Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi tuần mới tuổi Tuất tuần 23/12-29/12 – Tận dụng cơ hội để thăng tiến

Xem thêm

Tử vi tuần mới tuổi Tuất tuần 23/12-29/12 khá thuận lợi. Bắt đầu từ nửa sau của tuần, người tuổi Tuất có những thuận lợi để phát triển sự nghiệp, tình cảm. Bạn nhận được những ý tưởng sáng tạo nghệ thuận cho công việc của mình, có số làm lãnh đạo cấp cao, quyền cao chức trọng.

Tử vi tuần mới tuổi Tuất tuần 23/12-29/12

Tử vi tuần mới tuổi Tuất tuần 23/12-29/12 có nhiều cát tinh nhập mạng. Hơn nữa cuối tuần là thời điểm thích hợp để bạn đi tìm tình yêu. Với tuổi Tuất độc thân thì đây là cơ hội tốt cần nắm lấy để làm mới chuyện tình cảm của mình.

Tử vi sự nghiệp tuần mới tuổi Tuất tuần 23/12-29/12

Đầu tuần tuổi Tuất vướng phải cục diện tương hình, Lưu Hà do vậy mà sự nghiệp có nhiều khó khăn, khúc chiết. Bạn có thể có mâu thuẫn và xung đột với đồng nghiệp hoặc cấp trên.
Tuy nhiên trong mệnh cũng có Tam Hội, chủ dù có nóng nảy thì vẫn biết cách xử lý ngoại giao tốt hơn. Do đó mà thuận lợi phát triển.

Thời điểm cuối tuần có đến hai lần Hoa Cái nhập mạng. Hoa cái – Chu kỳ nghệ thuật, uy danh, cô độc. Mệnh nam có chu kỳ này đại diện quyền uy. Mệnh nữ cũng có nhiều thành tựu, công việc ổn định

Tử vi tài vận tuần mới tuổi Tuất tuần 23/12-29/12

Tuổi Tuất nhận được nhiều cát tinh thiên tướng vào đầu tuần, tài vận thuận lợi. Cục diện tam hợp cùng các thần sát chỉ sự giàu có, phú quý như Quốc Ấn, Hoa Cái, Tướng tinh. Bạn nhận được nhiều cơ hội thăng tiến, phát tài. Lưu ý có thể diễn ra cãi cọ, phải chi tiền cho các rủi ro khó khăn liên quan đến tiền bạc vì vấn đề sức khỏe.

Giữa tuần trong mệnh có Hoa Cái, nên chủ có nhiều quyền lực, tài vận tốt đẹp. Tam hội phúc lộc đầy đủ, cơm ăn áo mặc đuề huề, đặc biệt về mặt ăn uống, thực phẩm. Đề phòng có kẻ hãm hại, dẫn đến hao mòn tài lộc.

Cuối tuần gặp Kiếp Sát, chủ ưu sầu tài lộc, vướng vào thị phi. May mắn thay có Thái Cực quý nhân giúp đỡ, gặp hung hóa cát, hạn chế ảnh hưởng tiêu cực của hung tinh Kiếp Sát. Thần sát Kim Điển có nghĩa là xe vàng, là biểu tượng của sự tôn quý. Nó có nghĩa mệnh phú quý, chức cao, được người khác coi trọng. Là vật tượng trưng cho cát mệnh.

Tình duyên tuổi Tuất 2020: Tháng Hai nồng cháy, tháng Ba bị bỡn cợt
Tình duyên tuổi Tuất 2020: Tháng Hai nồng cháy, tháng Ba bị bỡn cợt
Tình duyên tuổi Tuất 2020: Tháng Hai nồng cháy, tháng Ba bị bỡn cợt

Năm 2020 là năm Canh Tý, về tổng thể, đây không phải là một năm thuận lợi đối với bản mệnh. Do có sao Cô Thần Quả Tú tọa thủ nên bạn gặp nhiều chuyện không như ý, nhất là với những ai có ý định kết hôn hoặc dọn ra ở riêng. Với những người độc thân, nam mệnh gặp nhiều cơ hội hơn nữ mệnh.

Tử vi tình cảm tuần mới tuổi Tuất tuần 23/12-29/12

Đầu tuần rơi vào cục diện Tam hợp hỏa cục – tốt cho chuyện tình cảm, mở ra cơ hội phát triển tốt. Thần sát Quốc Ấn, Tướng tinh tạo nên một tuổi Tuất thu hút người khác giới mạnh mẽ. Tuy nhiên nữ tuổi Tuất nên uqan tâm đến gia đình hơn, đừng để sự nghiệp đánh mất tình yêu.

Vào giữa tuần, cục diện tam hội sẽ giúp cho bạn có tình cảm tương đối thuận lợi. Hãy đề phòng có kẻ làm hại đến mối nhân duyên tốt của bạn.

Cuối tuần khi có nhiều thần sát liên quan đến tình cảm như Hồng Diễm, Kim Điền:
Kim Điền: Nữ mệnh mà có tinh tú này tọa thì dịu dàng, xinh đẹp, lương thiện. Cuộc sống sung túc không phải lo lắng nhiều. Nam mệnh thì con cái khỏe mạnh, có vợ hiền, người yêu coi trọng. Được nữ giới ngưỡng mộ.

Hồng Diễm lại mang vận đào hoa sát, tượng trưng cho nhân duyên khác giới cực thịnh. Đời sống tình cảm phong phú. Chỉ chủ nhân tính cách đa tình, lãng mạn. Dù bên cạnh đã có đối tượng thì vẫn hấp dẫn sự theo đuổi của người khác.

Tử vi sức khỏe tuần mới tuổi Tuất tuần 23/12-29/12

Vào đầu tuần, bạn nên đề phòng thần sát Lưu Hà mang đến các hung hiểm cho sức khỏe, đặc biệt là phụ nữ có thai. Hạn chế các mâu thuẫn xung đột, tránh kéo thêm thị phi vào mình.

Giữa tuần gặp tương hại, sức khỏe chịu ảnh hưởng nhiều. Nên chú ý vệ sinh sạch sẽ, bảo về làn da. Vì bắt đầu mùa lạnh nên chú ý giữ ấm nhiều hơn cho bản thân.

Cuối tuần, tuổi Tuất gặp Kiếp Sát, chú ý thị phi vướng thân. Chú ý nhiều hoa tinh liên quan đến đào hoa vận cũng khiến cho bạn mệt mỏi. Nên dành thời gian cho bản thân nghỉ ngơi nhiều hơn vào cuối tuần.

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top