Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-09-2021

Tử vi từng tháng cung Kim Ngưu năm 2020: Nắm lấy vận may rực rỡ

Xem thêm

Tử vi từng tháng cung Kim Ngưu năm 2020 sẽ giúp cho chúng ta hiểu hơn về vận may từng tháng của bạn. Giúp cho cung Kim Ngưu tìm kiếm thời cơ thích hợp cho công việc, tài vận hay tình cảm. Bạn cũng cần đề phòng những tháng không tốt, tránh kinh doanh hay nói chuyện yêu đương trong năm 2020.

tử vi từng tháng kim ngưu

Tử vi từng tháng cung Kim Ngưu năm 2020

Tổng quan tử vi từng tháng cung Kim Ngưu năm 2020

Đồ may mắn: Vòng tay bạc

Màu khai vận: Màu xanh lục 

Vận tổng quan: ★★★☆

Tài vận: ★★★

Sự nghiệp: ★★★☆ 

Sự nghiệp của Kim Ngưu tương đối nổi bật và có điềm thăng chức vào các tháng 3, tháng 12. Nên chú ý nắm chắc thời cơ để có được vận may phát triển hơn. Đề phòng tháng 1 và tháng 4 có trục trặc, nguy cơ ảnh hưởng đến sự nghiệp.

Chuyện tình cảm có nhiều chuyển biến tốt đẹp vào tháng 2 và tháng 12. Nên chú ý đề phòng tiểu nhân xen vào, có mâu thuẫn giữa hai người trong tháng 5, tháng 9-10.

Tài vận có nhiều chuyển biến tích cực và tháng 7, Kim Ngưu nên tận dụng thời gian này để kinh doanh, tích trữ tiền bạc. Vào tháng 5 nên đề phòng các rủi ro hao tài, ảnh hưởng đến bản thân bạn.

Về phần học tập, thi cử thì bạn có thể gặp vận may vào các tháng 3 và tháng 8.

Kim Ngưu cũng nên chú ý sức khỏe, nhất là tháng 8, 9, 10 và tháng 11.

Tử vi từng tháng cung Kim Ngưu năm 2020 chi tiết

Tháng 1

Bạn dễ dàng lâm vào quyền lợi cùng cạnh tranh. Nên tránh xa những chuyện như thế, làm tốt việc của mình, trau dồi kinh nghiệm và tích cực học hỏi.

Tháng 2

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu có sự phát sinh mới, có thể là việc thầm mến một ai đó. Tuy nhiên cũng nên đề phòng việc có kẻ khác xuất hiện phá đám.

Tháng 3

Tài hoa được khẳng định, có sức hút cá nhân. Có thể đạt được nhiều giải thưởng ở các cuộc thi học thuật, lĩnh vực chuyện nghiệp. Bên cạnh đó Kim Ngưu cũng cần đề phòng tiểu nhân quấy rối.

Tháng 4

Tử vi từng tháng cung Kim Ngưu năm 2020 nói rằng bạn dễ lâm vào cạnh tranh quyền lợi. Nên chú ý học hành, đừng để người khác ảnh hưởng đến bản thân mình.

Tháng 5

Kim Ngưu gặp nhiều phiền toái trên phương diện tiền tài, bạn có nhiều vấn đề cần giải quyết. Sự thiếu tin tưởng lẫn nhau trong chuyện tình cảm cũng khiến cho bạn gặp những xung đột, mâu thuẫn gay gắt.

Tháng 6 – 7

Bạn hãy chuẩn bị thật kỹ các bản thảo ký kết hợp đồng, công văn văn án hay thậm chí là bài vở. Hãy bảo đảm mọi sự chuẩn bị đều là chu toàn để tránh xảy ra những trục trặc không đáng có.

Tháng 8

Chú ý sức khỏe sẽ gặp đôi chút khó khăn, lưu ý bệnh tăng huyết áp, tiểu đương. Giấc ngủ chập chờn không yên, hay tức giận và tâm thần không ổn định.

Tháng 9 – 10

Tử vi từng tháng Kim Ngưu: Chuyện tình cảm của Kim Ngưu có thể xuất hiện sự chia ly, gặp nhiều khó khăn. Đối với sự nghiệp nên cố gắng chậm lại, hãy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình,

Tháng 11 – 12

Bạn sẽ gặp được những đối thủ hợp tác mới trong công việc, chuyện tình cảm cũng có nhiều biến chuyển tốt hơn. Tuy nhiên nên đề phòng nếu không sẽ gặp những ảnh hưởng bất lợi đối với chuyện tình cảm.

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top