Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi tuần từng tuổi từ ngày 26/8 đến 1/9/2019: Tỵ – Ngọ – Mùi

Tử vi tuần từng tuổi từ ngày 26/8 đến 1/9/2019: Tỵ – Ngọ – Mùi có nhiều may mắn. Tình duyên tuổi Tỵ có đổi mới và gặp nhiều may mắn vì có cát tinh. 

Xem thêm

kim ngưu

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 26/8 đến 1/9/2019

Trong tuần này, người tuổi Tỵ có Thái Âm cát tinh trợ lực nên nữ mệnh sẽ gặp nhiều may mắn hơn so với nam mệnh. Trong tuần có quý nhân giúp sức, quý nhân này cũng thường là người nữ.

Tình duyên : Người độc thân dễ tìm được nhân duyên dành riêng cho mình. Có nhiều cơ hội để bản mệnh tiếp xúc với người khác phái, sự chủ động sẽ giúp bạn ghi điểm với đối phương, khả năng thành công lớn hơn nhiều.

Công việc: Đầu tuần con giáp này khá chểnh mảng trong công việc. Không tập trung để hoàn thành công việc đúng tiến độ. Cũng may Thiên Ấn sáng ý, biết cách sắp xếp công việc nên cứu nguy kịp thời cho tuổi Tỵ bàn thua trông thấy.

Tài lộc trong thời gian này không có nhiều. Kiếp Tài cảnh báo con giáp này nếu mù quáng tin người thì khả năng tiền bạc ra khỏi nhà là 1 đi không trở lại vô cùng cao. Bạn cần phải có suy tính của riêng mình.

song tử

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 26/8 đến 1/9/2019

Người tuổi Ngọ trong tuần này sẽ có khá nhiều việc phải làm đó. Vận trình công danh sự nghiệp của bản mệnh khá thuận lợi. Quyền lực trong tay bản mệnh đang tăng lên.

Tử vi tuần này cảnh báo rằng con giáp này có nguy cơ phải đi lại rất nhiều. Có khả năng phải đi công tác để giải quyết những công việc cấp bách bất ngờ phát sinh. Không chủ động được thời gian của mình.

Tình cảm gia đình có thể bị ảnh hưởng ít nhiều do con giáp này thiếu thời gian dành cho những người thân yêu của mình. Bản mệnh cần phải cân đối lại công việc trong ngày, đừng để tình trạng này kéo dài quá lâu.

Tài lộc vượng đó nhưng cũng suy ngay được. Tiền vừa vào trong tay đã bị lấy mất, Thần Tài dường như đang trêu đùa với người tuổi Ngọ. Bản mệnh cần phải có kế hoạch tài chính tốt hơn để tránh vay mượn khắp nơi

chòm sao

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 26/8 đến 1/9/2019

Theo tử vi tuần mới này, người tuổi Mùi tràn đầy năng lượng và sẽ nhận được nhiều bất ngờ bất ngờ. Nguồn cảm hứng, niềm đam mê và sự quyết tâm trong công việc chưa bao giờ vụt tắt. Con giáp này không chỉ trau dồi thêm nhiều kiến thức. Kinh nghiệm mà còn nhận được nhiều sự chú ý từ cấp trên. Đây cũng là khoảng thời gian tuyệt vời đến bản mệnh xây dựng và gắn kết các mối quan hệ xung quanh mình.

Tình duyên và tài lộc người tuổi Mùi

Vận đào hoa chiếu mệnh, con giáp này cũng sẽ nhận ra những điểm khác biệt chính là điều cuốn hút hai người lại với nhau và lựa chọn của bản mệnh không hề sai lầm như bạn đang lo lắng. Người độc thân có đường tình duyên khởi sắc, nhiều khả năng người tuổi Mùi sẽ gặp được ý trung nhân ý trong thời gian sắp tới, hãy nghe theo điều trái tim mình mách bảo, hạnh phúc sẽ đến sớm thôi.

Vận trình tài lộc tăng tiến không ngừng. Bản mệnh có nhiều cơ hội kiếm tiền ngay trước mắt. Con giáp này chẳng cần phải cố gắng gì nhiều cũng có thể thành công, tiền bạc vô cùng dồi dào. Tuy nhiên cái gì đến nhanh thì đi cũng nhanh, tiền bạc kiếm được nhưng nếu người tuổi Mùi biết cách quản lý tài chính thì cũng sẽ hao hụt. Đây là lý do khiến cho con giáp này chẳng thể giữ nổi tiền bạc trong tay.

Con giáp này gặp nhiều thuận lợi trong công việc, nhưng nó như một con dao hai lưỡi. Tuổi Mùi có thể sẽ trở nên tự tin quá mức, cố chấp chỉ nghe theo những gì mình muốn, những lời góp ý của người khác thì đều bỏ ngoài tai, vì vậy mà thất bại đến bất cứ lúc nào không hay. Bản mệnh không nên ngạo mạn bởi những điều mình nhìn thấy chỉ là một khía cạnh nhỏ thôi.

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top