Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 09-03-2021

Tử vi tuần tuổi Tuất 4/11-10/11 – Sân khấu của những nhà lãnh đạo tài ba trên thương trường

Xem thêm

Tử vi tuần mới tuổi Tuất (4/11-10/11) bao gồm các sao Tướng Tinh, Kiếp Sát, Dương Đao, Thái Cực, Kim Điền, Hồng Diễm chiếu mạng. Trong đó, tuần này bạn cũng sẽ rơi vào một số cục diện tương hình, tam hợp, tam hội. Nên chú ý đi lại, nhất là phụ nữ đang có bầu lại càng phải chú ý nhiều hơn để giữ cho mình một sức khỏe tốt nhất.

Tử vi tuần mới tuổi Tuất (4/11-10/11) thích hợp phát triển tài vận cho các nhà lãnh đạo. Để chỉ những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Vào đầu tuần là thời điểm thích hợp để người tuổi Tuất thể hiện sự phát triển sự nghiệp.

Tử vi sự nghiệp tuần mới tuổi Tuất (4/11-10/11)

Đầu tuần gặp Tướng Tinh: đại diện cho tài năng lãnh đạo. Để chỉ những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội.Có tài văn võ, nắm quyền uy, có lời nói. Có tài năng lãnh đạo, nắm đại quyền. Nó đem tới cho người đối diện cảm giác bất khả xâm phạm. Một cảm giác uy nghiêm vô hình, khiến người khác e dè.
Sau đó cục diện tam hợp, tam hội khiến cho các bạn có thể có nhiều thêm những sự thuận lợi trong công việc. Bạn sẽ có những hợp tác thuận lợi hơn với đồng nghiệp khác giới.
Chủ nhật nên đề phòng Kiếp Sát làm hỏng việc, khiến cho các bạn cảm thấy mọi thứ như đổ vỡ. Khó lòng mà tiếp tục.

Tử vi tài vận tuần mới tuổi Tuất (4/11-10/11)

Cục diện đầu tuần cũng khá tốt với tuổi Tuất, bạn có sự uy nghiêm mà Tướng Tinh mang lại, Hơn nữa tam hội có sự được mạnh mẽ, quan hệ xã giao với người khác. Có đôi khi sẽ gặp một số trục trặc do sao xấu mang lại.
Cuối tuần cẩn thận cục diện tương hại, Kiếp Sát bay đi tài sản ưu sầu tài lộc. Bạn có thể bị hãm hại bởi người thân hay những mối quan hệ xã giao. Dù cố ý hay không, các bạn vẫn có thể bị ảnh hưởng dẫn đến tài lộc bị hao mòn.
Nhất là chủ nhật, hạn chế ăn chơi với bạn bè. Cục diện Kiếp Sát Dương Đao cùng nhập mạng khiến bạn có đôi chút mệt mỏi hơn bao giờ hết. Nên chú ý không chi tiêu quá đà nếu không sẽ phải chịu nhiều khó khăn hơn.

Tử vi ngày 3/11/2019 tuổi Tuất – Cục diện tương xung, Quốc Ấn xuất hiện
Tử vi ngày 3/11/2019 tuổi Tuất – Cục diện tương xung, Quốc Ấn xuất hiện
Tử vi ngày 3/11/2019 tuổi Tuất – Cục diện tương xung, Quốc Ấn xuất hiện

Tử vi ngày 3/11/2019 tuổi Tuất chủ nhật tức ngày 07/10/2019 âm lịch. Ngày Giáp Thìn, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Rơi vào cục diện Luận: Thìn Tuất tương xung, lưu ý sức khỏe người thân, Công việc không như ý, bi quan vợ chồng cãi cọ. Thìn ham tranh đấu, Tuất giỏi tố cáo, loạn thị phi quan trường. Công việc, nghề nghiệp hay nơi làm việc có thay đổi. 

Tử vi tình cảm tuần mới tuổi Tuất (4/11-10/11)

Tình cảm đầu tuần gặp phải Lưu Hà tinh, là một sao xấu. Có thể khiến cho bạn và người ấy có những tranh cãi và khiến cho họ dần trở nên xa các nhau. Vào thứ 3, những người chưa có người yêu có thể tìm hoặc gặp được một vài mối nhân duyên mới hơn. Các bạn có thể ở bên nhau lâu dài vì tính cách hai người rất hợp nhau.

Cuối tuần thì nên chú ý một chút, cục diện tương hại hay Kiếp Sát có thể ảnh hưởng. Nam thì khắc vợ con. Hoặc có thể nếu các bạn đến với nhau thì sẽ làm tổn hại đến cuộc sống của nhau.

Tử vi sức khỏe tuần mới tuổi Tuất (4/11-10/11)

Đầu tuần và cuối tuần gặp phải hai hung tinh là Lưu Hà và Dương Đao. Chủ về gặp nhiều bệnh tật. Nữ đang mang thai nên chú ý cẩn thận, đi đứng di chuyển cũng như làm việc. Để bảo vệ em bé và sức khỏe bà bầu.
Vào cuối tuần có thể tăng lên vận đào hoa, do vậy mà nên cẩn thận sinh hoạt điều độ. Không nên quá gần gũi tửu sắc nếu như không muốn cơ thể quá suy nhược.
Nên ăn uống điều độ, ngủ nghỉ đầy đủ .Nhất là các phụ nữ đang có thai trong tuần này.

 

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top