Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi từng tháng Song Ngư năm 2020 - Cơ hội lớn thăng tiến trong tháng 3

Xem thêm

Tử vi từng tháng Song Ngư năm 2020 thuận lợi đưa đến độc giả những thông tin liên quan đến các tháng. Bao gồm vận mệnh, sự nghiệp, tiền tài hay chuyện tình cảm của cung Song Ngư. Nó sẽ giúp cho các bạn chuẩn bị được sự nghiệp, vận thế tốt hơn. Qua đó có được nhiều thành tựu cho bản thân trong năm 2020.

tử vi từng tháng song ngư

Tử vi từng tháng Song Ngư năm 2020

Tổng quan tử vi từng tháng Song Ngư năm 2020

Sự nghiệp của Song Ngư sẽ có may mắn thăng chức trong tháng 3. Đề phòng rủi ro, khó khăn trong tháng 1 và tháng 2.

Năm 2020, chuyện tình yêu có thay đổi tốt đẹp trong tháng 3 và tháng 8. Chú ý các mâu thuẫn, tranh cãi yêu đương trong tháng 6 - 7.

Tài vận có nhiều cơ hội phát triển, thuận lợi may mắn trong tháng 2. Đề phòng rủi ro hao tài mất lộc trong tháng 9 - 10.

Bài vở, thi cử thuận lợi, có nhiều thành tích trong tháng 3.

Cần chú ý, đề phòng bệnh tật trong tháng 4.

Tử vi từng tháng Song Ngư năm 2020 chi tiết

Tháng 1

Song Ngư có sức hút của bản thân, nhưng cũng khiến người khác ghen tị. Do vậy bạn nên đề phòng sự chỉ trích của người khác hơn nữa cũng nên tự mình làm kiên cường chính bản thân mình hơn.

Tháng 2

Trong kết giao các quan hệ có nhiều sai sót, nên cẩn thận. Bạn nên thông qua một bên thứ ba làm bằng chứng, bảo đảm để có thể đảm bảo sự an toàn cho các hiệp ước song phương.

Tháng 3

Thuận lợi cho Song Ngư phát triển tài hoa, tỏa ra sức hút để có thể đạt được nhiều thành công hơn.

Tháng 4

Tử vi từng tháng Song Ngư năm 2020 trong tháng 4 nên chú ý sẽ gặp áp lực và sự tức giân của người khác, làm cho bạn cảm thấy lo lắng hơn. Về sức khỏe cần chú ý bệnh cao huyết áp, xuất huyết não có thể xảy đến. Đêm hay mất ngủ, năm mơ, thương hỏa, hay bị thương.

Tháng 5

Trong nhà dễ có người thân đến thăm hỏi. Tháng này dễ dàng bị thương, đối với người nhà có nhiều khúc mắc. Tuy nhiên tất cả sẽ được hóa giải nhờ huyết thống, tình cảm gia đình.

Tháng 6 - 7

Chuyện tình cảm của Song Ngư có nhiều mâu thuẫn, bạn sẽ gặp hiểm lầm. Hơn nữa không nên xuất hành đi xa trong hai tháng này.

Tháng 8

Chuyện tình cảm được cải thiện và tốt hơn. Chú ý chức tràng, nghề nghiệp sẽ có những thăng tiến và kết hoạch.

Tháng 9 - 10

Tử vi từng tháng Song Ngư năm 2020 tài vận sẽ có nhiều rủi ro, dễ dàng gặp thị phi, vướng vào tranh cãi tòa án.

Tháng 11 - 12

Công việc sự nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến nhưng thực lực không đủ, khó lòng phát huy. Giai đoạn cuối năm chú ý không nên đầu tư mạo hiểm, có thể gặp nhiều rủi ro hơn.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top