Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 01-12-2021

Tử vi từng tháng tuổi Mùi nữ mạng năm 2020 - Tháng 2 nhảy vọt phát triển

Tử vi từng tháng tuổi Mùi nữ mạng năm 2020 trong bài viết dưới đây cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về vận trình của nữ mạng tuổi Mùi. Qua đó mong chúng ta sẽ lập được kế hoạch cho từng tháng năm 2020. Giúp cho tuổi Mùi có thể thuận lợi phát triển, thành công và đạt được những kỳ vọng của chính bản thân bạn.

Xem thêm

tử vi từng tháng tuổi mùi nữ mạng

Tháng may mắn: 2, 5, 8, 10.
Tháng rủi ro: 1, 3, 4, 6, 7, 9, 11, 12.

Tháng 1 

Đánh giá: ★★★

Tháng Mậu Dần, dương lịch 4/2 - 4/3/2020
Trong tháng Giêng, tuổi Mùi gặp nhiều may mắn. Vì bạn gặp Chính Quan tinh trong mệnh, cho nên công việc kinh doanh của nữ mệnh tuổi Mùi sẽ có không khí mới, và tinh thần trách nhiệm trong công việc sẽ được nâng cao. Bạn không cần khiến cho mình quá nhiều áp lực suy nghĩ, công việc vẫn sẽ suôn sẻ như ý muốn.

Về tài vận, tử vi từng tháng tuổi Mùi nữ mạng nói rằng tài chính của bạn tháng này không quá lớn. Các doanh nhân nên giữ vững công việc kinh doanh chính của mình. Nữ mệnh tuổi Mùi không nên thay đổi công việc trong thời điểm hiện tại.

Về sức khỏe, tử vi từng tháng tuổi Mùi nữ mạng dễ làm việc quá sức hoặc thức khuya, gây khó chịu cho gan và dạ dày. Bệnh nhân có vấn đề về dạ dày cần lưu ý về sự tái phát của các bệnh cũ. Vì vậy, bạn phải biết cách giảm căng thẳng kịp thời để bảo vệ cơ thể.

Tháng 2

Đánh giá: ★★★★

Tháng Kỷ Mão, dương lịch 5/3 - 3/4/2020.
Mão - Mùi tương hợp, Thiên Quan tinh xuất hiện, vận thế của tuổi Mùi trở nên tốt đẹp.

Về công việc, tháng này sự phát triển sự nghiệp của nữ mệnh tuổi Mùi sẽ tốt hơn và dễ dàng nhận được sự trọng dụng của người khác. Bạn cũng có thể đi tìm một cơ hội tốt cho mình bằng một công việc mới. Những người kinh doanh dự kiến sẽ mở rộng sự nghiệp và tiếp cận với những cơ hội kinh doanh mới.

Về tài vận, tử vi từng tháng tuổi Mùi nữ mạng nói vận may tài chính đã được cải thiện, và việc mở rộng quan hệ hợp tác sẽ mang đến nhiều nguồn thu hơn cho tuổi Mùi.

Về tình cảm, vận Hoa đào tốt hơn, những người nữ mệnh tuổi Mùi độc thân có thể dễ dàng tiếp cận và làm quen với bạn bè khác giới.. Nếu bạn gặp một người phù hợp thì đừng bỏ lỡ mà hãy nhanh chóng tấn công đi.

Về sức khỏe: Tháng này, hãy chú ý đến các vấn đề về gan, túi mật, da, lá lách và dạ dày.

tử vi từng tháng tuổi mùi nữ mạng

Tháng 3

Đánh giá: ★★

Tháng Canh Thìn, dương lịch 4/4 - 4/5/2020
Tháng này bạn gặp Kiếp Tinh, Thương Quan xuất hiện, cho nên vận trình tương đối xấu.
Về sự nghiệp, nữ mệnh tuổi Ngọ gặp Thương Quan, đề phòng công việc bị hãm hại. Có thể tham gia một số các lễ hội, xã giao để làm giàu thêm các mối quan hệ. Tuy nhiên cũng nên không quá thân thiết với đồng nghiệp khi chưa quen biết rõ

Về tài vận, tử vi từng tháng tuổi Mùi nữ mạng nói công việc không quá tốt nên chúng ta cũng có thể gặp những rủi ro ề mặt tài vận. Để tránh những rủi ro ảnh hưởng thì bạn nên cố gắng xây dựng và biết quản lý tài sản của mình.

Về tình cảm, bạn quá lo nghĩ cho đối phương, nhiều khi không bày tỏ được quan điểm của mình. Tuy nhiên điều này sẽ khiến cho các bạn gặp nhiều vấn đề, khiến mối quan hệ khó mà bền vững.

Về sức khỏe, tử vi từng tháng tuổi Mùi nữ mạng khuyên bạn cần chú ý đến các bài tập thể dục trong tháng này. Nếu bạn thực hiện một hành động tích cực, tỷ lệ giảm cân sẽ thành công.

Tháng 4

Đánh giá: ★★★★

Tháng Tân Tị, dương lịch 5/5 - 4/6/2020.
Mùi Thổ gặp Tỵ Hỏa tương sinh, Thực Thần xuất hiện, vận trình của người tuổi Mùi lại tăng lên.

Về mặt công việc, nữ mệnh tuổi Mùi rất dễ nhận được sự giúp đỡ của các quý nhân. Đặc biệt là bạn lớn tuổi, người thân lớn tuổi hoặc bạn bè, hoặc các nhà lãnh đạo, v.v. Ít nhiều sẽ mang lại cho bạn một số trợ giúp hoặc lợi ích.

Về tài vận, trong tháng này, Thức Thần sẽ dễ dàng mang lại nhiều may mắn cho nữ mệnh tuổi Mùi. Và khiến bạn gặp nhiều thuận lợi, có lộc ăn nhiều hơn.

Về tình cảm, tình duyên nữ mệnh tuổi Ngọ tương đối yếu trong tháng này.

Về sức khỏe, hãy chú ý phòng ngừa và điều trị cúm, viêm mũi và các bệnh về đường hô hấp trong tháng này.

Tử vi từng tháng tuổi Mùi nam mạng năm 2020 - Cuối năm vận trình vất vả
Tử vi từng tháng tuổi Mùi nam mạng năm 2020 - Cuối năm vận trình vất vả
Tử vi từng tháng tuổi Mùi nam mạng năm 2020 - Cuối năm vận trình vất vả

Tử vi từng tháng tuổi Mùi nam mạng năm 2020 trong bài viết dưới đây cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về vận trình của nam mạng tuổi Mùi. Qua đó mong chúng ta sẽ lập được kế hoạch cho từng tháng năm 2020. Giúp cho tuổi Mùi có thể thuận lợi phát triển, thành công và đạt được những kỳ vọng của chính bản thân bạn.

Tháng 5 

Đánh giá: ★★★★★

Tháng Nhâm Ngọ, dương lịch 5/6 - 5/7/2020.
Ngọ - Mùi tương hợp, vận trình của nữ mệnh tuổi Mùi trong tháng này lại tăng lên đáng kể.

Về công việc, Ấn Tinh, Tài Tinh xuất hiện, điều này có lợi cho nữ mệnh tuổi Mùi có thêm liên lạc, nguồn lực và hỗ trợ trong sự nghiệp. Nó giúp bạn cải thiện địa vị và nơi làm việc có thể được thăng chức. Cơ hội tăng lương, người kinh doanh có lợi cho việc mở rộng quy mô công ty.

Về tài vận, tử vi từng tháng tuổi Mùi nữ mạng có thêm thu nhập tiền lương, bạn cũng có nhiều cơ hội thăng thương trong tháng này nhờ sự làm việc chăm chỉ của mình.

Về tình cảm, tháng này nữ mệnh tuổi Mùi dễ dàng có những điều tốt. Nữ mệnh độc thân sẽ gặp người bạn khác giới tốt thông qua sự giới thiệu của người thân và bạn bè của người lớn tuổi.

Về sức khỏe, trạng thái tinh thần và tình trạng thể chất tốt.

Tháng 6

Đánh giá: ★★

Tháng Quý Mùi, dương lịch 6/7 - 6/8/2020.
Tháng này tuổi Mùi có Thiên Tài tinh bị xung khắc, vận trình gặp nhiều khó khăn khó an ổn.

Về sự nghiệp, mặc dù có quý nhân trợ giúp giải quyết một số vấn đề, áp lực cạnh tranh trong công việc. Nhưng càng ngày, bạn càng phải đối mặt với nhiều áp lực. Cho nên đôi lúc tuổi Mùi sẽ thấy mệt mỏi và muốn buông xuôi.

Về tài vận, tử vi từng tháng tuổi Mùi nữ mạng có cơ hội để phát tài nếu như hợp tác với người khác. Nhưng cũng có nguy cơ bị hao tổn tiền bạc với bạn bè, anh em.

Về tình cảm, nữ mạng tuổi Mùi gặp nhiều mối quan hệ bên ngoài, có vận đào hoa để rồi xuất hiện kẻ thứ ba, dẫn đến ly hôn hoặc chấm dứt mối quan hệ cũ.

Về mặt sức khỏe, nữ mệnh tuổi Mùi dễ bị làm việc quá sức và dẫn đến sự xuất hiện của sức khỏe phụ, rối loạn nội tiết.

tử vi từng tháng tuổi mùi nữ mạng

Tháng 7

Đánh giá: ★★

Tháng Giáp Thân, dương lịch 7/8 - 6/9/2020.
Tuổi Mùi gặp Thương quan, vận thế gặp nhiều cản trở.
Về mặt sự nghiệp, tuổi Mùi sẽ dễ bị bất mãn với công việc hiện tại, cho nên sinh ra cảm giác chán ghét, muốn thay đổi công việc, thay đổi nghề nghiệp và ý tưởng kinh doanh. Hy vọng có được một không gian phát triển rộng lớn và tự do hơn. Công việc kinh doanh tiến triển không mấy thuận lợi và nữ mệnh tuổi Mùi cần phải quản lý nó.

Về tài vận: Tháng này tài sản của bạn không có nhiều biến động, tuổi Mùi nên làm việc thận trọng, tuân thủ luật pháp và kỷ luật, để không vi phạm Quan Phi và hủy hoại tài vận.

Về tình duyên: Những người độc thân có cơ hội thoát khỏi kiếp FA, người có gia đình có khả năng có con.

Về sức khỏe, tháng này nữ mệnh tuổi Mùi phải chiến đấu, bạn nên ngăn ngừa thương tích ở đầu, mặt, tay, chân và tay chân.

Tháng 8

Đánh giá: ★★★

Tháng Ất Dậu, dương lịch: 7/9 - 7/10/2020.
Trong mệnh gặp Thực Thần, vận mệnh tương đối ổn định.
Về sự nghiệp: Bạn sẽ có một số cơ hội phát triển tốt trong sự nghiệp. Bạn có thể thoải mái thể hiện tài năng, mở ra khát vọng công hiến mới. Đối với người kinh doanh, thương nhân thì có thể mở ra những sự nghiệp và thành tựu trong tháng này.

Về tài vận, tử vi từng tháng tuổi Mùi nữ mạng, có tài vận tương đối tốt. Hơn nữa bạn có thể tham giamột số hoạt động đầu tư và sẽ dễ kiếm được nhiều tiền.

Về tình cảm, người độc thân có xu hướng theo đuổi các đối tượng yêu thích của họ. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho nhau và hiểu sâu hơn, để có cơ hội gây ấn tượng với nhau.

Về sức khỏe, tháng này để tránh làm việc quá sức và ngăn ngừa đau cổ tử cung và đau vai.

tử vi từng tháng tuổi mùi nữ mạng

Tháng 9 

Đánh giá: ★★

Tháng Bính Tuất, dương lịch: 8/10 - 6/11/2020.
Thiên can Chính Ấn xuất hiện, địa chi Mùi Tuất tương hình. Tuổi Mùi có vận thế cát hung cân bằng.

Về sự nghiệp, nữ mệnh tuổi Mùi chịu ảnh hưởng bởi Ấn Tinh, nên sự nghiệp có quý nhân giúp đỡ, có được quyền lực. Nhưng vì trong mệnh còn có Kiếp Tinh ảnh hưởng nên sự thành công của sự nghiệp cũng không quá rõ ràng, còn bị cản trở.

Về tài vận, tử vi từng tháng tuổi Mùi nữ mệnh có tài chính không rõ ràng, rất khó kiếm tiền, nên học cách duy trì quản lý tài chính.

Về tình cảm, nữ mệnh tuổi Mùi độc thân tháng này có hoa đào kém. Những người có người yêu thì nên khoan dung và hiểu nhau hơn.

Về sức khỏe, chú ý đến tim mạch, "ba cao", chân và bàn chân, lưng dưới, căng cơ, các chấn thương bên ngoài.

Tử vi năm 2020 tuổi Dậu nữ mạng: Cát tinh báo hỷ, tin vui ngập tràn
Tử vi năm 2020 tuổi Dậu nữ mạng: Cát tinh báo hỷ, tin vui ngập tràn
Tử vi năm 2020 tuổi Dậu nữ mạng: Cát tinh báo hỷ, tin vui ngập tràn

Trong năm 2020, tuổi Dậu gặp cục diện Tương Phá, hạn Thái Tuế lơ lửng trên đầu, vì thế nên bản mệnh dễ phải chịu áp lực kinh tế khá lớn, chi tiêu không hợp lý dễ dẫn đến hiểm họa về tài chính. Tình hình sức khỏe năm Canh Tý của con giáp này cũng không mấy khả quan, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến hệ thống hô hấp, cần lưu ý đề phòng.

Tháng 10

Đánh giá: ★★★★★

Tháng Đinh Hợi, dương lịch 7/11 - 6/12/2020.
Hợi Mùi tương hợp, tháng gặp Tài Quan, Ấn tinh trợ giúp nên vận thế tương đối tốt.
Về sự nghiệp, nữ mệnh tuổi Mùi gặp được quý nhân giúp đỡ, các mối quan hệ xã giao cũng tăng lên đáng kể. Bạn nhận được sự trọng dụng của cấp trên. Hơn nữa cũng có lợi cho người làm kinh doanh buôn bán.

Về tài vận, do sự nghiệp phát triển mạnh nên tài vận cũng khá tốt. Tháng gặp Tài tinh nên tài vận tăng lên, các khoản đầu tư cũng bắt đầu sinh lời.

Về tình cảm, bạn có vận đào hoa, tình yêu ngọt ngào. Nữ mệnh tuổi Ngọ độc thân có thể tìm được người yêu trong tháng này.

Về sức khỏe: nói chung không bị ảnh hưởng, cần ngăn ngừa các bệnh về mắt, giảm thị lực, tim mạch và các bệnh khác.

Tháng 11

Đánh giá: ★★

Tháng Mậu Tý, dương lịch 7/12 - 5/1/2020.
Tý Mùi tương hại, gặp Kiếp Tài, vận thế tuổi Mùi sẽ bị đi xuống.
Về sự nghiệp xuất hiện một số các cơ hội hợp tác. Nhưng cần phải lựa chọn kỹ lưỡng đối tác nếu không sẽ ảnh hưởng đến công việc của bạn. Đối vói công việc là lợi ích phải rõ ràng, nếu không sẽ hay bị lừa.

Về tài vận: hay gặp cướp bóc mất tài, gặp tranh cãi lợi ích. Cho nên chúng ta cần chú ý.

Về tình cảm: Nữ mệnh tuổi Mùi gặp vận dào hoa dây dưa. Có thể gây nên sự khó khăn và mất đi hạnh phúc.

Về sức khỏe: nên chú ý đến thận, hệ tiết niệu, nội tiết và các vấn đề khác.

 tử vi từng tháng tuổi mùi nữ mạng

Tháng 12

Đánh giá:

Tháng Kỷ Sửu, dương lịch 6/1 - 2/2/2020
Sửu Mùi tương xung, đối đầu với nhau nên vận trình tháng 12 của người tuổi Mùi tương đối khó khăn.
Trong cuộc sống và công việc, tháng này có nhiều mối liên hệ với thế giới bên ngoài và gặp gỡ nhiều người tài năng. Nhưng cũng phải đề phòng kẻ tiểu nhân ảnh hưởng đến mình, nếu không có thể khiến kế hoạch bị mắc kẹt hoặc trì hoãn.

Về tài vận, Tài tinh không xuất hiện, nữ mệnh tuổi Mùi khó lòng quản lý tài sản. Tử vi từng tháng tuổi Mùi nữ mạng khuyện bạn nên xem xét các hành động đầu tư lớn.

Về tình cảm: Những người có gia đình dễ tranh chấp, vì những điểm khác biệt trong quan điểm sống của nhau.

Về sức khỏe, tuổi Mùi của tháng này dễ bị các vấn đề như rối loạn độ ẩm, tiêu hóa và tiêu hóa và tiêu chảy. Một số người yếu ớt nên chú ý đến các vấn đề về bệnh sỏi.

 

Ly Trần

Ly Trần

Mình là Ly Trần - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top