Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-03-2023

Tử vi tuần tuổi Mùi 2/9-8/9/2019: Sự nghiệp thăng hoa

2/9 – 8/9 là một tuần tốt đẹp đối với tuổi Mùi. Đầu tuần có Bán Tam Hợp, cuối tuần có Lục Hợp và Phúc Tinh. Đây là thời điểm để họ chứng tỏ bản thân mình!

Xem thêm

 

Bài trí phong thủy phòng ngủ kiêng kị đối với quan hệ vợ chồng

Kê giường đúng vị trí và phương hướng để đảm bảo chất lượng giấc ngủ

tuổi mùi

  1. Sự nghiệp

Tử vi người tuổi Mùi tuần 2/9-8/9 cho thấy rằng công việc sẽ khởi sự thuận lợi. Bán tam hợp mang lại nhiều may mắn cho họ, cùng nhiều cơ hội đáng nắm bắt sẽ được đề đạt cho họ vào tuần này. Sự chăm chỉ cùng khả năng lĩnh hội tốt sẽ giúp tuổi Mùi gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Tuy gặp sao Vong Thần chiếu mệnh, nhưng do ở chung cùng các Cát Thần khác mà sự nghiệp của họ càng được phù trợ mạnh mẽ hơn.

  1. Tài vận

Vận tiền bạc của người tuổi Mùi trong tuần khá vượng. Với sự làm việc cần mẫn chăm chỉ như loài kiến, họ là những người có thiên hướng tích cóp, lo cho về lâu về dài. Nên chú ý những ngày tốt để thực hiện các công việc liên quan đến tài chính như giao dịch, nạp tài,…

  1. Tình cảm

Vận tình cảm người tuổi Mùi sẽ gặp nhiều thuận lợi. Với những người đã có gia đình sẽ yên ấm hòa thuận ít tranh cãi. Chuyện tình cảm của các cặp đôi hạnh phúc viên mãn. Những người đang độc thân sẽ có cơ hội gặp được nửa kia của mình. Cần cố gắng khắc phục bản tính nhút nhát của mình, chủ động nhiều hơn.Tuy nhiên, nội bộ gia đình họ hàng cần đề phòng xảy ra lục đục, tranh chấp.

  1. Sức khỏe

Vận sức khỏe người tuổi Mùi nằm trong vòng tiết khí Xử Thử, chủ mùa thu. Lúc này dương khí có xu hướng phát tiết mạnh mẽ. Âm dương thịnh suy trong cơ thể bắt đầu theo đó mà thay đổi. Bạn sẽ cảm thấy dễ mệt mỏi, buồn ngủ. Cần ngủ sớm, dậy sớm để điều dương trong cơ thể.

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top