Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Tử vi từng tháng Ma Kết năm 2020 - Cơ hội phát tài phát lộc trong tháng cuối năm

Xem thêm

Tử vi từng tháng Ma Kết năm 2020 thuận lợi đưa đến độc giả những thông tin liên quan đến các tháng. Bao gồm vận mệnh, sự nghiệp, tiền tài hay chuyện tình cảm của cung Ma Kết. Nó sẽ giúp cho các bạn chuẩn bị được sự nghiệp, vận thế tốt hơn. Qua đó có được nhiều thành tựu cho bản thân trong năm 2020.

Tử vi từng tháng Ma Kết năm 2020

Tử vi từng tháng Ma Kết năm 2020

Tổng quan tử vi từng tháng Ma Kết năm 2020

Sự nghiệp của Ma Kết năm 2020 sẽ có nhiều cơ hội thăng chức trong tháng 9 - 10 - 11 và tháng 12. Bạn có thể gặp các rủi ro, nguy cơ vào các tháng 2 - 6 và tháng 7.

Chuyện tình cảm sẽ gặp được những vận may, tình duyên yêu đương trong các tháng 3. Bạn cũng sẽ gặp rủi ro, mâu thuẫn với người ấy vào các tháng 6 - 7 - 9 - 10.

Bạn dễ dàng phát tài vào các tháng 1, tháng 11 - 12. Đề phòng mất tài lộc, ảnh hưởng tiền bạc vào tháng 4.

Bài vở, chuyện thi cử sẽ có nhiều may mắn, thuận lợi trong tháng 3.

Ma Kết cần chú ý đến sức khỏe của mình trong tháng 1 và tháng 5.

Tử vi từng tháng Ma Kết năm 2020 chi tiết

Tháng 1

Ma Kết có cơ hội kiếm tiền mới, nhưng nên tránh đầu tư mạo hiểm. Bản thân nên chú trọng bảo vệ sức khỏe. Bạn dễ dàng mất ngủ, ngủ mơ, lo âu, tâm lý không ổn định.

Tháng 2

Sự nghiệp gập ghềnh, các mối quan hệ giao tiếp dẫn đến thị phi, xuất hành không thuận lợi. Dễ dàng gặp phải kẻ địch, bị công kích. Đối với hàng xóm dễ phát sinh thị phi, liên quan đến tiền bạc.

Tháng 3

Có cuộc sống vui vẻ, phong phú, chuyện tình cảm cũng có nhiều điều đổi mới tốt đẹp. Người độc thân Ma Kết tháng 3 dễ gặp được người yêu trong mộng của mình.

Tháng 4

Tử vi từng tháng Ma Kết năm 2020 tháng 4 nói riêng sẽ gặp một ít rủi ro, tiêu xài hoang phí. Đối với hương diện tình cảm, thì bạn có thể gặp một ít khúc mắc. Chuyện tình vợ chồng vì vậy mà có nhiều kén chọn, mâu thuẫn.

Tháng 5

Ma Kết cần chú ý đến sức khỏe của bản thân cũng như những người lớn trong nhà để bảo vệ.

Tháng 6 - 7

Ma Kết chú ý đến việc hợp tác làm ăn, có thể xảy ra các vấn đề mâu thuẫn với đối tác. Bên cạnh đó, mối quan hệ bạn bè của bạn cũng có nhiều các vấn đề.

Tháng 8

Gia đình Ma Kết có nhiều mâu thuẫn chỉ vì những chuyện nhỏ. Tháng 8 này nên đề phòng thị phi quấn thân.

Tháng 9 - 10

Tử vi từng tháng Ma Kết năm 2020 trong hai tháng này sẽ có cơ hội thăng tiến, tăng chức, tăng quyền . Tuy nhiên, cần chú ý gia đình gặp mâu thuẫn, có nhiều tranh chấp. Quan hệ tình cảm, nhân duyên cũng có nhiều rủi ro.

Tháng 11 - 12

Trên phương diện sự nghiệp có nhiều may mắn, thuận lợi. Bạn tự lực cánh sinh, cố gắng và đạt được nhiều may mắn.

 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
12 cung hoàng đạo

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”. Người ta vẫn thường nói, thích một ai đó thì nên thẳng thắn nói ra. Thế nhưng không ít người, rõ ràng thích người ta lại thà bỏ lỡ, nhất quyết không chịu thổ lộ.

Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
12 cung hoàng đạo

Tình cảm cung Nhân Mã Nhân Mã hay bất cứ một cung Hoàng Đạo nào đều có những nét tính cách và những quan điểm về tình yêu riêng. Làm sao để có được tình yêu của Nhân Mã chắc chắn là câu hỏi rất nhiều người muốn có câu trả lời chính xác. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin vô cùng hữu ích.

Back to top