý cẩn thận chi tiêu, tránh tham lam mua sắm dẫn đến ảnh hưởng tài vận.

Về tình cảm tháng này cũng bình thường, tuổi Ngọ vẫn chưa có bứt phá lớn trong chuyện tình cảm.

Về sức khỏe thì nên chú ý các bệnh gan khí quá vượng mà tính tình nóng nảy. Chú ý đến hệ tiêu hóa, da dẻ có vấn đề.

tử vi từng tháng tuổi ngọ nữ mạng

Tháng 3

Đánh giá: ★★★★★

Tháng Canh Thìn, dương lịch 4/4 - 4/5/2020
Tuổi Ngọ tháng này có vận thế phát triển mạnh mẽ.
Về sự nghiệp, tử vi từng tháng tuổi Ngọ nữ mạng là người làm ăn kinh doanh có cơ hội phát triển, mở rộng phát triển. Người làm công tuy có áp lực lớn nhưng vẫn có thể hoàn thành công việc, xử lý tốt mọi thứ. Bên cạnh đó còn có thể làm thêm nghề phụ kiếm thêm thu nhập.

Về tài vận, vì người tuổi Ngọ trong tháng Canh Thìn có nhiều sự thành công trong sự nghiệp cho nên tài vận cũng theo đó mà phát triển. Bạn có thể mạnh dạn mở rộng đầu tư để đáp ứng cho nhu cầu phát triển kinh tế của mình.

Về tình cảm thì nữ tuổi Ngọ có vận đào hoa mạnh mẽ, dễ dàng cũng người khác nảy sinh những tình cảm bên ngoài.

Về sức khỏe, nữ tuổi Ngọ cần phải cân đối giữa nghỉ ngơi và công việc, rèn luyện thân thể để có thể không gây nên những khó khăn cho sức khỏe của mình.

Tháng 4

Đánh giá: ★★★

Tháng Tân Tị, dương lịch 5/5 - 4/6/2020.
nữ mạng tuổi Ngọ có vận trình vừa may vừa xui trong tháng này.
Về mặt công việc, tử vi từng tháng tuổi Ngọ nữ mạng dưới ảnh hưởng của Kiếp Tinh, sự nghiệp của chúng sẽ gặp phải những đối thủ mạnh hơn, và áp lực cũng sẽ gia tăng. Nhưng đồng thời, nữ tuổi Ngọ cũng không thiếu sự giúp đỡ từ các đồng nghiệp trong tháng này. Bạn có cơ hội hợp tác với người khác để đầu tư và bắt đầu có nhiều lợi ích hơn. Đó cũng là những dấu hiệu cho sự cạnh tranh và hợp tác để sinh ra nhiều tiền tài hơn.

Về tài vận: nữ mạng tuổi Ngọ có sự xuất hiện của các Thiên Tài tinh, từ đó mang đến những vận may cho người tuổi Ngọ. Cùng với sự thành công trong sự nghiệp thì tài vận của bạn cũng tương đối tốt.

Về tình cảm: nữ mạng tuổi Ngọ có nhiều người để chia sẻ. Bạn gặp nhữn tình yêu dễ chịu để xoa dịu tâm hồn. Chú ý các mối quan hệ khác giới có thể khiến người ấy của bạn ghen tuông và lo sợ.

Về mặt sức khỏe, nữ mạng tuổi Ngọ tháng này dễ bị cúm, ho và các bệnh về đường hô hấp.

Tháng 5

Đánh giá:

Tháng Nhâm Ngọ, dương lịch 5/6 - 5/7/2020.
Tháng này rơi vào cục diện Ngọ - Ngọ tự hình, vận thế không quá may mắn trong tháng này.
Về mặt công việc, tử vi từng tháng tuổi Ngọ nữ mạng áp lực cạnh tranh vẫn không hề nhỏ. May mắn thay, có Chính Quan tinh trong tháng này, và bạn sẽ nhận được sự đánh giá cao từ cấp trên hay giúp đỡ của quý nhân.

Về tài vận, bởi vì Tài tinh không xuất hiện, lại còn xuất hiện Kiếp Tài nên tuổi Ngọ gặp khó khăn hơn trong việc kiếm tiền trong tháng này.

Về tình cảm, những mối quan hệ tình cảm của nữ mệnh tuổi Ngọ trong tháng này có xu hướng rơi vào tình huống phức tạp. Những người độc thân tìm kiếm người yêu sẽ gặp phải tình yêu của mình. Nhưng những người chưa lập gia đình nên tránh dính líu với những người đã có gia đình.

Về sức khỏe, tháng này Hỏa vượng hại Thủy. Nữ mệnh tuổi Ngọ nên chú ý phòng ngừa và điều trị các bệnh về tim, não, ống tim, thận và kinh nguyệt trong tháng này.

Tháng 6

Đánh giá: ★★★

Tháng Quý Mùi, dương lịch 6/7 - 6/8/2020.
Ngọ - Mùi tương hợp, tháng gặp Thực Thàn, vận thế thuận lợi, nhưng vẫn có một số điểm gây cản trở.
Trong công việc và cuộc sống hàng ngày, tử vi từng tháng tuổi Ngọ nữ mạng chúng ta phải chú ý đến lời nói và hành động, vận hành tuân thủ pháp luật, duy trì mối quan hệ giữa các cá nhân và hình ảnh bản thân tốt, để không gây ra thi phi miệng lưỡi. Nếu không thậm chí sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn.

Về tình cảm, nữ mệnh tuổi Ngọ có vận may không tốt về chuyện tình cảm. Hay bị người khác dắt mũi.

Về sức khỏe, mùa hè nóng bức. Nữ mệnh tuổi Ngọ dễ bị mất ngủ, tâm trạng cáu kỉnh, khó tiêu và các rối loạn khác trong tháng này. Tốt nhất nên bình tĩnh để cân bằng lại trạng thái cảm xúc.

tử vi từng tháng tuổi ngọ nữ mạng

Tháng 7

Đánh giá: ★★★★

Tháng Giáp Thân, dương lịch 7/8 - 6/9/2020.
Đối với nữ mạng tuổi Ngọ, tháng này gặp được Chính tài tinh, vận trình không tệ. Nữ mệnh tuổi Ngọ có một số trợ giúp nhỏ trong công việc và có cơ hội tiếp cận một số khóa đào tạo nghề. Bạn có thể chọn tìm hiểu kiến thức hữu ích cho kế hoạch nghề nghiệp trong tương lai và tự học thêm từ đó cải thiện khả năng kinh doanh và trình độ chuyên môn.

Về tài vận: Tử vi từng tháng tuổi Ngọ nữ mạng do sự phát triển của sự nghiệp nên bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền trong tháng này và mức thu nhập có thể được cải thiện. Bạn có thể xem xét đầu tư vào bất động sản, hoặc trang trí nhà cửa, mua ô tô, v.v.

Về chuyện tình cảm: Đối với người chưa lập gia đình, có vận đào hoa rất tốt. Tuy nhiên nữ mạng tuổi Ngọ có gia đình nên chú ý mối quan hệ giữa vợ và mẹ chồng.

Về sức khỏe, dễ bị mất ngủ, suy nhược thần kinh, chú ý bảo vệ tay chân, tay chân và mặt.

Tháng 8

Đánh giá: ★★★

Tháng Ất Dậu, dương lịch: 7/9 - 7/10/2020.
Tháng này tuổi Ngọ vừa may vừa xui, gặp phải Đào Hoa trong mệnh. Do gặp được Thiên Tài tinh, Thiên Ấn nên sự nghiệp dù có nhiều áp lực và gánh nặng nhất định thì vẫn còn nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Nó sẽ được phát triển, và nếu bạn làm việc chăm chỉ thì công việc, sự nghiệp sẽ có nhiều thành tựu đáng kể.

Về tài vận, tử vi từng tháng tuổi Ngọ nữ mạng tiền tài mở rộng. Hơn nữa nữ mạng tuổi Ngọ còn có cơ hội hoạt động bên lề hoặc công việc phụ. Cho nên thu nhập sẽ tăng lên. Nhưng đối với việc đầu tư thì nên chú ý nhiều hơn một chút.

Về mặt tình cảm, tình cảm của nữ mệnh tuổi Ngọ đang độc thân dễ bị gia đình phản đối. Hãy chú ý xử lý mối quan hệ.

Về sức khỏe của tháng này thì dễ bị rụng tóc, mệt mỏi về thể chất và chất lượng giấc ngủ kém.

Tử vi từng tháng tuổi Ngọ nam mạng năm 2020 - Tháng 10 phát tài phát lộc
Tử vi từng tháng tuổi Ngọ nam mạng năm 2020 - Tháng 10 phát tài phát lộc
Tử vi từng tháng tuổi Ngọ nam mạng năm 2020 - Tháng 10 phát tài phát lộc

Tử vi từng tháng tuổi Ngọ nam mạng năm 2020 trong bài viết dưới đây cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về vận trình của nam mạng tuổi Ngọ. Qua đó mong chúng ta sẽ lập được kế hoạch cho từng tháng năm 2020. Giúp cho tuổi Ngọ có thể thuận lợi phát triển, thành công và đạt được những kỳ vọng của chính bản thân bạn.

Tháng 9

Đánh giá: ★★★★★

Tháng Bính Tuất, dương lịch: 8/10 - 6/11/2020.
Tuất Ngọ tương hợp, mệnh gặp Thực Thương. bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển trong tháng này.

Về mặt công việc, nữ mệnh tuổi Ngọ gặp ảnh hưởng tích cực bởi Thực Thương tiết tú. Một mặt, nữ mệnh tuổi Ngọ nổi tiếng hơn với vận đào hoa. Nó cũng giúp đỡ bạn nhiều hơn để phát triển sự nghiệp. Một mặt, sự nghiệp cũng có những bứt phá, vượt ra ngoài khuôn khổ để lớn mạnh. Chúng ta có thêm không gian phát triển, thể hiện tham vọng chứng tỏ bản thân.

Về mặt tài vận, tử vi từng tháng tuổi Ngọ nữ mạng vì làm việc chăm chỉ nên nữ mệnh tuổi Ngọ cũng nhận được nhiều thuận lợi, kiếm tiền dễ hơn.

Về mặt tình cảm, nữ mệnh tuổi Ngọ có vận đào hoa tốt hơn.

Tháng này sức khỏe không phải là vấn đề lớn, miệng tốt hơn, bạn nên tránh tăng cân và tức giận.

Tháng 10

Đánh giá: ★★★★

Tháng Đinh Hỏa, dương lịch 7/11 - 6/12/2020.
Tuổi Ngọ gặp Quan Tinh, Ấn tinh nên vận thế về tổng thế có nhiều ổn định và thăng tiến.

Về công việc, bạn nhận được sự chú ý và đánh giá cao của các nhà lãnh đạo. Nữ mệnh tuổi Ngọ phải nỗ lực để giành lấy cơ hội và thăng tiến. Đối với người tuổi Ngọ làm trong lĩnh vực kinh doanh thương mại thì có thể thuận lợi mở rộng, phát triển. Công việc của bạn thậm chí cũng có thể mở ra nhiều hướng phát triển mới.

Về tài vận, bạn có nhiều nguồn thu hơn. Nhờ việc chăm chỉ làm việc nên tuổi Ngọ sẽ có thêm nhiều những nguồn thu lớn hơn cho mình.

Về tình cảm: Tử vi từng tháng tuổi Ngọ nữ mạng tháng 10 có đời sống tình cảm tương đối ngọt ngào. Hai bạn có thể hòa hợp và ở chung với nhau. Nữ mệnh tuổi Ngọ có nhiều mị lực thu hút người khác phái.

Về sức khỏe, chúng ta nên tránh sử dụng nhiều đồ điện tử, nó sẽ ảnh hưởng đến đôi mắt của bạn. Chú ý ăn uống nhiều thức ăn bổ máu hơn.

Tháng 11

Đánh giá:

Tháng Mậu Tý, dương lịch 7/12 - 5/1/2020.
Tý Ngọ tương xung, phạm Thái Tuế cho nên tháng này vận trình của nữ mệnh tuổi Ngọ có nhiều vất vả thay đổi.
Về sự nghiệp, tử vi từng tháng tuổi Ngọ nữ mạng bạn phạm xung Thái Tuế cần lưu ý nhiều hơn. Chúng ta nên thận trọng từ lời nói đến việc làm, nhất là với cấp trên và đồng nghiệp. Công việc cần phải chú ý hoàn thành thật tốt. Đối với đồng nghiệp thì khiêm tốn, đối với cấp trên thì kính trọng để tránh mang đến những ảnh hưởng cho sự nghiệp và cơ hội thăng tiến của mình.

Về tài vận, vận may không rõ ràng, việc tìm kiếm vận may khó khăn hơn. Một số người dễ gặp khó khăn về doanh thu tài chính, vì vậy nữ mạng tuổi Ngọ phải cẩn thận.

Về tình cảm: Nữ mệnh tuổi Ngọ có vận Hoa đào trở nên yếu hơn, không có nhiều cơ hội phát triển tình duyên.

Về sức khỏe: Bạn nên chú ý các vấn đề về sức khỏe, da, đường tiêu hóa và cảm lạnh.

Tháng 12

Đánh giá:

Tháng Kỷ Sửu, dương lịch 6/1 - 2/2/2020
Tháng này Sửu - Ngọ tương hại, cho nên vận trình tương đối ảm đạm.
Về sự nghiệp, tử vi từng tháng tuổi Ngọ nữ mạng bạn dễ dàng gặp thị phi trong công việc. Và nữ mệnh tuổi Ngọ nắm giữ vị trí cao có thể gặp rắc rối bởi cấp dưới, nhân viên và khách hàng của bạn trong tháng này. Cần phải cân bằng các mối quan hệ này, để tránh mất lòng người của mình.

Về tài vận: Chính Tinh tinh bị dấu đi, cần nỗ lực kiếm tiền nhiều hơn để có thể cân đối thu chi. Có được các may mắn về mặt tài vận.

Về tình cảm: Bạn có cơ hội gặp gỡ những đối tượng mình ngưỡng mộ. Tuy nhiên phải xem xét thật kỹ xem đó có phải là người thực sự phù hợp với bạn hay không.

Về sức khỏe, sức đề kháng của tháng này có khả năng suy giảm và người cao tuổi cũng nên chú ý đến sức khỏe cảm xúc, để tránh kích thích tái phát

Ly Trần

Ly Trần

Mình là Ly Trần - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top