Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi tuần mới tuổi Tý (16/12- 22/12): Năng động, chăm chỉ sẽ có thu

Xem thêm

Tử vi tuổi Tý 16/12- 22/12: Xem tử vi thấy rằng tuần này sẽ là một tuần đầy thuận lợi cho người tuổi Tý. Công việc dễ thở hơn, nhiều cơ hội hơn.

Tử vi tuổi Tý 16/12- 22/12: Xem tử vi thấy rằng tuần này sẽ là một tuần đầy thuận lợi cho người tuổi Tý. Công việc dễ thở hơn, cần tận dụng quan hệ tam hợp trong tuần để cải thiện vận khí tránh tác động của hung tinh. Cần tận dụng cơ hội, may mắn trong tuần để cải thiện vận khí, chăm chỉ làm việc sẽ được lãnh đạo chú ý, cất nhắc.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý 16/12- 22/12

Tử vi tuổi Tý 16/12- 22/12: Thời gian đầu tuần tâm trạng có chút thất thường nhưng công việc lại suôn sẻ, đầu óc sáng suốt. Bạn có nhiều ý tưởng độc đáo và sáng tạo. Sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt.

Trong tuần có điềm thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Tuy nhiên cần phải năng động mới có thu. Người làm ăn kinh doanh phải vất vả thì mới cát lợi. Người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. 

Tuy nhiên dễ có tâm tư, có sự khác biệt lớn từ suy nghĩ, dễ có suy nghĩ thay đổi công việc, hay suy nghĩ lung tung. Khó tập trung công việc. Người này chỉ cần biết cách nói chuyện, lễ phép, đừng tự cho mình là thanh cao. Công việc sẽ được người khác giúp đỡ, cơ hội được thăng tiến không xa.

Tinh thần tranh đấu cao và rất kiên trì, quyết tâm đạt được mục tiêu. Hành động nhiều hơn lời nói, tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Thông minh, nhanh nhẹn lại thêm sự dũng cảm, quyết đoán sẽ có thể có được những kết quả tốt.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Tý năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới.

Tử vi tài vận tuổi Tý 16/12- 22/12

Cần tận dụng khoảng thời gian này tài vận sẽ có những cải thiện. Bản thân cần năng xuất hành, ra ngoài, công tác… sẽ có cái mới, thu được tài lộc. Vận sự nghiệp tốt cũng sẽ mang lại không ít những lợi lộc, hoa hồng kéo theo. Cần tích cực nắm bắt.

Nếu tích cực chăm chỉ, năng động sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Người này tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh, chắc chắn sẽ được hàm ơn. Nếu có dự định đầu tư hay thực hiện ý tưởng mới thì đây là thời gian thích hợp, thuận lợi để đầu tư thu lợi nhuận. Người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. Từ đó thúc đẩy tài vận thay đổi.

Tài vận người tuổi Sửu vào cuối tuần có chút đáng nghi ngại. Người có mang Kiếp sát vận mệnh phá tài lộc, có điềm nhầm lẫn mất mát nhỏ, dễ sinh thị phi. Nên hạn chế tranh cãi, mâu thuẫn. Ra ngoài nên hạn chế mang nhiều tiền bạc bên mình.

Người làm công việc liên quan đến tiền bạc, quản lý tài chính nên đặc biệt cẩn thận. Trong thời gian này hạn chế giữ tiền, mang nhiều tiền bên mình. Nếu có ý định, hay kế hoạch thì nên cân nhắc thực hiện vào giữa tuần sẽ thích hợp.

Tử vi tình cảm tuổi Tý 16/12- 22/12

Vận tình cảm người tuổi Tý khoảng thời gian này khá suôn sẻ, may mắn người độc thân nhân duyên tốt, đặc biệt là quan hệ với người khác giới. Có thể nắm bắt.
Trong tuần sẽ gặp được tam hợp. Tình yêu hôn nhân của những người này cải thiện sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

Mâu thuẫn được giải quyết, tình cảm thêm gắn bó. Dự rằng cuối tuần sẽ nhận được niềm vui, món quà bất ngờ từ nửa kia. Người độc thân sẽ có cơ hội gặp người khác giới, trong những buổi tụ tập, vui chơi, du lịch…

Giữa tuần có điềm mâu thuẫn, tranh cãi nhỏ. Vợ chồng có điềm cãi cọ, thị phi với nhà chồng/ vợ, đề phòng tiểu nhân chơi xấu quan hệ vợ chồng(hàng xóm, đồng nghiệp đưa chuyện). Người này nên biết kiểm soát sự nóng nảy của bản thân. Chớ nên nói chuyện không có lễ phép, không khách sáo. Tự cho mình là thanh cao, thấy người mình không thích thì sẽ không để ý. Dễ khiến tổn hại quan hệ người thân họ hàng. 

Tử vi sức khỏe tuổi Tý 16/12- 22/12

Về bệnh tật thì chú ý các triệu chứng đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.

Hạn chế đồ nóng hoặc để cơ thể quá nóng gây bệnh về da, tim. Dễ xảy ra va chạm, thương tật bất ngờ.
Nên dành thời gian thư giãn, đi dạo, vui chơi cùng gia đình, hít thời không khí trong lành sẽ có thể thoải mái tinh thần, tốt cho sức khỏe.

 

Cùng Chuyên mục

Back to top