Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 27-09-2021

Tử vi tuần mới tuổi Tý (23/12- 29/12): Một tuần nhiều biến động

Xem thêm

Tử vi tuổi Tý 23/12- 29/12: Xem tử vi thấy rằng tuần này sẽ là một tuần đầy thử thách cho người tuổi Tý. Trong tuần nhiều hung tinh xấu, người tuổi Tý cần thật cảnh giác.

Tử vi tuổi Tý 23/12- 29/12: Xem tử vi thấy rằng tuần này sẽ là một tuần đầy thử thách với người tuổi Tý. Trong tuần nhiều hung tinh xấu, người tuổi Tý cần thật cảnh giác. Cần tận dụng khoảng thời gian giữa tuần công việc suôn sẻ hơn, nhiều cơ hội hơn. Thời gian đầu tuần và cuối tuần sẽ có nhiều thay đổi lớn về các mối quan hệ và cả công việc.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý 23/12- 29/12

Tử vi tuổi Tý 23/12- 29/12: Thời gian đầu tuần và cuối tuần là sẽ khá khó khăn cho người tuổi Tý. Tài vận và sự nghiệp sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Tinh thần có chút đi xuống, treo ngược cành cây hay mơ mộng, khó tập trung công việc. Người có mang Kiếp sát vận mệnh phá tài lộc, có điềm nhầm lẫn mất mát nhỏ, dễ sinh thị phi. Nên hạn chế tranh cãi, mâu thuẫn. Người làm nghề liên quan đến tiền bạc: thu ngân, kế toán… nên chú ý cẩn thận nhầm lẫn.

Tý Ngọ tương xung, công việc bản mệnh biến động: đi công tác, đi chạy việc bên ngoài, có thông tin điều chuyển hoặc thay đổi chế độ, tiêu chuẩn nghề nghiệp đổi mới…

Bạn nên tận dụng khoảng thời gian giữa tuần để hành sự sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Nhưng tránh hành sự không có chủ kiến kẻo tự mình phá mình. Đừng nên hứa hươu hứa vượn, sau lưng lại tan như mây khói. 

Khoảng thời gian giữa tuần công việc suôn sẻ hơn, đầu óc sáng suốt tinh thần thoải mái. Bạn có nhiều ý tưởng độc đáo và sáng tạo. Tuy nhiên cần phải năng động mới có thu. E là sẽ phải bận rộn bôn ba, may mắn nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự. Nó cũng đại diện cho sự vất vả, như người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. Nhưng cần thật cẩn thận kẻo mọi việc có đầu mà không có đuôi, nhiều thị phi sinh sự. 

Tử vi tài vận tuổi Tý 23/12- 29/12

Tuy nhiên thời gian đầu tuần và cuối tuần là sẽ khá khó khăn cho người tuổi Tý. Tài vận và sự nghiệp sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Tinh thần có chút đi xuống, treo ngược cành cây hay mơ mộng, khó tập trung công việc. Người có mang Kiếp sát vận mệnh phá tài lộc, có điềm nhầm lẫn mất mát nhỏ, dễ sinh thị phi. Nên hạn chế tranh cãi, mâu thuẫn. 
Bạn nên tận dụng khoảng thời gian giữa tuần để hành sự sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Bản thân cần tích thêm năng lượng, tinh thần cho một tuần mới may mắn hơn. 

Tài vận người tuổi Sửu vào cuối tuần thực sự đáng nghi ngại. Người có mang Kiếp sát vận mệnh phá tài lộc, có điềm nhầm lẫn mất mát nhỏ, dễ sinh thị phi. Nên hạn chế tranh cãi, mâu thuẫn. Ra ngoài nên hạn chế mang nhiều tiền bạc bên mình.

Người làm công việc liên quan đến tiền bạc, quản lý tài chính nên đặc biệt cẩn thận. Trong thời gian này hạn chế giữ tiền, mang nhiều tiền bên mình. Nếu có ý định, hay kế hoạch thì nên cân nhắc thực hiện vào giữa tuần sẽ thích hợp.

Tử vi tình cảm tuổi Tý 23/12- 29/12

Trong tuần người tuổi Sửu về mặt quan hệ xã giao sẽ gặp nhiều mâu thuẫn, thị phi tranh cãi. Suy nghĩ thất thường, đa nghi khiến mối quan hệ với người xung quanh không hòa hợp.
Chú ý khoảng thời gian đầu tuần nhất định không được để vận khí tương xung ảnh hưởng. Tình cảm cẩn thận quan hệ cha mẹ con cái xa cách, không thể giải quyết mâu thuẫn với người lớn. Thủy Hỏa bất dung, tính tình không ổn định. Nóng tính, suy nghĩ cực đoan. Đề phòng dễ có họa người thứ 3.
Cần nắm bắt cơ hội tam hợp cục diện sẽ mang lại nhân duyên tốt, mở ra những cơ hội phát triển các mối quan hệ. Người độc thân có khả năng gặp được đối tượng phù hợp. Mâu thuẫn được giải quyết, tình cảm thêm gắn bó. 

Tử vi sức khỏe tuổi Tý 23/12- 29/12

Về bệnh tật thì chú ý các triệu chứng đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Dễ xảy ra va chạm, thương tật bất ngờ.

Chú ý bệnh tật chủ về Tim Hỏa nhiễm Hàn Tính gây bệnh cao huyết áp, thai phụ dễ động thai, dễ bị bỏng, nạn về nước, lửa. 
Tý Mùi thủy vượng, chủ bệnh về da, hoặc xây xước da thịt. Dễ bị phù thũng, tim có vấn đề. Nếu Mùi là ngày thì chủ bệnh về thật, bất lợi cho hệ bài tiết.

Hạn chế đồ nóng hoặc để cơ thể quá nóng gây bệnh về da, tim. Dễ xảy ra va chạm, thương tật bất ngờ.
Nên dành thời gian thư giãn, đi dạo, vui chơi cùng gia đình, hít thời không khí trong lành sẽ có thể thoải mái tinh thần, tốt cho sức khỏe.

 

Cùng Chuyên mục

Back to top