Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 21-10-2021

Tử vi tuần tuổi Tuất 30/9 – 6/10 tình duyên thuận lợi đào hoa

Tử vi tuần tuổi Tuất đầu tuần may mắn gặp được cục diện tam hợp. Chủ về đường tình cảm có tiến triển tốt. Công việc thuận lợi.

Xem thêm

Tử vi tuần tuổi Tuất 30/9 – 6/10 chú ý nhiều hơn đến các mối quan hệ trong công việc và tình cảm. Vì tuần này tuổi Tuất chịu ảnh hưởng của một số cục diện bất lợi. Do vậy mà bạn phải cẩn thận hơn trong cuộc sống để thuận lợi làm việc yêu đương.

Tử vi sự nghiệp tuần 30/6 – 6/10 tuổi Tuất

Tuần này tuổi Tuất sẽ gặp nhiều thuận lợi đầu tuần. Tuy nhiên để cục diện này tiếp tục đi theo chiều hướng có lợi cho bạn thì người tuổi Tuất nên chú ý một chút. Bạn nên hòa đồng với đồng nghiệp. Cố gắng nhẫn nhịn những khúc mắc nhỏ. Có như vậy thì mối quan hệ hợp tác trong công việc của bạn mới có thể bền lâu được.
Vào cuối tuần, công việc có vẻ sẽ gặp một chút khó khăn. Đặc biệt một người thiên về nghệ thuật, độc lập thì khó khăn này bạn đang muốn tự giải quyết. Tuy nhiên làm việc đồng đội cũng rất hiệu quả. Vậy nên bạn hãy thử chia sẻ những khó khăn trong công việc để mọi người cùng giúp đỡ nhé.

Tử vi tài vận tuổi Tuất tuần 30/9 – 6/10

Tuần này người tuổi Tuất có tài vận bình thường. Chú ý không nên đi mua sắm quá nhiều. Giữa tuần rơi vào cục diện tương hình tương hại, có họa vào thân. Tốt nhất là hạn chế tham dự vào những sự việc đông người, xô xát cãi vã.
Kiếp Sát trụ mệnh vào cuối tuần chủ về người có số hao tài. Do vậy vào cuối tuần tốt nhất là nên ở nhà. Không nên ra ngoài vì sẽ có những ảnh hưởng không tốt đối với cuộc sống của bạn.

Tử vi tình cảm tuổi Tuất tuần 30/9 – 6/10

Đầu tuần người tuổi Tuất sẽ có nhiều mối lương duyên tốt đẹp. Bạn có thể tận dụng cơ hội này để có được những mối quan hệ mới.

Đối với người có gia đình hay có người yêu, cục diện sẽ tương đối khó khăn vào các ngày sau đó. Khi bạn sẽ gặp một số ít khúc mắc, mâu thuẫn đối với người yêu hay người bạn đời của mình. Tuy nhiên nó cũng chỉ như những nét chấm phá trong cuộc sống. Chính vì thế mà bạn hãy cùng nhau vượt qua. Thấu hiểu cho nhau mới là điều mà chúng ta nên làm để duy trì mối quan hệ này.

Tử vi sức khỏe tuổi Tuất 

Sức khỏe tuổi Tuất nên chú ý hơn vào các ngày thứ 3 -5- 7.
Cục diện đầu tuần tương đối tốt, vì bạn có thể đáp ứng các nhu cầu vui chơi giải trí. Tam hợp đầu tuần hỗ trợ sức khỏe cho tuổi Tuất. Khiến họ có thể bắt đầu tuần mới một cách vui vẻ hơn.
Trong tuần tuổi Tuất gặp sao Kiếp Sát hung tinh nhập mệnh. Do vậy mà chúng ta nên tìm cách hạn chế di chuyển đi lại. Chú ý uống ít rượu bia, không phóng nhanh vượt ẩu để hạn chế tai nạn có thể ập đến cho mình vào ngày hôm nay.

 

 

 

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top