Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi tuần tuổi Thân 2/9 đến 8/9: Đầu tuần trắc trở, cuối tuần may mắn

Tử vi tuần tuổi Thân 2/9 – 8/9 lại không được tươi sáng cho lắm. Hãy phát huy sự dũng cảm của bạn. Cuối tuần vận may sẽ mỉm cười với bạn!

Xem thêm

Bài trí phong thủy phòng ngủ kiêng kị đối với quan hệ vợ chồng

Kê giường đúng vị trí và phương hướng để đảm bảo chất lượng giấc ngủ

Tử vi tuần tuổi Thân

Tử vi tuần tuổi Thân 2/9 – 8/9: Sự nghiệp

Tử vi  cho thấy công việc sẽ khởi sự không được tốt cho lắm. Bị các sao Tương Xung và Kiếp Sát chiếu mệnh. Bạn sẽ phải vất vả xử lý nhiều tình huống bất ngờ xảy ra trong công việc. Hãy cố gắng suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra quyết định. Sự hấp tấp chính là một phần nguyên nhân dẫn đến việc bạn phải giải quyết các hậu quả của chính mình. Cuối tuần, sao Phúc Tinh sẽ xuất hiện và mang đến cho bạn may mắn.

Tử vi tuần tuổi Thân 2/9 – 8/9: Tài vận

Vận tiền bạc của người tuổi Thân trong tuần khá bấp bênh. Tuổi Thân là những người tháo vát, nhanh nhạy, khéo xoay sở. Thế nhưng đừng chủ quan mà quên mất việc tiết kiệm, tích lũy. Nhiều chuyện rủi ro có thể xảy ra và lột sạch ví tiền của bạn. Nên chú ý những ngày tốt xấu để thực hiện các công việc liên quan đến tài chính như giao dịch, nạp tài,…

Tử vi tuần tuổi Thân 2/9 – 8/9: Tình cảm

Vận tình cảm người tuổi Thân do bị ảnh hưởng của Hợp phá mà gặp nhiều trắc trở. Với những người đã có gia đình nên cố gắng để hạn chế tranh cãi. Nội bộ gia đình dễ xảy ra tình trạng anh em mất thuận hòa. Tình cảm không tốt, dễ khiến cho họ bị tổn thương mà tích tụ ưu sầu.

Tử vi tuần tuổi Thân 2/9 – 8/9: Sức khỏe

Vận sức khỏe người tuổi Thân nằm trong vòng tiết khí Xử Thử, chủ mùa thu. Lúc này dương khí có xu hướng phát tiết mạnh mẽ. Âm dương thịnh suy trong cơ thể bắt đầu theo đó mà thay đổi. Bạn sẽ cảm thấy dễ mệt mỏi, buồn ngủ. Cần ngủ sớm, dậy sớm để điều dương trong cơ thể. Cẩn thận các bệnh liên quan đến suy nhược thần kinh hoặc tim gan.Bởi vậy nên cố gắng duy trì nếp sống điều độ hơn.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top