Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 01-12-2021

Tử vi từng tháng tuổi Mão nữ mạng năm 2020: Tháng 3 mất ngủ, tháng 9 yêu thương

Tử vi từng tháng tuổi Mão nữ mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Mão nữ mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Xem thêm

tử vi từng tháng tuổi mão nữ mạng năm 2020

Tử vi từng tháng tuổi Mão nữ mạng năm 2020

Tháng may mắn: 4, 5, 6, 9, 10, 12

Tháng xui xẻo: 1, 2, ,3, 7, 8, 11

Tháng 1

Đánh giá: ★★★✩✩

Tháng Mậu Dần, Dương lịch 4/2 - 4/3/2020.

Tháng 1 năm 2020, tình hình của tuổi Mão có thể tóm gọn trong bốn chữ "trong phúc có họa". Bản mệnh được Tài Tinh soi chiếu nhưng lại gặp vận Kiếp Tài thì trong công việc có điềm báo tìm được đối tượng hợp tác trong công việc, làm ăn buôn bán có đối tác mới.

Song, trong quá trình này bản mệnh nên chú ý đến các mối quan hệ cá nhân của mình, không phải người nào bạn tiếp xúc và làm ăn cùng cũng muốn đôi bên cùng có lợi. Nhiều người sẽ chỉ muốn lợi dụng bạn để kiếm lợi về cho chính họ mà thôi. Con giáp này dễ rơi vào cảnh tiền tài vượng sắc thì rắc rối kéo đến. Lời khuyên cho bản mệnh đó là khi xảy ra tranh cãi, bạn nên học cách nhẫn nhịn, lùi một bước để tiến hai bước chứ đừng vì nóng giận mà mất bình tĩnh rồi đưa ra những quyết định sẽ khiến bạn hối hận.

Vận trình tình cảm của tuổi Mão cũng không ổn định khi đối phương có phần hậm hực vì bạn mải mê công việc mà bỏ bê họ. Những cuộc cãi vã sẽ khiến sự lãng mạn tan biến, giờ đây giữa hai bạn chỉ còn lại sự căng thẳng và áp lực chập chờn. Tuổi Mão nên chú ý giữ gìn sức khỏe, lựa chọn những thực phẩm thanh đạm, ngủ sớm dậy sớm để tránh ảnh hưởng đến gan. 

Tháng 2

Đánh giá: ★✩✩✩✩

Tháng Kỷ Mão, Dương lịch 5/3 - 3/4/2020.

Tháng 2 năm 2020, vận may của tuổi Mão sụt giảm trông thấy khi con giáp này gặp nhiều áp lực trong vấn đề công việc. Khối lượng công việc nặng nề và áp lực cạnh tranh không nhỏ khiến bạn cảm thấy chán nản, mệt mỏi. Tài vận tắc nghẽn, các cơ hội tiền tài không nhiều. Con giáp này lại không được quý nhân tương trợ nên hoàn toàn chỉ có thể tự dựa vào sức mình. Hiện tuổi Mão đang đứng trước nút thắt quan trọng trong vận trình sự nghiệp, nếu không thể gỡ bỏ những rắc rối và vượt qua thử thách này thì cơ hội thăng tiến sẽ còn rất mực xa vời.

Tốt nhất tuổi Mão nên chân thành trong cách đối xử với người khác, đừng cố gắng lấy lòng khách hàng và đồng nghiệp của bạn bằng sự quan tâm giả tạo bởi điều đó sẽ chẳng giúp ích gì cho bạn đâu. Trong tình cảm, con giáp này gặp Đào Hoa xấu. Tuổi Mão và người trong lòng có xu hướng bất hòa, hãy cẩn thận, kẻ thứ ba vẫn luôn chờ cơ hội này để chen vào giữa hai bạn đấy.

Sức khỏe của bản mệnh không gặp vấn đề gì nghiêm trọng, nhưng tinh thần tiêu cực dễ khiến tuổi Mão đau đầu và gặp bệnh về dạ dày. Bạn hãy dành thời gian nghỉ ngơi, du lịch đây đó ngắn ngày để giải tỏa cảm xúc nhé.

Tháng 3

Đánh giá: ★★★✩✩

Tháng Canh Thìn, Dương lịch 4/4 - 4/5/2020.

Tháng 3 năm 2020, người tuổi Mão có vận may ở mức trung bình. Tuy bản mệnh đôi mặt với nhiều thử thách mới trong công việc song nếu con giáp này biết nắm bắt cơ hội và làm việc chăm chỉ thì bạn sẽ trở thành ngôi sao sáng tại nơi làm việc. Tuổi Mão có quý nhân phù trợ, đây là thời gian thích hợp để gặp gỡ người khác, mở rộng các mối quan hệ xã hội.

Nếu có khó khăn hoặc gặp phải chuyện mình không thể giải quyết thì bạn nên tìm đến những người dày dặn kinh nghiệm hơn, họ luôn sẵn sàng giúp đỡ cho bạn. Trong tài chính, bản mệnh được khuyên rằng hãy học cách kiểm soát hợp lý các khoản chi tiêu và tránh tiêu xài hoang phí. Tuổi Mão sẽ có nhiều trường hợp cần sử dụng đến tiền bạc và nếu cứ vung tay quá trán như bây giờ thì đến khi cần sẽ chẳng còn mấy đồng.

Một trong những nguyên nhân khiến công việc của bạn thiếu hiệu quả là các vấn đề cá nhân trong chuyện tình cảm. Đừng để vấn đề cảm xúc làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc bạn nhé. Ngoài ra thì sức khỏe cũng cần kết hợp giữa luyện tập và nghỉ ngơi đầy đủ. Bạn có thể bị mất ngủ do căng thẳng quá độ. 

Tháng 4

Đánh giá: ★★★★✩

Tháng Tân Tị, Dương lịch 5/5 - 4/6/2020.

Tháng 4 năm 2020, may mắn mỉm cười với người tuổi Mão. Tử vi từng tháng tuổi Mão nữ mạng cho thấy công việc của bạn càng ngày càng có nhiều khởi sắc và dần dần trở nên ổn định hơn.

Tuổi Mão hoàn thành xuất sắc những đầu việc khó nhằn và cấp trên giao phá và bạn chưa bao giờ tự hào về chính mình hơn thế. Công việc phần nhiều là trơn tru và suôn sẻ, tuy nhiên đừng chỉ biết tập trung vào nhiệm vụ mà hãy chú ý cải thiện các mối quan hệ với đồng nghiệp xung quanh. Bạn nên hạn chế tính tình nóng nảy, đừng phát cáu chỉ vì những điều nhỏ nhặt. Sự bình tĩnh và lòng vị tha sẽ khiến bạn có nhiều uy tín và giữ được hình ảnh tốt đẹp trong mắt người xung quanh.

Con giáp này có nhiều vận may tài chính, nhưng để tránh đầu tư một cách thiếu hiệu quả thì bạn nên nhận định tình hình rõ ràng trước khi đưa ra mọi quyết định. Nên nhớ đề phòng không bao giờ là thừa. Trong các mối quan hệ, nữ mạng rất vượng sắc đào hoa. Người độc thân có cơ hội tìm được đối tượng phù hợp. Sức khỏe của bạn rất ổn định và tốt lành. 

Tháng 5

Đánh giá: ★★★★✩

Tháng Nhâm Ngọ, Dương lịch 5/6 - 5/7/2020.

Tháng 5 năm 2020, tuổi Mão gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Bạn giữ được phong độ trong công việc và ngày càng khẳng định được vị thế của mình. Cấp trên đã để mắt đến bạn và đang dự trù cho con giáp này những kế hoạch lớn lao hơn.

Tuổi Mão có tài biến hung thành cát với trí thông minh trời ban, lại thêm quý nhân tương trợ thì bản mệnh phúc lộc song toàn. Tuy nhiên, địa chi tuổi và địa chi tháng tương phá thì nhìn chung bản mệnh không có nhiều cơ hội thăng tiến. Tốt nhất vẫn nên cẩn thận trong giao tiếp, người làm buôn bán cần đề phòng lời ăn tiếng nói kẻo lại mất lòng khách hàng. Thời điểm này tuổi Mão có lợi trong thi cử và học tập. Những con giáp đang theo nghiệp học sẽ đạt được nhiều thành tích tốt trên con đường mưu cầu tri thức.

Trong tình cảm, người đã kết hôn nên biết giữ mình, tránh xa Đào Hoa xấu. Sức khỏe của bạn nhìn chung là ổn định, chú ý vấn đề vệ sinh ăn uống, đừng lúc nào cũng ăn hàng ăn quán vì như vậy không đảm bảo chất lượng mà còn hại cả ví tiền. 

Tháng 6

Đánh giá: ★★★★✩

Tháng Quý Mùi, Dương lịch 6/7 - 6/8/2020.

Tháng 6 năm 2020, tuổi Mão được Tam Hợp quý nhân nâng đỡ. Bản mệnh rơi vào cục diện Thiên Tài tam hợp thì tài vận khởi sắc, nếu con giáp này quản lý tài chính hợp lý và có các kế hoạch rõ ràng thì có thể khiến sự giàu có tăng lên gấp bội. Thành công trong sự nghiệp cũng chẳng còn là điều xa bởi khi bản mệnh được bạn bè giúp đỡ, tinh thần lạc quan, chủ động.

Con giáp này có nhiều người bạn tốt, dẫn đường chỉ lối cho bản mệnh mỗi khi cần. Nhưng cơ hội thì đã có đó, nắm bắt hay không là phụ thuộc vào người tuổi Mão. Tốt nhất bạn nên học cách hợp tác hợp quả thì mới có nhiều thành quả tốt. Sự hòa hợp với đồng nghiệp là điều thiết yếu, đừng nên coi thường mà lơ là những mối quan hệ này.

Về tình cảm, nam mạng vượng sắc đào hoa nhưng tuổi Mão đã có gia đình nên tự biết giữ mình trong sạch, đừng phung phí tiền bạc cho những cám dỗ bên ngoài khiến gia đạo bất hòa. Sức khỏe của bạn không tốt cho lắm trong thời gian này, con giáp Mão nên ăn nhiều thực phẩm bổ máu để tăng cường lưu thông máu trong cơ thể. 

Tử vi từng tháng tuổi Thìn nữ mạng năm 2020 - Thần Long ẩn mình
Tử vi từng tháng tuổi Thìn nữ mạng năm 2020 - Thần Long ẩn mình
Tử vi từng tháng tuổi Thìn nữ mạng năm 2020 - Thần Long ẩn mình

Tử vi từng tháng tuổi Thìn nữ mạng năm 2020 trong bài viết dưới đây cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về vận trình của nữ mạng tuổi Thìn. Qua đó mong chúng ta sẽ lập được kế hoạch cho từng tháng năm 2020. Giúp cho tuổi Thìn có thể thuận lợi phát triển, thành công và đạt được những kỳ vọng của chính bản thân bạn

Tháng 7

Đánh giá: ★★★✩✩

Tháng Giáp Thân, Dương lịch 7/8 - 6/9/2020.

Tháng 7 năm 2020, tuổi Mão có vận may ở mức trung bình. Công việc có phần căng thẳng, tuy nhiên bản mệnh được nhiều đồng nghiệp hỗ trợ nên vẫn đạt được thành tích tốt. Vận trình sự nghiệp nhìn chung là tốt đẹp.

Về tài vận, con giáp này dễ rơi vào cảnh tiền tài không cánh mà bay. Tốt nhất bản mệnh nên đưa ra những quyết định phù hợp với sức lực và năng lực của mình. Thời gian này tuổi Mão gặp nạn họa quan trường, gặp chuyện thì nên bình tĩnh, tránh vì nóng giận và xung đột nhất thời mà gây họa.

Trong tình cảm, người độc thân vượng vận đào hoa, có nhiều cơ hội tìm thấy tình yêu. Người đã kết hôn dễ xảy ra tranh cãi, đôi bên không đồng tình với nhau. Bạn nên học cách cảm thông và chia sẻ gánh nặng với người kia nhiều hơn, sự tinh tế là chìa khóa cho một tình yêu đẹp. Về sức khỏe, tuổi Mão nên chú ý giữ gìn gan và túi mật, đồng thời chú ý dưỡng da dưỡng tóc. 

Tháng 8

Đánh giá: ★✩✩✩✩

Tháng Ất Dậu, Dương lịch: 7/9 - 7/10/2020.

Tháng 8 năm 2020, Mão Dậu tương xung khiến tuổi Mão rơi vào vận đen không hề nhỏ. Bạn có điềm báo nhảy việc, thay đổi vị trí trong công việc. Cho dù có phải đối mặt với những biến động nào thì bản mệnh cũng nên giữ bình tĩnh, chủ động đối phó với cục diện mới.

Ngoài ra tuổi Mão có điềm báo bắt được niềm niềm vui bất ngờ khi đi công tác, du lịch nhưng cần đề phòng nạn trộm cắp. Tài vận tháng này khó tụ, bản mệnh có nhiều nguy cơ thất thoát tiền tài. Đồng thời tuổi Mão được cảnh báo nên cẩn thận trong trong giao tiếp, nhớ là chọn bạn mà chơi, đừng vội tin theo lời dụ dỗ của bạn bè xấu mà dẫn tới phá tiền phá tài.

Trong tình cảm, tuổi Mão thiếu sự ân cần và tinh tế khiến người kia hờn dỗi, hai bạn không dành nhiều thời gian cho nhau, kể cả có ở bên nhau thì cũng xảy ra nhiều tranh cãi và bất đồng. Bản mệnh nên cẩn thận kẻo lúc này sẽ xuất hiện người thứ ba. Về sức khỏe, tuổi Mão đừng nên thức đêm, gan của bạn đang phát ra những tín hiệu báo động đấy!

Tháng 9

Đánh giá: ★★★★★

Tháng Bính Tuất, Dương lịch: 8/10 - 6/11/2020.

Tháng 9 năm 2020, địa chi tuổi Mão Mộc tương hợp với địa chi tháng Tuất Thổ, vận thế tăng vọt. Con giáp này gặp thời trên đường công danh sự nghiệp, các kế hoạch đều diễn ra như ý muốn. Bản mệnh được quý nhân tương trợ, giảm bớt rất nhiều chướng ngại vật và khó khăn và tuổi Mão phải đối đầu.

Đồng thời, may mắn bùng nổ trong vận trình tài lộc khi con giáp nắm chặt mọi cơ hội và sẵn sàng để phát triển bản thân mình trong nhiều lĩnh vực. Bạn không còn lo sợ và phát triển sự nghiệp theo nhiều hướng đa dạng riêng. Nếu tuổi Mão đang có ý kinh doanh buôn bán riêng thì bây giờ chính là lúc thích hợp nhất để đầu tư và bước những bước đầu tiên.

Khía cạnh tình cảm nợ rộ, nữ mạng có khả năng thoát ế lên tới 99%. Người đã có tình yêu thì càng thêm thắm sắc, bạn và đối phương gỡ bỏ hiểu lầm, hai người dành thời gian ngọt ngào bên nhau. Sức khỏe của tuổi Mão được khá ổn định song con giáp này duy trì tập thể dục đúng cách và ăn uống khoa học hơn để tăng cường sức đề kháng. 

Tháng 10

Đánh giá: ★★★★✩

Tháng Đinh Hỏa, Dương lịch 7/11 - 6/12/2020.

Tháng 10 năm 2020, tuổi Mão gặp cục diện Chính Ấn Tam Hợp, may mắn của bạn đang trên đà tăng vọt. Mẹo may mắn dành cho người tuổi Mão đó là bạn nên tích cực giúp đỡ người khác. Ông bà ta vẫn dạy: "Ở hiền gặp lành". Con giáp này chìa tay giúp đỡ người khác lúc khó khăn hoạn nạn thì rồi sẽ đến lúc được họ báo ân. Đây là cách vô cùng hiệu quả để gia tăng phúc khí cho tuổi Mão.

Bạn nên chủ động tìm đến trưởng bối trong nhà để xin lời khuyên và sự hỗ trợ, người thông thái nhất chính là mẹ hoặc dì của bạn. Tháng này những tuổi Mão đang theo đuổi nghiệp học hành có lợi trong thi cử, bạn đạt được nhiều thành tích tốt và có năng lực tiếp thu nhanh. Tài vận ở mức trung bình nhưng có dấu hiệu vượng hợp tác, làm ăn. Con giáp này nên mời đối tác đi ăn uống, giao lưu để gia tăng uy tín và hình ảnh cá nhân.

Trong tình cảm, bản mệnh trở nên nhẹ nhàng và kiên nhẫn hơn rất nhiều. Đây cũng là bí quyết giúp tuổi Mão giữ được lửa nồng trong chuyện tình cảm. Sức khỏe của bạn nhắc nhở rằng cân bằng ăn uống là chìa khóa quan trọng để có dạ dày và lá lách khỏe mạnh. 

Tháng 11

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tháng Mậu Tý, Dương lịch 7/12 - 5/1/2020.

Tháng 11 năm 2020, vận trình cuộc sống của tuổi Mão thăng trầm bất định. Con giáp nếu biết quyết đoán và chăm chỉ hơn trong công việc thì sẽ đạt được kết quả tốt, vạn sự như ý.

Nhưng bản mệnh nên nhớ rằng, tiền tài thì cần thật đấy nhưng quan trọng vẫn là sự đoan chính và lẽ phải. Đừng để đồng tiền khiến bạn mờ mắt và đưa ra những quyết định có thể sẽ khiến bạn hối hận. Vì tài bội nghĩa chẳng phải là hành động của kẻ quân tử bao giờ. Tuổi Mão được cảnh báo cần chú ý chăm sóc sức khỏe cho người lớn tuổi trong gia đình, đặc biệt là người phụ nữ trong nhà. Con giáp này nên đưa bố mẹ đi khám sức khỏe thường xuyên để bắt được bệnh sớm.

Trong tình cảm, bạn gặp trục trặc với việc thể hiện cảm xúc và mọi cố gắng giao tiếp giữa hai người đều không hiệu quả. Con giáp này dường như đã sắp cạn kiệt kiên nhẫn, có những mối quan hệ mà bạn chẳng thể cố gắng hơn được bao lâu nữa. Mùa đông lạnh giá dễ khiến sức khỏe của con giáp này bị ảnh hưởng. Mộc khí suy kiệt, tuổi Mão cần chú ý giữ ấm tay và chân. 

Tháng 12

Đánh giá: ★★★★✩

Tháng Kỷ Sửu, Dương lịch 6/1 - 2/2/2020.

Tháng 12 năm 2020, người tuổi Mão gặp vận đại cát, phúc khí dồi dào. Trong công việc và sự nghiệp, bản mệnh được tăng lương hoặc có thưởng lớn. Đây chính là kết quả của một năm chăm chỉ, cần cù và tuổi Mão không những được đồng nghiệp tán thưởng và còn giành được sự công nhận và hài lòng của cấp trên.

Đây là mở đầu cho một sự nghiệp tiến tới, ăn nên làm ra. Không chỉ là tăng lương, biết đâu tuổi Mão sẽ nhận được đề nghị thăng chức, kinh doanh phát đạt, buôn bán có lời. Tài vận hanh thông, con giáp này thu được nguồn lợi dồi dào, phong phú.

Trong tình cảm, tình duyên của người độc thân vô cùng khởi sắc. Những cặp đôi mới yêu hay yêu đã lâu cũng đều nồng thắm bên nhau. Hai bạn giữ được tình cảm sâu đậm và thậm chí có thể bàn tính những chuyện tương lai. Gia đạo êm ấm, bản mệnh cảm nhận được sự hạnh phúc trong cuộc sống của mình

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top