Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-03-2023

Tử vi tuần tuổi Thìn từ 26/8 đến 1/9/2019 hung vận khá lớn

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 26/8 đến 1/9/2019: Trong tuần cuối tháng 8 dương lịch, người tuổi Thìn hung vận khá lớn

Xem thêm

Tử vi tuần tuổi Thìn từ 26/8 đến 1/9/2019, người tuổi Thìn hung vận khá lớn, đường tình duyên của bản mệnh có thể bị ảnh hưởng phần nào do con giáp này không biết cách kiểm soát cảm xúc mà khiến cho đối phương bị tổn thương.

Tử vi tuần tuổi Thìn từ 26/8 đến 1/9/2019 công việc

Bạn đang dồn hết tâm sức vào công việc, tuy nhiên chưa chắc đã đi đúng hướng. Bản mệnh có phần cứng đầu, không chịu lắng nghe nên phải chờ tới khi đụng đầu vào đá thấy đau thì mới biết đường mà quay lại.

Tử vi tuần tuổi Thìn từ 26/8 đến 1/9/2019 tài vận

Có quý nhân luôn trợ giúp, người tuổi Thìn chỉ cần tự tin thể hiện năng lực, làm tốt việc của mình là có thể có được thành quả như ý muốn. Cần chủ động nắm bắt cơ hội chứ đừng chờ đợi.

Tuần này tài vận của những chú Rồng không được ổn định cho lắm. Thực Thần xuất hiện vào đầu tuần, lúc này kiếm tiền dễ dàng, làm gì cũng thuận lợi, bản mệnh nên tranh thủ thời gian bởi về cuối tuần tài vận sẽ khắt khe, khó khăn hơn nhiều.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top