Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi tuần mới Xử Nữ tuần 26/08/2019 – 31/08/2019: Xui xẻo và may mắn

Có thể bạn sẽ bất đồng với bạn bè, liên quan cả một chút ghen tị, nhưng về lâu dài, các bạn sẽ thấy mừng khi hai người hòa giải được với nhau.

Xem thêm

xử nữ

Chủ đề tuần: Đừng chối bỏ những suy nghĩ nội tâm của bạn!

Sự kiện nổi bật trong tuần: Động đất, thời tiết cực đoan, tai nạn giao thông, truyền thông mạng, những vấn đề liên quan đến đạo đức cá nhân, quan hệ ngoại giao giữa các quốc gia trên thế giới có chuyển biến.

Sức khỏe: Hệ tiêu hóa, khí quản, bọng nước, trật khớp, khô mắt, cảm cúm

Tuần này, sao Hỏa khôi phục quỹ đạo thuận hành. Đây là điềm báo tốt cho những khúc mắc trong lòng của các chòm sao. Sao Hỏa thuận hành sẽ khiến tâm trạng của bạn được thư thái và suy nghĩ cũng trở nên rõ ràng, rành mạch hơn. Bạn sắp xếp được tư duy cá nhân, các kế hoạch lộn xộn bị xóa sổ. Năng lượng ổn định để sẵn sàng cho những cuộc phiêu lưu mới. Hãy nhớ rằng, điều gì rồi cũng sẽ kết thúc. Chúng ta vẫn đang thay đổi mỗi ngày. Càng phát triển và hoàn thiện bản thân hơn, ta sẽ thấy phong ba bão táp cuộc đời cũng chỉ là gió mưa trước ngày nắng ấm.

Tuy nhiên, sau khi quay lại vận trình thuận hành, sao Hỏa vẫn vuông góc với sao Thiên Vương. Cục diện này là điềm báo cho những tin tức đột ngột, các tình huống phát sinh bất ngờ và sự phá vỡ kế hoạch. Sự yên bình của bạn sẽ trở nên mong manh hơn bao giờ hết. Nếu các chòm sao thấy bản thân mình rơi vào những sự kiện mang tính gấp gáp, đột ngột thì cũng đừng lấy gì làm lạ. Lời khuyên cho bạn đó là cho dù gặp bất cứ vấn đề gì, thì trước tiên hãy xử lý ổn thỏa những tâm tư của mình. Lấy cái bất biến để ứng phó với cái vạn biến.

Tử vi tuần mới Xử Nữ tuần 26/08/2019 – 31/08/2019

Đây là một trong những tháng xui xẻo nhất trong năm của Xử Nữ. Dễ hỏng đồ, mất tiền, mọi việc đều có vẻ đi trật đường ray, nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Nhưng nhìn theo hướng tích cực, các Xử Nữ cô đơn có cơ hội yêu đương trong thời gian này, nên hãy gạt những cảm giác khó chịu sang một bên, ăn mặc đẹp đẽ chỉn chu để chuẩn bị cho cơ hội tình yêu sắp tới.

Tử vi tuần mới Xử Nữ tuần 26/08/2019 – 31/08/2019 cho thấy, Xử Nữ có mối quan hệ tốt với các thành viên gia đình trong tuần này. Bạn được anh chị em trong nhà giúp đỡ và có khoảng thời gian hạnh phúc, quây quần. Với sự tự tin và khả năng giao tiếp tốt, Xử Nữ có nhiều biểu hiện xuất sắc trong công việc. Tuy nhiên, về mặt cá nhân, bạn có nhiều cuộc thảo luận căng thẳng với người thân. Có thể xảy ra những mâu thuẫn nhỏ. Hãy tích cực và cố gắng giải quyết tranh cãi bằng tình yêu thương và sự thấu hiểu.

Sao Hỏa tại Xử Nữ

Rất cẩn trọng và có phương pháp, bạn rất quan tâm đến chi tiết. Bạn tìm kiếm sự hoàn hảo và đôi khi bị sa lầy trong việc tìm kiếm cái tối ưu trong khi sự thỏa đáng dường như đã có đủ. Bạn không thích khái niệm trừu tượng, mà bạn thích bất cứ điều gì thực tế, hữu ích và có thể giải thích được.

Bạn có một ý thức trách nhiệm cá nhân mạnh mẽ và bền bỉ, và bạn đòi hỏi những người khác cũng phải có trách nhiệm và chính trực như bạn. Rất hay phán xét bản thân và những người khác, đôi khi bạn đã vượt quá giới hạn và trở thành cố chấp với người khác và với quyền lựa chọn cách sống của riêng họ.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top