Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 27-09-2021

Tử vi từng tháng cung Song Tử năm 2020: Có duyên thăng chức

Xem thêm

Tử vi từng tháng cung Song Tử năm 2020 sẽ giúp cho chúng ta hiểu hơn về vận may từng tháng của bạn. Song Tử sẽ có nhiều sự chuẩn bị cho mình trong năm mới. Nhờ vậy những người thuộc cung Song Tử sẽ thuận tiện để phát triển tài vận, sự nghiệp của mình tốt hơn.

tử vi từng tháng song tử

Tử vi từng tháng cung Song Tử năm 2020

Tổng quan tử vi cung Song Tử năm 2020

Sự nghiệp của Song Tử sẽ nhận được cơ duyên thăng chức vào tháng 4, tháng 12. Đề phòng những khó khăn và rủi ro trong tháng 5 và tháng 8 năm 2020.

Chuyện tình cảm có thể gặp được người mới, đi đến hôn nhân trong tháng 3 và tháng 4. Nên đề phòng có điều bất trắc, đổ vỡ trong tháng 9, tháng 10, tháng 11 và 12.

Tài vận sẽ mỉm cười với bạn vào các tháng 2, tháng 3, tháng 8. Đồng thời cần chú ý vào tháng 6, tháng 7 sẽ có nhiều rủi ro, tài vận không tốt.

→ Xem thêm: Tử vi Song Tử năm 2020

Năm nay nếu thi cử thì nên chọn tháng 1 vì sẽ nhận được nhiều may mắn.

Đồng thời đề phòng sức khỏe, chú ý tháng 5.

Tử vi từng tháng cung Song Tử năm 2020 chi tiết

Tháng 1

Song Tử tham gia thi cử sẽ gặp vận may, cần chú ý đến chuyện tình cảm và sự nghiệp, nếu không cân bằng được chúng sẽ dẫn đến mâu thuẫn. Hơn nữa có một số bí mật tình cảm cũng sẽ bị phơi bày trong tháng 1.

Tháng 2

Bạn có thể dễ dàng phát triển được tài năng của mình, tuy nhiên cũng nên đề phòng miệng lưỡi thế gian. Hơn nữa có cơ hội nhận được sự tài trợ của người khác. Nên tránh đầu tư mạo hiểm, yêu đương qua mạng internet nếu không rất dễ bị lừa đảo.

Tháng 3

Tử vi hàng tháng cung Song Tử năm 2020 nói bạn: Tiền tài có nhiều thu hoạch, Bạn gặp được một số mối quan hệ xã giao mới, tình cảm cũng có những thay đổi tích cực.

Tháng 4

Sự nghiệp có thể phát huy sở trường, năng lực cá nhân, thu hút được người khác. Bên cạnh đó cũng có hình tượng tốt đẹp trong mắt mọi người.

Tháng 5

Tử vi hàng tháng cung Song Tử năm 2020 nói bạn không nên đổi nghề chuyển việc, nếu không sẽ dễ có tổn thất kinh tế. Hơn nữa Song Tử có thể phải đổi mặt với nghi ngờ, khẩu chiến khiến cho mâu thuẫn phát sinh.

Tháng 6 – 7

Bạn gặp một số vấn đề liên quan đến tiền bạc, cần phải giải quyết các tranh chấp. Nói chung cần phải đối mặt, rồi thanh toán cho dứt điểm các khoản nợ này.

Tử vi từng tháng cung Kim Ngưu năm 2020: Nắm lấy vận may rực rỡ
Tử vi từng tháng cung Kim Ngưu năm 2020: Nắm lấy vận may rực rỡ
Tử vi từng tháng cung Kim Ngưu năm 2020: Nắm lấy vận may rực rỡ

Tử vi từng tháng cung Kim Ngưu năm 2020 sẽ giúp cho chúng ta hiểu hơn về vận may từng tháng của bạn. Giúp cho cung Kim Ngưu tìm kiếm thời cơ thích hợp cho công việc, tài vận hay tình cảm. Bạn cũng cần đề phòng những tháng không tốt, tránh kinh doanh hay nói chuyện yêu đương trong năm 2020.

Tháng 8

Chính Tài vượng vận, công việc có sự cạnh tranh, tiền tài mâu thuẫn hay dẫn đến xô xát cãi vã. Bạn không nên tham gia vào việc đầu tư hoạt động trên internet nếu không sẽ gặp nhiều rủi ro. Có thể tham gia học tập, nghiên cứu để nhận được nhiều vận may.

→ Xem thêm: Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2020

Tháng 9 – 10

Tử vi hàng tháng cung Song Tử năm 2020 nói bạn có nhiều vấn đề tình cảm, hơn nữa cũng có nhiều bí mật. Và tháng 9 là thời điểm mà nhiều bí mật bị bật mí.

Tháng 11 – 12

Sự nghiệp của Song Tử có nhiều cơ hội xuất hiện, là thời cơ để bạn thể hiện năng lực của mình. Lợi cho thông báo tuyển dụng, tình cảm cũng có thể xuất hiện nhiều những sự kiện mới.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top