Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi tuần mới tuổi Tuất tuần 30/12/2019-5/1/2020 – Đề phòng hung tinh họa hại

Xem thêm

Tử vi tuần mới tuổi Tuất tuần 30/12/2019-5/1/2020 gặp một số các sao xấu ảnh hưởng đến tài vận lẫn sự nghiệp. Tuổi Tuất cần kiềm chế cá tính của mình trước các mối quan hệ. Bởi lẽ bạn sẽ phải chịu nhiều xung đột nếu như không kiềm chế được bản thân trong tuần này.

tử vi tuổi tuất tuần 30/12/2019-5/1/2020

Tử vi tuần mới tuổi Tuất tuần 30/12/2019-5/1/2020: Nên đề phòng các cục diện như tương hình, tương xung. Đặc biệt các hung tinh trải dài từ đầu tuần đến cuối tuần như Dương Đao, Lưu Hà sẽ ảnh hưởng đến công việc cũng như sức khỏe của bạn. Tuy nhiên tuần này nếu tuổi Tuất biết cân đối thời gian làm việc và nghỉ ngơi thì bạn sẽ có được những bước tiến tốt đẹp trong công việc.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất tuần 30/12/2019-5/1/2020

Đầu tuần tuổi Tuất gặp cục diện tương hình, Dương Đao. Bạn cần phải chú ý đến các mối quan hệ với đồng nghiệp. Những mâu thuẫn có thể xảy ra.

Những ngày thứ 3, thứ 4 tiếp theo thì mọi việc bắt đầu đi đúng quỹ đạo. Người tuổi Tuất có được sao Hoa Cái chiếu mạng, chủ có cơ hội lãnh đạo, đạt được thành tựu. Hơn nữa cục diện tam hợp, lục hợp cũng tốt cho hợp tác. Bạn nhận được sự giúp đỡ của quý nhân.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Tuất năm 2020

Vào khoảng cuối tuần, tuổi Tuất lại phải đề phòng sự xung đột với người khác. Chịu sự hãm hại của đối thủ. Tuy nhiên trong mệnh có nhiều thần sát cát tinh như Quốc Ấn, Hoa Cái, Tướng Tinh nên bạn có được sự thông minh, sự nghiệp cũng được cân bằng.

Tử vi tài vận tuổi Tuất tuần 30/12/2019-5/1/2020

Đầu tuần gặp Dương Đao, tương hình, dễ có thị phi tranh cãi, rạn nứt quan hệ.

May sao những ngày sau đó nhận được trường khí từ cục diện tam hợp, lục hợp nên mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Đường tài vận vì thế cũng đi lên. Số có Quốc Ấn thần sát trong mệnh chủ có điềm về đất đai, chỗ ở.

Trong thời gian cuối tuần, có Tướng Tinh, Hoa Cái nhập mạng, chủ có khả năng lãnh đạo, nắm đại quyền. Nên đề phòng Lưu Hà gây bệnh tật, phải chi trả nhiều khoản tiền hơn.

Tử vi tháng 12 âm lịch tuổi Tuất giàu sang, có quý nhân phù trợ
Tử vi tháng 12 âm lịch tuổi Tuất giàu sang, có quý nhân phù trợ
Tử vi tháng 12 âm lịch tuổi Tuất giàu sang, có quý nhân phù trợ

Tử vi tháng 12 âm lịch tuổi Tuất rơi vào tháng Đinh Sửu, năm Kỷ Hợi. Tháng 12 âm lịch, nguyệt lệnh chủ Sửu Thổ. Tư lệnh sau Tiểu Hàn 9 ngày Quý, 3 ngày Tân, 18 ngày Kỷ. Tuổi Tuất rơi vào cục diện Hình Vô Ơn: Sửu hình Tuất. Quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ. Cương nghị nên dễ rơi vào họa diệt. Nữ mệnh thì dễ cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ.

Tử vi tình cảm tuổi Tuất tuần 30/12/2019-5/1/2020

Tuần này tuổi Tuất có ít cơ hội phát triển tình cảm.
Với người có gia đình, đầu tuần chú ý mâu thuẫn thị phi, cãi cọ mà ảnh hưởng đến hạnh phúc.

Nguồi tuổi Tuất độc thần có thể chờ đến lúc cục diện tam hợp, lục hợp xuất hiện để kiếm tìm những nhân duyên mới hơn, giúp bạn thoát kiếp FA.

Tuần này tuổi Tuất có đến ba lần sao Hoa Cái nhập mạng, do vậy nên đề phòng. Đặc biệt là nữ mệnh đừng nên quá coi trọng công việc mà bỏ quên gia đình. Như vậy thì sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn rất nhiều.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Tử vi sức khỏe tuổi Tuất tuần 30/12/2019-5/1/2020

Nhìn chung tuổi Tuất cần chú ý nhiều cho sức khỏe tuần này.

Đầu tuần gặp thần sát Dương Đao, cục diện tương hình. Chú ý tránh xa cãi cọ nếu không rất dễ dẫn đến họa xô xát. Hơn nữa Dương Đao là hung tinh, khiến con người hung ác, dễ gây nên tai họa.

Đề phòng sự xuất hiện của Hoa Cái có thể gây nên các bệnh về da: dễ mắc các bệnh như nổi mụn, chàm trên da, lên sởi, thủy đậu. Nên chú ý bảo vệ làn da của mình.

Hơn nữa với phụ nữ có thai thì cuối tuần nên chú ý di chuyển, tốt nhất nên ở nhà. Đề phòng các ảnh hưởng xấu đến thai nhi.

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top