Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi tuần tuổi Hợi (4/11-10/11) – Đề phòng Kiếp Sát nhập mạng, hai lần tiêu tán tài lộc

Xem thêm

Tử vi tuần mới tuổi Hợi (4/11-10/11) tương đối xấu, tuần này thuộc tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Đối với tuổi Hợi mà nói không hẳn quá tốt trong tháng. Tuần này bạn gặp một số cục diện xấu ảnh hưởng đến thời cơ và vận mệnh của mình. Tuy nhiên vào khoảng đầu giữa tuần, hãy tận dụng các may mắn và tương hợp để thực hiện các kế hoạch một cách trơn tru hơn.

Tử vi tuần mới tuổi Hợi (4/11-10/11)

Tử vi tuần mới tuổi Hợi (4/11-10/11) trong bài viết này sẽ luận giải một số các sự kiện có thể diễn ra trong tuần. Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể có những dự tính riêng cho bản thân để có thể vừa hoàn thành tốt các công việc. Vừa trải qua một tuần vui vẻ và hạnh phúc.

Tử vi sự nghiệp tuần mới tuổi Hợi (4/11-10/11)

Sự nghiệp tuổi Hợi tuần này gặp nhiều khúc mắc và vướng bận bởi các cục diện tương xung, tương hại…
Đầu tuần có thể diễn ra xung đột với đồng nghiệp, mọi việc sẽ có vẻ khá khẩm hơn vào giữa tuần.
Bạn có thể gặp được sự hợp tác vui vẻ và thuận lợi với đối tác khác giới trong thứ 4.
Hãy cẩn thận những khó khăn, gặp tiểu nhân hãm hại vào gần cuối tuần. Cũng nên chuẩn bị hành trang vì bạn có thể sẽ phải đi công tác vào cuối tuần này.
Tuổi Hợi tuần này gặp lại sao Kiếp Sát chiếu mạng, do vậy bạn cần phải lưu ý đến sự nghiệp. Tránh bị hãm hại mà mất đi công danh.

Tử vi tài vận tuần mới tuổi Hợi (4/11-10/11)

Tuần này hạn chế chi tiêu mua sắm. Đầu tuần đã phải chi trả cho những khoản chi phí khiến ưu sầu tài lộc. Hơn thế nữa, bạn gặp cục diện Tam hợp vào thứ 4, đây có thể là một sự khởi đầu cho mối nhân duyên tốt đẹp. Tuy nhiên đây cũng có thể là khởi đầu cho việc bạn cần chi tiêu nhiều hơn cho các mối quan hệ này.
Trong tuần có gặp sao Dịch Mã, Kiếp Sát, Tương hình vào cuối tuần. Nên cũng cần phải chi tiêu nhiều hơn cho những chuyến đi. Khiến cho tài lộc của bạn có các vấn đề hơn nữa. Do vậy nhìn chung bạn sẽ phải tiêu tốn tài vận nhiều hơn trong tuần này.

Top con giáp có sự nghiệp thuận lợi tuần 28/10 – 3/11 – Hợi mạnh mẽ thăng tiến
Top con giáp có sự nghiệp thuận lợi tuần 28/10 – 3/11 – Hợi mạnh mẽ thăng tiến
Top con giáp có sự nghiệp thuận lợi tuần 28/10 – 3/11 – Hợi mạnh mẽ thăng tiến

Con giáp có sự nghiệp thuận lợi tuần 28/10 – 3/11 gọi tên các tuổi Mùi, Hợi, Mão và Tý có cơ hội thăng tiến. Đây là 4 con giáp nhận được nhiều may mắn nhờ cục diện thuận lợi. Đồng thời có các thần sát quý nhân tinh nhập mạng để phù hộ cho sự nghiệp.

Tử vi tình cảm tuần mới tuổi Hợi (4/11-10/11)

Tuần này tình cảm của bạn có vẻ tốt nhất vào giữa tuần. Còn lại thì những ngày trong tuần đều gặp những cục diện khiến cho bạn phải suy nghĩ nhiều.
Cục diện tương xung, Kiếp Sát vào đầu tuần thì nó ảnh hưởng đến các bạn. Bạn và người ấy luôn có những xung đột và cãi vã. Thậm chí với những lý do đơn giản như hôm nay ăn gì hay nhỏ như việc mặc áo như thế nào cũng khiến cho cả hai có những mâu thuẫn.
Sự thay đổi trong các mối quan hệ có thể diễn ra trong tuần này. Hãy sẵn sàng cho những bắt đầu mới dành cho bạn. Nhất là với những người độc thân.

Tử vi sức khỏe tuần mới tuổi Hợi (4/11-10/11)

Tuần này có thể diễn ra xung đột cãi vã với người khác. Cục diện tương xung khiến bạn xảy ra mâu thuẫn ngay vừa đầu tuần.
Hơn nữa bạn nên cố gắng giữ an toàn cho mình trong lúc di chuyển. Bởi lẽ cục diện Kiếp Sát trong tuần sẽ khiến cho bạn gặp một số các khó khăn cũng như vất vả. Hãy cẩn thận với rượu bia và không nên uống quá nhiều, tham gia giao thông khi đã say xỉn.

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Tử vi 12 con giáp mùng 1 tháng cô hồn: Chuẩn bị tinh thần, sẵn sàng chiến đấu
Tử vi 12 con giáp mùng 1 tháng cô hồn: Chuẩn bị tinh thần, sẵn sàng chiến đấu
Tử vi 12 con giáp mùng 1 tháng cô hồn: Chuẩn bị tinh thần, sẵn sàng chiến đấu
12 con giáp

Tử vi 12 con giáp mùng 1 tháng cô hồn xin giới thiệu cho các bạn một số thông tin tổng hợp về tình hình ngày mùng 1 đầu tháng. Hy vọng mỗi chúng ta sẽ có được những bước đi phù hợp trong tháng 7 âm lịch xá tội vong nhân này.

Back to top