Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tử vi tuần người tuổi Dần 26/8 đến 1/9/2019 – sự nghiệp tình duyên

Xem thêm

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 26/8 đến 1/9/2019: Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo chuyện tình cảm của tuổi Dần khá yên bình, không có quá nhiều biến động.

Nhứng tháng phát tài của tuổi Dần trong năm 2019

Con giáp này biết cách điều chỉnh mối quan hệ và không để cho mọi thứ vượt quá tầm kiểm soát của mình. Tuy nhiên điều đó đôi khi biến bản mệnh trở nên cố chấp, bảo thủ và luôn mong muốn đối phương phải làm theo ý mình. Tình cảm đến từ hai phía, đừng khiến người ấy cảm thấy ngột ngạt trong chuyện tình này.

Tử vi tuần người tuổi Dần 26/8 đến 1/9/2019 tài lộc

Về phương diện tài lộc tiền bạc rất dồi dào, trong tuần chủ yếu nguồn thu đến từ công việc phụ, đặc biệt thuận lợi cho những người làm nghề tự do hay kinh doanh. Cát khí vượng, con giáp này có duyên buôn bán, được nhiều đối tác tin tưởng, khách hàng yêu thích, lại nhạy bén với sự thay đổi của thị trường nên luôn có những kế hoạch độc đáo và thu hút tốt.

Tử vi tuần người tuổi Dần 26/8 đến 1/9/2019 công việc

Người làm công ăn lương cũng nhận được những gì xứng đáng với công sức của mình đã bỏ ra, cải thiện nguồn thu nhập giúp cuộc sống bớt đi phần nào vất vả, tuy không nhiều nhưng cũng giải quyết được khá khá vấn đề rắc rối. Những nỗi lo lắng trước đó cũng đã dần biến mất. Con giáp này nên tập trung làm tốt việc của mình thì sẽ chẳng bao giờ phải sợ thiệt thòi cả.

Đối với vận trình công việc, người tuổi Dần nếu phải thực hiện các kế hoạch hoặc hợp đồng có thể sẽ vướng phải sự phản đối trong môi trường làm việc đầy sức cạnh tranh này. Hơn thế việc xây dựng các mối quan hệ đối tác tốt đẹp sẽ giúp bản mệnh có nhiều cơ hội thành công hơn. Con giáp này cần cải thiện và học hỏi thêm nhiều kiến thức cũng như kĩ năng, có được sự khôn ngoan và khả năng ứng biến linh hoạt để giải quyết mọi tình huống.

 

 

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top