Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi tuần tuổi Hợi 30/9 – 6/10 chú ý giữ gìn sức khỏe

Tử vi tuần tuổi Hợi 30/9 – 6/10 gặp một tuần khá nhiều khó khăn. Chú ý đi đứng đi lại, điều dưỡng thân thể. Không nên đưa ra các quyết định quan trọng trong tuần này.

Xem thêm

Tử vi tuần tuổi Hợi 30/9 – 6/10 đầu tuần gặp Kiếp Sát cản trở làm việc. Cuối tuần có Vong Thần ảnh hưởng đến sức khỏe. Do vậy hôm nay nên chú dưỡng mình nhiều hơn. Hạn chế uống bia rượu và di chuyển trên đường với tốc độ cao.

Tử vi sự nghiệp tuần 30/6 – 6/10 tuổi Hợi

Tuần này sự nghiệp của người tuổi Hợi sẽ có biến động, di chuyển. Cơ hội thăng quan tiến chức vào giữa tuần. Tuy nhiên bạn cần phải ghi nhớ rằng trong tuần cần phải chú ý đến nhiều hơn. Đặc biệt là đầu tuần có Kiếp Sát, chủ về mưu trí, trí tuệ. Nhưng lại gặp khó khăn đối với đồng nghiệp.
Cục diện những ngày trong tuần gặp cả tương hại, tương hình lẫn Vong Thần. Chủ về gặp phải kẻ phá hoại, hoặc là xảy ra một số bất đồng quan điểm đối với đồng nghiệp. Để hoàn thành tốt công việc, đồng thời xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp thì người tuổi Hợi nên cố gắng kiềm chế. Tiết chế bản thân mình hơn nữa.

Tử vi tài vận tuần 30/6 – 6/10 tuổi Hợi

Tuần này đường tài vận của người tuổi Hợi gặp nhiều vất vả. Có thể thấy rằng cục diện tương hại, tương hình khiến cho người tuổi Hợi gặp những trục trặc. Tình hình tài chính lẫn đường quan vận của bạn sẽ có những trở ngại nhất định.
Chủ về hao tài, có thể gặp một số xô xát dẫn đến kiện cáo, kiện tụng. Tuần này tuổi Hợi có số đi xuất ngoại, thay đổi công tác. Nên chú ý tích trữ một ít tiền bạc để có thể đáp ứng được các nhu cầu di chuyển của mình.

Tử vi tình cảm tuần 30/9 – 6/10 tuổi Hợi

Tuần này tuổi Hợi có đường tinh duyên tương đối khả quan vào đầu tuần. Cục diện tam hợp tình cảm khiến cho bạn có những mối nhân duyên tốt hơn. Dịch Mã ở thứ 4
cũng có thể là sự thay đổi mới trong chuyện tình cảm.
Với người độc thân thì bạn sẽ có thêm nhiều các mối quan hệ mới. Còn đối với người có gia đình thì nên chú ý. Vận đào hoa có đôi khi sẽ ảnh hưởng đến bạn và khiến cho bạn chịu nhiều vấn đề ảnh hưởng đến hạnh phúc của mình.

Tử vi sức khỏe tuần 30/9 – 6/10 tuổi Hợi

Tuổi Hợi nên chú ý nhiều đến sức khỏe của bản thân mình hơn. Cục diện trong tuần không được tốt lắm. Do các quan hệ tương hại, tương hình ảnh hưởng. Cuối tuần còn có Thần Sát Vong Thần chiếu mạng. Chủ liên quan đến bệnh tật, đau đầu cảm cúm.
Tuần nay chú ý không đi đến những nơi đông người quá. Không uống rượu bịa và lái xe. Đặc biệt ra đường chú ý xe cộ để có thể bảo đảm an toàn cho bản thân mình.
Hơn thế nữa, việc luyện tập thể dục thể thao thường xuyên cũng sẽ cho bạn sức khỏe tốt. Đừng bỏ bữa và hãy luyện tập thật chăm chỉ nhé.

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top