Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi tuần tuổi Dậu 30/9 – 6/10 – Đào Hoa trụ mệnh may mắn

Tử vi tuần tuổi Dậu có nhiều may mắn về tình duyên công việc vào đầu tuần. Giữa tuần cố gắng hơn vì cục diện các sao chiếu mạng không được tốt.

Xem thêm

 

Tử vi tuần tuổi Dậu 30/9 – 6/10 có Đào Hoa nhập mệnh vào đầu tuần. Chủ về tình duyên gặp nhiều may mắn. Có được những chuyện tình duyên phù hợp với mình hơn.

Tử vi sự nghiệp tuần tuổi Dậu 30/6 – 6/10

Đầu tuần công việc tương đối ổn định. Hoa Cái tinh nhập mệnh chủ về người chăm chỉ, lý trí và có tư duy trong công việc. Bạn quyết đoán để mang lại cho mình những hướng đi tốt hơn trong công việc. Tuy nhiên bạn lại thích hoạt động độc lập hơn là hợp tác.
Những ngày còn lại trong tuần nên chú ý giao tiếp, quan hệ với đồng nghiệp, đối tác và đối thủ cạnh tranh. Gặp sao Vong Thần chiếu mạng, cẩn thận có người hãm hại, gặp chuyện rắc rối. Gặp tương hình trong tuần, quan hệ đối đầu không lợi ích. Nên chú ý lại. Tuy nhiên vào cuối tuần có điềm thăng chức, đi công tác. Đây sẽ là cơ hội dành cho bạn nếu như bạn biết nắm bắt nó.

Tử vi tài vận tuần tuổi Dậu 30/9 – 6/10

Tuần này tài vận của người tuổi Dậu gặp nhiều biến động. Vận đào hoa đến khiến cho bạn cũng phải chi tiêu nhiều hơn cho các mối quan hệ mới. Giữa tuần cục diện hình hại ảnh hưởng. Có thể gặp chuyện hại thân mà phải chi tiêu nhiều.
Cuối tuần di chuyển nhiều, gặp người khác phá đám. Nên cẩn thận trước quyết định chi tiêu, đầu tư. Nếu không sẽ gặp nhiều khó khăn. Ảnh hưởng đến tổng thể tài vận của bạn.

Tử vi tình cảm tuổi Dậu

Tình duyên hôm nay của người tuổi Dậu tương đối may mắn và có cơ hội gặp được người yêu của mình. Hãy tận dụng cơ hội đào hoa vào đầu tuần của mình để có thể tìm kiếm được những may mắn trong tình yêu của bạn.
Những ngày tiếp theo, nếu muốn duy trì tình yêu có sự cảm thông chia sẻ. Thì bạn cần chú ý: Vong Thần thứ 4 có ảnh hưởng không tốt đến mối quan hệ của hai bạn. Trong tuần đối với người có gia đình hay có người yêu sẽ gặp một số các trục trặc. Các mâu thuẫn nhỏ hay là các xung đột trong tính cách và suy nghĩ.
Tuy nhiên chỉ cần bạn nhường nhịn lẫn nhau thì cuộc sống của bạn vẫn có thể yên ấm. Chuyện tình cảm vẫn tốt đẹp trong tuần này.

Tử vi sức khỏe tuần tuổi Dậu 30/9 – 6/10

Tuần này do ảnh hưởng của Vong Thần, cục diện tương hại, tương hình, tương phá nên sức khỏe tuổi Dậu cần chú ý nhiều. Chứng bệnh đau đầu có thể quay lại với bạn. Hãy kiên trì với cuộc sống khỏe mạnh, luyện tập thể dục thể thao.
Nên tránh một số con giáp tương khắc với mình. Hạn chế tham gia vào chuyện bao đồng, tranh chấp cãi cọ nếu không sẽ chịu ảnh hưởng vạ miệng. Có thể xảy ra xô xát ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

 

 

 

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top