Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 04-12-2023

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 5/8 đến 11/8/2019

Xem tử vi tuần mới nhất từ ngày 5/8 đến 11/8/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi chi tiết chính xác.

Xem thêm

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 5/8 đến 11/8/2019

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 5/8 đến 11/8/2019

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Tý có nhiều trở ngại, lúc này thay vì cứ chăm chăm đuổi theo hạnh phúc, hãy tập trung làm cuộc đời bạn thêm ý nghĩa bằng những tình bạn mới, hay những sở thích đặc biệt vào thời gian rảnh… Nhất là người độc thân, đừng đơi ai đó mang tới hạnh phúc cho bạn, nếu không dù khi có người yêu bạn vẫn cảm thấy cô đơn trong tình yêu đó mà thôi.

Tử vi tuần mới của con giáp tuổi Tý đã khởi sắc hơn trước rất nhiều, những trăn trở suốt thời gian qua cuối cùng đã hoàn tất khiến cho bạn rất vui. Tuy nhiên đừng vì thế mà khoác lác và gây phản cảm cho mọi người xung quanh nhé.

Tuần này có Thiên Tài ghé thăm nên mặt tài chính thăng hoa rất rực rỡ. Bản mệnh lúc này rủng rỉnh tiền tiêu, nhiều người thu lợi lớn từ khoản đầu tư cá nhân. Lúc này, dành tặng một món quà cho bản thân là điều bạn nên làm.

Bạch Hổ hung tinh xuất hiện cho thấy dù có nhiều may mắn là thế nhưng vẫn có họa đi kèm nếu bạn bất cẩn. Chủ yếu là vấn đề liên quan tới sức khỏe, mâu thuẫn trong gia đình, thậm chí có xô xát gây thương tích.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 5/8 đến 11/8/2019

Vận trình tình cảm của người tuổi Sửu tuần này có phần trầm lắng, có thể là do tính cách cố chấp của bạn khiến đối phương cảm thấy xa cách vì thái độ có lúc tỏ ra lạnh lùng của bạn. Có thể bạn đang không hài lòng việc gì đó, bạn phải tự làm cuộc sống mình vui trước, chắc chắn khi đó, hạnh phúc sẽ tự động theo chân bạn mà thôi.

Tuổi Sửu không phải buồn quá lâu vì khó khăn trong công việc sẽ sớm được giải quyết thôi. Nếu bạn đang tìm kiếm đáp án cho rắc rối trong công việc thì trong tuần này, bạn bè chính là người sẽ mang lại chìa khóa cho bạn, nhất là những người có nhiều trải nghiệm và kiến thức.

Có Thương Quan gây họa vào thời điểm giữa tuần là lời nhắc nhở để bạn trở nên thận trọng trước hành vi lợi dụng của ai đó, hãy luôn chủ động trong mọi tình huống và đừng để ai đó nắm quyền kiểm soát bạn, nhất là trong vấn đề tài chính. Có người cố tình nói dối để lừa tiền của bạn mà bạn không biết đấy.

Sao Tử vi trợ mệnh giúp bạn tự tin hơn trong công việc, nếu gặp khó khăn cũng có người giúp đỡ, qua đó cho bạn thấy tầm quan trọng rõ rệt của các mối quan hệ. Vì thế, đừng quên dành nhiều thời gian cho những người mà bạn yêu thương.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 5/8 đến 11/8/2019

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo vận trình tình duyên của tuổi Dần có phần kém sắc, có thể sẽ phải đối mặt với những quyết định quan trọng. Giữa bản mệnh và người ấy tồn tại nhiều khúc mắc, mâu thuẫn chưa thể giải quyết được ngay, hai người cùng để cao cái tôi của mình thay vì suy nghĩ cho tình cảm đôi bên. Đây là lúc mà con giáp này cần phải dùng cả trái tim và lí trí.

Tình hình tài chính rất vượng vào đầu tuần, quý nhân nâng đỡ cho bản mệnh tìm thấy vận may kiếm tiền. Con giáp này không bỏ qua bất kì cơ hội nào vì thế mà túi tiền đầy lên trông thấy. Tuy nhiên hung tinh có thể khiến cho người tuổi Dần phải chi tiêu đủ thứ phát sinh ngoài kế hoạch, tiền nhiều mà tiêu cũng nhiều.

Có lẽ cuối tuần là thời điểm mà họa phá tài ghé thăm, con giáp này cần chú ý hơn trong chuyện chi tiêu khoảng thời gian này. Hãy lên kế hoạch mua sắm cụ thể, rõ ràng những thứ không thực sự cần thiết thì đừng tốn tiền vào nó kẻo hối hận cũng không kịp. Chỉ cần cố gắng điều chỉnh một chút thì mọi thứ cũng sẽ ổn định thôi.

Công việc trong tuần này khá tồi tệ, con giáp này bị hung vận ngáng trở, khiến cho bản mệnh có những suy nghĩ sốc nổi, thiếu sáng suốt. Không tuân thủ theo quy định đề ra, chính tuổi Dần là người tự tay cản trở con đường thăng tiến phía trước của mình. Muốn có vận trình sự nghiệp tốt đẹp không chỉ dựa vào năng lực mà còn cần có tác phong và thái độ chuẩn mực.

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 5/8 đến 11/8/2019

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Mão có lẽ phải đón nhiều tin không được vui cho lắm. Con đường công danh sự nghiệp gập ghềnh, nhiều khó khăn, trở ngại khiến con giáp này khó bề tự giải quyết. Hơn thế nữa hung tinh kéo theo họa tiểu nhân quấy phá, khiến cho bản mệnh chẳng phút nào yên, phải gánh chịu những hậu quả nặng nề.

Cũng may có quý nhân xuất đúng thời điểm, giữ cho tình hình không quá rối ren. Con giáp này cố gắng để bù đắp những sai lầm và sự bất cẩn của mình gây ra, cũng may tinh thần làm việc hăng say và nhiệt tình của bản mệnh nên được cấp trên và đồng nghiệp nhìn nhận tốt. Hãy cố gắng làm nhiệm vụ được giao của mình thật tốt.

Về phương diện tài lộc trong tuần này chủ yếu đến từ nghề tay trái hoặc kinh doanh, công việc chính không mang lại nhiều nguồn thu tốt cho con giáp này lắm. Những kế hoạch kiếm tiền của bản mệnh thuận lợi bất ngờ, làm gì cũng dễ dàng thành công, đây cũng là cơ hội để tuổi Mão cải thiện tình hình tài chính của mình.

Tuy nhiên đường tình duyên kém sắc, vận đào hoa không thấy đâu. Nếu con giáp này còn độc thân cũng khó có thể tìm được một nửa phù hợp cho mình khi mà bản mệnh đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn, trong khi đó tình yêu lại thường nhìn vào cảm xúc và sự chân thành. Tình yêu đôi lứa gặp một vài bất đồng trong quan điểm, không ai chịu nhường nhịn.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 5/8 đến 11/8/2019

Người tuổi Thìn không nên tập trung quá vào chuyện tình cảm trong tuần này vì việc đó không hề có lợi cho bạn đâu. Bạn cần xác định rõ bạn đang thầm thích ai đó hay đấy chỉ là một cơn say nắng thoáng qua. Nếu xác định được điều đó rồi, hãy cho bản thân thời gian. Rồi bạn sẽ nhanh chóng bình thường trở lại.

Có điềm báo cho thấy người tuổi Thìn có thể gặp chút rắc rối vào tuần mới. Tuy nhiên bài học này thực chất rất hữu ích, có thể thúc đẩy tính kỷ luật và trách nhiệm trong bạn. Vì thế, đừng nhìn nhận mọi thứ theo góc độ tiêu cực, bạn hãy tự tin lên vì khi bạn càng có nhiều kinh nghiệm bạn sẽ trưởng thành và dễ thành công hơn rất nhiều.

Tuần mới của con giáp tuổi Thìn khá lên bổng xuống trầm, ảnh hưởng của Thương Quan không hề nhỏ nên bạn nhớ cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói. Nếu bạn không khéo léo rất dễ phạm lỗi với người lớn tuổi và làm phật ý họ sẽ không có lợi cho bạn chút nào đâu.

Tuần này có sao Hữu Bật che chở, chống đỡ lại các hung tinh mang tới điềm xui xẻo nên con giáp tuổi Thìn tỉnh táo hơn trong các quyết định. Nhờ đó mà dù có rắc rối xảy ra bạn cũng nhanh chóng tìm ra giải pháp riêng cho mình mà không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 5/8 đến 11/8/2019

Tuần này không có điều gì đáng phải lo lắng quá, mối quan hệ từ công sở tới xã hội sẽ là chủ đề đáng quan tâm bạn. Vốn là người quảng giao, hẳn bạn đã né tránh nhiều cuộc đụng độ. Tuy nhiên đó không phải là giải pháp phù hợp vào lúc này. Có những việc bạn cần đối mặt để tìm ra chân tướng. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy sự kết nối sâu sắc và chân thành hơn.

Những ngày đầu tuần của bạn có khá nhiều sóng gió nhưng bạn không quan tâm lắm tới hoàn cảnh mà tập trung vào bản thân thân mình, bạn biết quan tâm, chăm sóc bản thân nhiều hơn và có được lợi thế khi Chính Ấn xuất hiện. Bạn thể hiện năng lực của mình mà không cần phải nhờ dựa sự giúp đỡ của ai đó.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, tình cảm tuổi Tỵ tuần này có dấu hiệu khởi sắc hơn, để thu hút đối tượng phù hợp bạn đừng quên thể hiện sự tự tin của bản thân. Thực tế là đa số mọi người đều bị thu hút bởi những người tự tin. Vì thế, hãy cứ là chính mình và tự tin về con người mình.

Có Thái Âm Cát tinh trợ mệnh cho nữ giới mệnh này tốt cả đường công danh lẫn nhân duyên. Có những duyên lành tới thay thế những buồn phiền xưa cũ thì bản mệnh nhớ đón nhận nhé. Chuyện tình cảm tuy khó nói nhưng những lời khuyên của mọi người không phải là hoàn toàn vô ích đâu.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 5/8 đến 11/8/2019

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 5/8 đến 11/8/2019

Xem tử vi tuần này của 12 con giáp, tuổi Ngọ đường công danh bất ổn, thăng trầm. Có nhiều khó khăn, thử thách cản trở khiến cho con giáp này không thể đạt được những mục tiêu mình đã đề ra, cũng dễ bị kẻ tiểu nhân ganh ghét, đố kị mà hãm hại. Vì thế mà bản mệnh không nên có quyết định mạo hiểm hay làm việc lớn trong thời điểm này.

Tuy nhiên, con giáp này cũng không cần quá lo lắng bởi cát tinh vẫn đang ở bên cạnh, giúp cho con giáp này vượt qua những sóng gió, gian nan đó. Quý nhân xuất hiện chỉ cho người tuổi Ngọ con đường phù hợp và thuận lợi phía trước. Bản mệnh chỉ cần luôn giữ được tinh thần quyết tâm và cố gắng hết mình thì mọi chuyện rồi sẽ đâu vào đó thôi.

Chuyện tình cảm của con giáp này không được như mong đợi. Người ấy thiếu thông cảm cho những vất vả, khó khăn mà bản mệnh đang phải trải qua, lại nảy sinh nghi ngờ những mối quan hệ đơn giản chỉ là công việc. Đối phương gây ra không ít chuyện rắc rối khiến con giáp này không khỏi mệt mỏi, chán nản và thậm chí tranh cãi đến kịch liệt.

Thời điểm đầu tuần tài lộc khá dồi dào, nguồn thu của con giáp này tương đối ổn định, công việc làm thêm cũng có tín hiệu gia tăng. Tuy nhiên, càng về cuối tuần thì vận trình có phần giảm sút, bản mệnh cần phải thận trọng bởi có điềm báo họa phá tài sẽ xảy ra nếu bản mệnh không biết suy tính kĩ việc chi tiêu sao cho hợp lí.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 5/8 đến 11/8/2019

Theo tử vi tuần mới này, chuyện tình cảm của người tuổi Mùi không có nhiều biến động. Mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy dù ở mức trên tình bạn nhưng lại chưa tới tình yêu. Con giáp này có cảm giác thiếu an toàn khi ở bên cạnh đối phương và có lẽ sẽ cần thêm thời gian để suy nghĩ thật kĩ để tránh đưa ra những quyết định tổn thương nhau.

Đầu tuần công việc của con giáp này khá hanh thông, suôn sẻ khi được quý nhân dẫn đường chỉ lối, bản mệnh không mắc phải sai lầm gì. Nhưng càng về những ngày cuối tuần thì khả năng tập trung của người tuổi Mùi càng giảm đi, nếu không nhanh chóng điều chỉnh lại thì hiệu quả làm việc cũng sẽ sa sút, tiến độ công việc cũng bị trì trệ.

Hung tinh xuất hiện và nhắc nhở con giáp này không nên xuất hành xa trong tuần, có điềm báo những chuyện xui xẻo có thể đến một cách bất ngờ. Con giáp này nên hạn chế những chuyến đi xa không cần thiết trong thời gian này để bảo đảm sự an toàn cho chính bản thân mình bởi đây cũng tháng cô hồn mang đến nhiều điều đen đủi.

Tình hình tài chính ổn định, mang lại cho con giáp này vận trình tuần vô cùng tươi sáng. Bản mệnh có thể thoải mái làm những việc mình muốn bởi nguồn ngân sách vững vàng sẽ là chỗ dựa cho bản mệnh trong bất cứ tình huống nào. Tuy nhiên chớ vì vậy mà chủ quan, vẫn nên tích lũy để có khoản tiền phòng cho những lúc khốn khó.

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 5/8 đến 11/8/2019

Lời khuyên dành cho con giáp tuổi Thân tuần này đó là hãy lắng nghe lời khuyên của những người xung quanh là cách để giải quyết những vấn đề rắc rối mà bạn đang phải trải qua. Đây cũng là lúc mà bạn cần chủ động công việc của mình, thay vì dựa dẫm vào ai khác, bởi vì phút chót họ có thể đem đến cho bạn sự thất vọng vì còn bận rộn với công việc cá nhân đấy.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, Thiên Quan xuất hiện vào đầu tuần gây ra cho bạn không ít trở ngại nhưng may mắn công việc đã lại đi theo guồng quay cũ đều đặn ngay sau đó. Nhưng có điềm cho thấy cuối tuần là những ngày khó khăn, vì thế bản mệnh không được chủ quan trong bất cứ vấn đề gì.

Sao Thái Tuế Hung tinh cho thấy bạn dễ gặp tai nạn, rắc rối liên quan đến việc di chuyển trong tuần này. Nên cẩn thận khi xuất hành xa, đi lại nhớ cẩn thận và tuyệt đối tuân theo luật an toàn giao thông.

Sự kết nối của con giáp tuổi Thân và một nửa của mình có vẻ rời rạc, hai người không thường xuyên chia sẻ, trò chuyện như trước. Bạn nên thay đổi một chút, nếu không sẵn sàng cởi bỏ lớp “áo giáp” phòng thủ, để lộ cho đối phương thấy khía cạnh yếu đuối, dễ tổn thương hơn trong con người mình thì khoảng cách hai người mỗi lúc một xa đấy.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 5/8 đến 11/8/2019

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 5/8 đến 11/8/2019

Đầu óc của bản mệnh trong tuần này như bị bao phủ bởi những đám mây mờ, vì thế, bất cứ những công việc nào liên quan đến những con số, sổ sách đều cần phải hết sức thận trọng, ngoại trừ khi bạn làm những công việc liên quan đến tính sáng tạo.

Những ngày đầu tuần của bản mệnh khá hanh thông, suôn sẻ, không phải lo nghĩ gì nhiều. Đặc biệt là khi Thiên Tài xuất hiện còn mang theo cả tin vui liên quan đến tiền bạc cho bạn, nhiều người trang trải được nợ nần trong khoảng thời gian này.

Những người tuổi Dậu độc thân không nên quá nuôi hi vọng về chuyện tình cảm của mình trong tuần mới này. Những cặp đang yêu không vui trong tình yêu của mình. Cảm xúc cô đơn trong tình yêu có thể là dấu hiệu cảnh báo điều gì bất ổn đang xảy ra với mối quan hệ của hai người. Hoặc, nó cho thấy bạn đang mong mỏi người ấy giúp mình khỏa lấp một khoảng trống trong tâm hồn bấy lâu nay, nhưng đối phương vẫn chẳng nhận ra.

Sao Bách Việt chủ đào hoa cho thấy thời điểm tốt cho các cặp đôi bàn chuyện cưới hỏi. Thế nhưng nó là điềm xấu cho những ai đang có gia đình vì dễ có cơ hội cho người thứ 3 xuất hiện. Đây cũng là thời điểm bạn nên lắng nghe cảm xúc của những người yêu thương, thay vì thờ ơ bỏ qua chúng và khiến cho đối phương giận hờn.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 5/8 đến 11/8/2019

Tử vi phương Đông chỉ ra rằng tuổi Tuất có điềm báo được quý nhân trợ mệnh, thế nên dù vận trình không được tươi sáng cho lắm thì vẫn có thể thấy được những tia sáng may mắn khi rơi vào cảnh khốn cùng. Những ngày đầu tuần công việc diễn ra khá trôi chảy, có những khó khăn nhất định nhưng con giáp này vẫn giữ vững ý chí và quyết tâm của mình.

Hơn thế nữa lại có cát tính ở bên nâng đỡ nên khó khăn nào thì bản mệnh cũng sẽ vượt qua, mà còn nhận được sự tín nhiệm của cấp trên nữa. Đây cũng là cơ hội để con giáp này phát huy được tất cả khả năng, trí tuệ và sự linh hoạt của mình. Nhờ những thử thách này mà người tuổi Tuất thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều.

Về phương diện tình duyên không có nhiều biến động. Bản mệnh và người ấy vẫn đang trong giai đoạn tìm hiểu và chưa có ý định tiến xa hơn. Hai người còn đang cân nhắc nhiều vấn đề và không thấy chắc chắn cho lắm về tương lai phía trước. Con giáp này không muốn vì vội vàng mà không có được kết quả tốt đẹp.

Vận trình tài lộc trong tuần này của tuổi Tuất khá vượng. Bản mệnh dù làm công ăn lương hay theo lĩnh vực kinh doanh buôn bán thì đều đón nhận nhiều vận may tài lộc lớn, tiền bạc không phải là vấn đề với con giáp này. Tuổi Tuất quyết định chiều chuộng sở thích của bản thân một chút.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 5/8 đến 11/8/2019

Tử vi tuần của người tuổi Hợi dự báo trong khoảng thời gian này khó được như ý trong chuyện tình cảm. Tình yêu đôi lứa dễ nảy sinh mâu thuẫn từ những vấn đề nhỏ nhặt nhất, khi nghĩ lại chính con giáp này cũng không hiểu tại sao mình lại vô lý và cố chấp đến thế. Có nhiều cách giải quyết nhẹ nhàng nhưng lại khiến mối quan hệ trở nên bế tắc.

Bên cạnh đó, tuổi Hợi cũng được nhắc nhở chớ nên quyết định điều gì khi tâm trạng bất ổn, không có được sự tỉnh táo và sáng suốt, cũng đừng lao ra đường để giải tỏa tâm lý. Hung tinh có thể gây ra tai họa bất ngờ, bản mệnh có khả năng bị tai nạn giao thông hoặc va chạm với người khác nếu không cẩn thận.

Đầu tuần là thời điểm tốt để thực hiện việc cầu tài, mang đến nhiều cơ may tài lộc cho con giáp này. Nhưng càng về cuối tuần thì vận trình càng sa sút, lúc này bản mệnh nên tính đến việc tiết kiệm hay đầu tư xoay vòng để giữ tiền trong tay. Ngoài ra không nên tiêu xài hoang phí những thứ không cần thiết.

Vận trình công việc của người tuổi Hợi trong tuần hung cát đan xen. Có điềm báo thăng tiến vào thời điểm giữa tuần nhưng bản mệnh có thể sẽ để lỡ vì bị hung vận làm ảnh hưởng, thiếu tập trung vào công việc gây ra những sai lầm và rắc rối không đáng có, thậm chí là để lại hậu quả nghiêm trọng.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Back to top