Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi từng tháng cung Sư Tử năm 2020: Đầu năm rực rỡ

Xem thêm

Tử vi từng tháng cung Sư Tử năm 2020 là những luận giải sơ bộ về vận thế của chòm sao Sư Tử. Bạn có thể qua đó mà đưa ra hướng phát triển của mình cho năm tới. Những tháng nào nên tích cực làm ăn, đầu tư. Tháng nào nên hạn chế hoạt động để bảo toàn tài vận. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn những thông tin bổ ích nhất cho cung Sư Tử.

Tử vi từng tháng cung Sư Tử năm 2020 là những luận giải sơ bộ về vận thế của chòm sao Sư Tử. Qua đó mà đưa ra hướng phát triển của mình cho năm tới.

tử vi từng tháng sư tử

Tử vi từng tháng cung Sư Tử năm 2020

Tổng quan tử vi cung Sư Tử năm 2020

Tử vi từng tháng cung Sư Tử năm 2020 sẽ có cơ hội tăng lương, thăng chức trong các tháng 1, tháng 3. Đồng thời nên chú ý các rủi ro, khó khăn ảnh hưởng trong tháng 2, tháng 4, tháng 8.

Trên phương diện hôn nhân và tình cảm: Bạn thích hợp kết hôn vào tháng 1, tháng 9, tháng 10. Đề phòng những cãi vã, nguy cơ đổ vỡ trong tháng 2.

Tài chính nhờ sự nghiệp sẽ có được nhiều tiền tài trong tháng 1, tháng 3. Chú ý các rủi ro đến trong tháng 5 làm hao tài.

Bài vở, học tập và thi cử của Sư Tử sẽ thuận lợi trong tháng 11, tháng 12.

Sức khỏe nên đề phòng tháng 6, tháng 7 sẽ gặp các rủi ro khó khăn.

Tử vi từng tháng cung Sư Tử năm 2020 chi tiết

Tháng 1

Tử vi từng tháng cung Sư Tử năm 2020 trong tháng 1 sự nghiệp dễ xuất hiện đối tác mới có thể hợp tác hiệu quả, công việc có nhiều bước tiến. Có thể mang thai ngoài ý muốn, phụ nữ có thai nên chú tránh ảnh hưởng đến thai nhi. Bên cạnh đó, các bé con cung Sư Tử thì nên chú ý vận động nếu không sẽ bị thương.

Tháng 2

Vận thế của bạn bị tình cũ quấy rối. Bên cạnh đó, hoa hồng, tiền lương hay các khoản chi phí khác cũng khiến bạn phải đau đầu. Công tác sự nghiệp có biến động, nên chú ý có kẻ không tốt như bạn tưởng tượng.

Tháng 3

Thuận lợi cho phát triển và phô bày năng lực. Công việc đạt được thành tựu, có quý nhân phù trợ. Có thể có cơ hội thăng chức, dành được nhiều hợp đồng mới trong công việc.

Tháng 4

Tử vi từng tháng cung Sư Tử năm 2020, công việc gặp khó khăn, dễ phát sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp hay ấp trên. Đồng thời có nhiều khả năng sẽ thay đổi việc làm, nghề nghiệp hay là thay đổi công ty.

Tháng 5

Tử vi từng tháng cung Sư Tử năm 2020 khá khó khăn trong việc tài vận. Bạn gặp phải thuế vụ, nợ nần, bảo hiểm và nhiều ảnh hưởng khác. Đồng thời một số bí mật của bạn có thể bị phơi bày ra ánh sáng.

Tháng 6 – 7

Tháng này Sư Tử nên chú ý đến trái tim, dạ dày, hệ thống miễn dịch, cổ họng. Bạn có thể chịu nhiều ảnh hưởng đến các bộ phận trên, đồng thời đau họng, đau đầu. Chú ý không uống nhiều thuốc giảm đau mà hãy đến nhờ sự trợ giúp của bác sĩ.

Tháng 8 – 9

Bạn có thể bày ra sức hút của bản thân, khiến cho đối phương u mê. Đây là thời điểm chuyện tình cảm của bạn có nhiều chuyển biến tốt đẹp.

Tháng 11 – 12

Tử vi từng tháng cung Sư Tử năm 2020: Thời điểm cuối năm luôn có nhiều sự kiện diễn ra. Người thuộc cung Sư Tử cần phải biết cách ổn định tâm tính, tu thân dưỡng mình. Để cho gia đình yên ổn, công việc thuận lợi.

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 cung hoàng đạo

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai? Xã hội vốn phức tạp khó lường. Muốn sinh tồn cần phải có thủ đoạn, giả bộ thuần khiết không phải là để lừa đảo mà là cách để bảo vệ bản thân. Cùng xem 12 chòm sao giả vờ ngây thơ cho ai xem nào.

Back to top