Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Tử vi tuần mới tuổi Tuất tuần 16/12-22/12 – Bảo vệ sức khỏe là điều quan trọng nhất

Xem thêm

Tử vi tuần mới tuổi Tuất tuần 16/12-22/12 nhìn chung cân bằng. Cục diện sao xấu và sao tốt chia đều cho các ngày và không ngày nào quá xấu. Tuần này sự nghiệp của tuổi Tuất có vẻ lên cao hơn, bạn nhận được nhiều may mắn và thuận lợi. Trong tuần có có khả năng được cất nhắc, đề bạt lên vị trí cao hơn.

Tử vi tuần mới tuổi Tuất tuần 16/12-22/16

Tử vi tuần mới tuổi Tuất tuần 16/12-22/12 thuận lợi cho những chuyện tình cảm, người làm nghệ thuật. Chủ về sự lãnh đạo, đứng ở vị trí cao. Bạn nên đề phòng các mâu thuẫn và xung đột. Bên cạnh đó nên cẩn thận các hung tinh như Kiếp Sát, Dương Đao, Vong Thần.

Tử vi sự nghiệp tuần mới tuổi Tuất tuần 16/12-22/12

Đầu tuần bạn gặp được Hoa Cái – chu kỳ nghệ thuật, chủ người có khả năng lãnh đạo, đứng đầu. Trong công việc sẽ có nhiều sáng tạo, thuận lợi cho người tuổi Tuất. Chúng ta nên chú ý một chút đến thần sát Kiếp Sát – tránh cố công vô ích.

Giữa tuần bạn gặp được quý nhân Thái Cực, cục diện tam hợp nên sự nghiệp tương đối thuận lợi. Có thể phát triển mối quan hệ hợp tác với các đối tác khác giới, đẩy mạnh đầu tư.

Cuối tuần có thể có tranh chấp, xung đột với đồng nghiệp. Nên cẩn thận một chút, đây là thời điểm nhạy cảm, bạn có thể trở thành một người lãnh đạo tốt nếu như biết điều chỉnh cảm xúc của mình.

Tử vi tài vận tuần mới tuổi Tuất tuần 16/12-22/12

Tuần này tuổi Tuất có tài vận tương đối tốt. Trong tuần bạn gặp hai sao Hoa Cái, đây là sự biểu hiện cho quyền lực và thành tựu. Hơn thế nữa, người tuổi Tuất còn có các cục diện tam hợp lục hợp vào giữa tuần. Bạn sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ của quý nhân trong thời gian này.

Giữa tuần gặp Kim Điển: có nghĩa là xe vàng, là biểu tượng của sự tôn quý. Nó có nghĩa mệnh phú quý, chức cao, được người khác coi trọng.

Vào cuối tuần nên đề phòng Vong Thần mang họa thị phị, cùng với cục diện tương xung có tranh chấp mâu thuẫn. Người tuổi Tuất nên giữ mồm giữ miệng, tránh vướng vào các xung đột vào cuối tuần.

Tử vi tuần mới tuổi Tuất tuần 9/12-15/12 – Tài vận vương quyền, tình duyên đầy đủ
Tử vi tuần mới tuổi Tuất tuần 9/12-15/12 – Tài vận vương quyền, tình duyên đầy đủ
Tử vi tuần mới tuổi Tuất tuần 9/12-15/12 – Tài vận vương quyền, tình duyên đầy đủ

Tử vi tuần mới tuổi Tuất tuần 9/12-15/12 tương đối thuận lợi. Trong mệnh có nhiều thần sát liên quan đến chuyện tình cảm và sự nghiệp. Bạn sẽ có một tuần khá tốt cho những dự định và các mối quan hệ. Hãy tận dụng các thần sát như Hồng Diễm, Kim điền, Hoa Cái, Quốc Ấn để có một tuần thành công.

Tử vi tình cảm tuần mới tuổi Tuất tuần 16/12-22/12

Đầu tuần bạn vướng vào Kiếp Sát và Hoa Cái. Một bên là hung tinh ảnh hưởng, vợ chồng bất hòa. Một bên đo ảnh hưởng mà trở thành một con người của công việc, không chú tâm đến gia đình.

Giữa tuần thì đời sống tình cảm của bạn trở nên tốt hơn. Bạn gặp các thần sát Kim Điển, Hồng Diễm chủ đào hoa, gặp được nhiều đối tượng. Cục diện tam hợp xuất hiện vào thời điểm này cũng bày tỏ sự thuận lợi trong tình duyên. Và đây là điềm báo cho việc bạn sẽ nhận được nhiều may mắn hơn trong chuyện tình cảm.

Người tuổi Tuất nên đề phòng cuối tuần có nhiều chuyện mâu thuẫn. Bạn nên nhường nhịn lẫn nhau chứ đứng gây nên các mâu thuẫn, nếu không thì sẽ tương đối khó khăn.

Tử vi sức khỏe tuần mới tuổi Tuất tuần 16/12-22/12

Tuần này nên chú ý đến sức khỏe, đầu tuần gặp Kiếp Sát chú ý đi lại di chuyển. Trong mệnh có Hoa Cái chủ da dẻ không được tốt. Nên chú ý một chút đối với vấn đề chăm sóc da. Đặc biệt là vào thời điểm mùa đông này.

Giữa tuần sức khỏe tương đối thuận lợi, nhưng nên nghỉ ngơi điều độ. Bạn cũng cần phải cân bằng đời sống sinh lý của mình, đừng nên ăn chơi quá đà.

Cuối tuần tương đối xui xẻo vì gặp cục diện tương xung, Vong Thần. Chú ý bệnh đau đầu, ngoài da. Nên vệ sinh cá nhân sạch sẽ, đi ngủ đúng giờ hơn.

 

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top