Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 12-04-2021

Tử vi tuần tuổi Dậu (11/11-17/11) – Đào hoa số trời cho, vận may không lo lắng

Xem thêm

Tử vi tuần mới tuổi Dậu (11/11-17/11) rơi vào tuần của tháng Ất Hợi. Gặp Dịch Mã tinh trong tháng nên cũng có nhiều những sự thay đổi. Tuần này thì bạn gặp nhiều thần sát là quý nhân tinh chiếu mạng. Do vậy người tuổi Dậu sẽ có được những sự may mắn nhất định. Con đường công việc, sự nghiệp vì thế cũng không quá khó khăn vì sự giúp đỡ của các quý nhân này.

Tử vi tuần mới tuổi Dậu (11/11-17/11) trong bài viết này sẽ luận giải một số các sự kiện có thể diễn ra trong tuần. Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể có những dự tính riêng cho bản thân để có thể vừa hoàn thành tốt các công việc. Vừa trải qua một tuần vui vẻ và hạnh phúc.

Tử vi sự nghiệp tuần mới tuổi Dậu (11/11-17/11)

Đầu tuần gặp cục diện tương phá nên có đôi chút ngượng ngùng trong công việc. Có thể vì là đầu tuần nên công việc dồn từ tuần trước chưa giải quyết. Và sếp của bạn thì lại hơi khó tính. Dẫn đến mâu thuẫn. Tuy nhiên vì gặp thần sát Lộc Thần, Hồng Diễm nên vận đào hoa của bạn lại có vẻ tốt hơn. Bạn dễ dàng hợp tác với các đồng nghiệp khác giới hơn.
Giữa tuần gặp phải Kiếp Sát, tương xung nên có chăng sẽ xuất hiện một số xung đột nội bộ với người khác. Trong mối quan hệ đồng nghiệp này, bạn sẽ phải kiềm chế bản thân mình trước các cuộc hội thoại. Bởi lẽ mâu thuẫn sẽ diễn ra khi bắt đầu cuộc hội thoại nào đó.
Tuần này bạn sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ để hoàn thành công việc tốt hơn cho bản thân. Vì thế hãy tận dụng sự giúp đỡ đó để có được vị trí tốt hơn trong công việc.

Tử vi tài vận tuần mới tuổi Dậu (11/11-17/11)

Vào khoảng nửa đầu của tuần, tuổi Dậu cần chi tiêu nhiều cho các vấn đề của mình. Cục diện tương phá đầu tuần khiến bạn tiêu tiền mà không có kiểm soát. Hơn thế nữa, Hồng Diễm thần sát là một đào hoa tinh. Nửa đầu tuần, tuổi Dậu dường như sẽ tốn nhiều tiền cho các khoản “tình phí”. Thầ sát Lưu Hà cũng là một hung tinh ảnh hưởng đến tài vận có xuất hiện trong tuần. Chính vì vậy mà bạn cần phải cân nhắc các khoản chi tiêu này hơn.
Vào nửa sau của tuần, mọi việc khá hơn khi bạn gặp cục diện tam hợp lục hợp thuận lợi cho đường làm ăn kinh doanh. Tuy nhiên cũng đừng quá xem trọng cục diện này, nghĩ mình có người phù trợ mà hoang phí. Nếu không sẽ gặp nhiều vấn đề khó khăn hơn nữa.

Tử vi ngày 11/11/2019 tuổi Dậu – Đi chùa cầu an, bình an sẽ tới
Tử vi ngày 11/11/2019 tuổi Dậu – Đi chùa cầu an, bình an sẽ tới
Tử vi ngày 11/11/2019 tuổi Dậu – Đi chùa cầu an, bình an sẽ tới

Tử vi ngày 11/11/2019 tuổi Dậu rơi vào thứ 2, tức ngày 15/10/2019 âm lịch. Ngày Nhâm Tý, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Bạch hổ: Thiên Sát tinh, chỉ tốt khi đi cầu cúng, tế bái, đi chùa. Nếu cảm thấy bất an thì nên đi chùa để tâm thần an định. Bên cạnh đó cũng nên thư giãn và tránh các quyết định quan trọng vào hôm nay để tránh họa hại.

Tử vi tình cảm tuần mới tuổi Dậu (11/11-17/11)

Tuần này là một tuần đào hoa của người tuổi Dậu. Bạn sẽ gặp được nhiều chuyện may mắn trong tình yêu. Vận đào hoa liên tiếp nhập mạng bởi các đào hoa tinh như Hồng Diễm, Đào hoa. Cục diện Tam hợp, lục hợp cũng là một trong những điều kiện để tuổi Dậu mở rộng thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý có thể xảy ra một vài xích mích với người ấy. Do vậy bạn nên cẩn thận và lưu ý hơn trong các mối quan hệ này.
Vào cuối tuần, người tuổi Dậu độc thân có khả năng nhận được những lời mời để phát triển các mối quan hệ mới.

Tử vi sức khỏe tuần mới tuổi Dậu (11/11-17/11)

Tuần này tuổi Dậu nên cẩn thận di chuyển vào giữa tuần. Mệnh có Kiếp Sát, Lưu Hà nhập nên có khả năng có họa huyết quang. Hơn thế nữa, đối với người phụ nữ có thai thì nên chú ý một chút, tránh bệnh tật có thể ảnh hưởng đến bạn.
Nhìn chung cả tuần của người tuổi Dậu tương đối tốt. Bạn cũng sẽ có nhiều những may mắn đối với cuộc sống của mình. Chúng ta có thể dễ dàng bắt đầu nhiều những mới mẻ hơn trong tuần này.

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top