Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 29-01-2023

Tử vi từng tháng cung Cự Giải năm 2020: Cơ hội thăng chức

Tử vi từng tháng cung Cự Giải năm 2020 là những luận giải sơ bộ về vận thế của chòm sao Cự Giải. Bạn có thể qua đó mà đưa ra hướng phát triển của mình cho năm tới. Những tháng nào nên tích cực làm ăn, đầu tư. Tháng nào nên hạn chế hoạt động để bảo toàn tài vận. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn những thông tin bổ ích nhất cho cung Cự Giải.

Xem thêm

tử vi từng tháng cự giải

Tử vi từng tháng cung Cự GIải năm 2020

Tổng quan tử vi cung Cự GIải năm 2020

Sự nghiệp của của Cự Giải sẽ gặp nhiều cơ hội thăng chức vào tháng 3, tháng 8, tháng 11 – 12. Tuy nhiên chúng ta nên chú ý những rủi ro có thể gặp phải trong tháng 1, tháng 9 hay tháng 10.

Tình duyên của Cự Giải sẽ có những chuyển biến tích cực hơn trong tháng 3, tháng 11 và tháng 12. Nên đề phòng khó khăn vào tháng 2.

Tài vận có cơ duyên phát đạt vào tháng 8, đề phòng rủi ro mất tiền tháng 4.

Học hành, bài vở hay các cuộc thi có nhiều vận may, giải thưởng trong các tháng 9, tháng 10.

Sức khỏe lưu ý tháng 1, tháng 5 nếu không sẽ gặp nhiều khó khăn.

Tử vi từng tháng cung Cự Giải năm 2020 chi tiết

Tháng 1

Song Tử sẽ gặp được nhân duyên mới trong tháng 1, bạn còn gặp được quý nhân giúp sức nhiều. Ngoài ra, cần lưu ý áp đối với áp lực công tác, sức khỏe có vấn đề. Nên đề phòng bệnh tật phải phẫu thuật .

Tháng 2

Người độc thân có khả năng kết hôn cao. Cự Giải gặp đối thủ cạnh tranh, có nguy cơ tranh chấp. Công việc tương đối thuận lợi, nên biết nắm bắt cơ hội.

Tháng 3

Người làm công tác sáng tác xuất bản có thể đạt được nhiều thu hoạch. Trên phương diện tình cảm cũng có nhiều người để ý. Bạn có thể gặp được người yêu, có cơ hội phát triển với họ.

Tháng 4

Tử vi từng tháng cung Cự Giải năm 2020 cho biết bạn có các khoản nợ cần trả. Hơn nữa hôn nhân không hạnh phúc, có thể dẫn đến ly hôn. Về việc hợp tác cũng nảy sinh nhiều mâu thuãn, có ảnh hưởng đến phương diện tiền tài.

Tháng 5

Cự Giải dễ bị cuốn vào các thi phi, tranh chấp, lưu ý xuất hành. Đồng thời cũng cần chăm sóc sức khỏe của mình. Tránh tranh chấp cãi vã với người khác.

Tháng 6 – 7

Dù bản thân có nhiều ham muốn, dục vọng nhưng hay làm sai. Chuyện tình cảm thì không đến nơi đến chốn.

Tháng 8

Cự Giải có nhiều cơ hội thăng chức. Sức hút đối với người khác cũng mạnh lên, cơ hội phát triển sự nghiệp nhiều hơn.

Tháng 9 – 10

Tử vi từng tháng 9 – 10 nói cung Cự Giải năm 2020 cần phải canh tranh với người khác, đấu tranh để thăng cấp. Bên cạnh đó có cơ hội đi ra ngoài học tập và phát triển.

Tháng 11 – 12

Sự nghiệp có nhiều áp lực, cần phải cạnh tranh với nhiều người. Nhưng chuyện tình cảm lại có nhiều may mắn, dễ dàng có được tình yêu.

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top