Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 02-03-2021

Tử vi tuần tuổi Tuất 11/11-17/11 – Sự nghiệp trên con đường thăng tiến

Xem thêm

Tử vi tuần mới tuổi Tuất 11/11-17/11 gặp một số cục diện tiêu biểu như Hoa Cái, Tướng Tinh. Chủ về sự nghiệp của tuổi Tuất trong hôm nay sẽ có những thăng tiến nhất định. Có khả năng làm lãnh đạo. Mệnh có Hoa Cái chủ là người cô độc nhưng về phần công danh sự nghiệp thì có những chuyển biến tương đối tốt đẹp.

Tử vi tuần mới tuổi Tuất 11/11-17/11 trong bài viết này sẽ luận giải một số các sự kiện có thể diễn ra trong tuần. Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể có những dự tính riêng cho bản thân để có thể vừa hoàn thành tốt các công việc. Vừa trải qua một tuần vui vẻ và hạnh phúc.

Tử vi sự nghiệp tuần mới tuổi Tuất 11/11-17/11

Đầu tuần bạn có ảnh hưởng của thần sát Hoa Cái, do vậy mà công việc có vẻ rất thuận lợi. Hoa cái đại diện cho tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo.
Trong tuần, bạn sẽ gặp một ít các mâu thuẫn, xung đột trong công việc. Các xung đột này khiến cho bạn khó lòng thuận lợi đưa ra ý kiến, hay mở rộng con đường để thăng tiến. Do vậy nên cẩn thân làm việc hợp tác với đồng nghiệp. Đối với những mối quan hệ xã giao thì nên cẩn thận một chút.

Tử vi tài vận tuần mới tuổi Tuất 11/11-17/11

Thứ hai tuổi Tuất sẽ nhận được nhiều sự may mắn. Nó có thể giúp cho tài vận của bạn thêm phần sáng sủa. Tuy nhiên cục diện này chịu ảnh hưởng của Dương Đao tinh. Nên chú phần chi tiêu cho nó hợp lý, để có thể đáp ứng được các nhu cầu của bạn thân mà không làm đi hao mòn tài lộc.
Giữa tuần sẽ là thời điểm bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ từ quý nhân, cục diện tam hợp lục hợp sẽ mang đến may mắn. Tài lộc vì thế mà có phần khá hơn. Tuy nhiên vào cuối tuần có thần sát Lưu Hà, cục diện tương xung chủ về hung tinh. Các trường khí này sẽ mang lại cho bạn sự kém may mắn. Do đó mà chúng ta nên cẩn thận nhiều hơn.

Tử vi ngày 9/11/2019 tuổi Tuất – Đào Hoa gõ cửa, thoát số cô đơn
Tử vi ngày 9/11/2019 tuổi Tuất – Đào Hoa gõ cửa, thoát số cô đơn
Tử vi ngày 9/11/2019 tuổi Tuất – Đào Hoa gõ cửa, thoát số cô đơn

Tử vi ngày 9/11/2019 tuổi Tuất thứ 7 tức ngày 13/10/2019 – Ngày Canh Tuất, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Hôm nay bạn gặp hai sao Hồng Diễm và Kim Điền chiếu mạng. Tài hoa hơn người, đồng thời có vận nhân duyên rất lớn. Thậm chí còn có thể có được nhiều may mắn hơn trong cuộc sống thông qua các mối quan hệ khác phái trong hôm nay.

Tử vi tình cảm tuần mới tuổi Tuất 11/11-17/11

Bạn gặp các cục diện tốt cho chuyện tình cảm như là tam hợp, lục hợp. Do vậy bạn có thể tin vào tình yêu sẽ đến với những người độc thân.
Đầu tuần có thể sẽ ảnh hưởng một chút của cục diện tương phá mà hai vợ chồng có những tranh chấp. Tuy nhiên các thần sát tốt như Quốc Ấnsẽ mang lại sự may mắn cho bạn.
Cuối tuần bạn có thể nhận được nhiều may mắn với cụ diện tam hợp. Tuy nhiên bạn cũng cần phải giữ mình, tránh để tửu sắc làm ảnh hưởng đến bản thân.

Tử vi sức khỏe tuần mới tuổi Tuất 11/11-17/11

Tuổi Tuất nên tập luyện thể dục thể thao.
Đầu tuần ảnh hưởng của Dương Đao tinh nên sức khỏe có phần không tốt. Hay bị va chạm, xây xát hơn những ngày thường. Nó còn có thể gây đến một số xích mích và xô xát. Giữa tuần sức khỏe của bạn tốt hơn, sự may mắn của cục diện tam hợp, lục hợp này khiến cho chúng ta nhận lại nhiều điều tốt đẹp cho sức khỏe của bạn.

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top