Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 28-09-2020

Tử vi tuần mới tuổi Tuất (28/10 – 3/11) – Số hưởng đào hoa, cẩn thận người thứ 3 phá hoại

Xem thêm

Tử vi tuổi Tuất (28/10 – 3/11) nhìn chung không quá thuận lợi. Đầu tuần và cuối tuần gặp phải các cục diện vất vả. Tuy nhiên trong mạng có nhiều thần sát Quý nhân nên tài vận sự nghiệp tương đối tốt. Vào giữa tuần có còn nhiều nhân duyên để có thêm cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tử vi tuổi Tuất 28/10 – 3/11 sau đây mời các bạn cùng tham khảo kỹ hơn về những diễn biến trong tuần:

Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất 28/10 – 3/11

Đầu tuần người tuổi Tuất gặp phải sự bất lợi từ Kiếp Sát tinh, bạn có thể sẽ phải chịu một vài các vấn đề liên quan đến việc thất bại trong các kế hoạch. May mắn cho bạn là gặp được sự giúp ích của Thái Cực quý nhân. Chủ là người thông tuệ, giải quyết vấn đề nhanh chóng. Nên sự nghiệp vẫn luôn trong tầm kiểm soát của bạn.
Đầu tuần có nhiều may mắn nhờ sự giúp đỡ của những người khác phái. Bạn sẽ nhận được nhiều lời mời hợp tác hơn. Đồng thời mối quan hệ trong công việc của người tuổi Dậu cũng tương đối tốt.

Tử vi tài vận tuổi Tuất 28/10 – 3/11

Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Một đời may mắn, hành sự thông minh. Khó mà nảy sinh hoạn nạn. Phong độ bất phàm, ngộ tính cao. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ.
Cục diện tam hợp lục hợp vào giữa tuần cũng là một điểm cộng cho người tuổi Tuất. Bạn sẽ gặp được những thuận lợi trong hợp tác. Để có thể nhận được các khoản lợi nhuận cho bản thân mình.

Tử vi ngày 24/10/2019 tuổi Tuất – Tam hợp nhân duyên thoát ế cho FA
Tử vi ngày 24/10/2019 tuổi Tuất – Tam hợp nhân duyên thoát ế cho FA
Tử vi ngày 24/10/2019 tuổi Tuất – Tam hợp nhân duyên thoát ế cho FA

Tử vi tuổi Tuất thứ 5 tức ngày 26/09/2019 âm lịch. Ngày Giáp Ngọ, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Gặp cục diện tam hợp Hỏa cục Dần – Ngọ -Tuất (cùng âm), khởi đầu từ Dần Mộc, tới Ngọ Hỏa rồi đi vào Tuất Thổ. Đây là nhóm tam hợp độc lập.

Tử vi tình cảm tuổi Tuất 28/10 – 3/11

Tuần này là một tuần thích hợp cho những ai đang cô đơn có thể tìm thấy nửa kia của mình. Bạn hoàn toàn có thể gặp được những may mắn trong chuyện tình cảm khi một loạt các sao Kim Điền, Hồng Diễm, tam hợp, lục hợp cùng nhập mạng.
Thần sát Kim Điền có nghĩa mệnh phú quý, chức cao, được người khác coi trọng. Là vật tượng trưng cho cát mệnh. Nữ mệnh mà có tinh tú này tọa thì dịu dàng, xinh đẹp, lương thiện. Nam mệnh thì con cái khỏe mạnh, có vợ hiền, người yêu coi trọng. Được nữ giới ngưỡng mộ.

Tuy nhiên người có gia đình thì nên chú ý, tránh để những hoa đào này biến thành kẻ thứ 3, phá hoại hạnh phúc của bạn.

Tử vi sức khỏe tuổi Tuất 28/10 – 3/11

Tuổi Tuất vào đầu tuần nên cẩn thận các xung đột có thể dẫn đến xô xát ảnh hưởng. Không chỉ vậy, bạn cũng nên thay đổi lối sống và các sinh hoạt điều độ. Ngay cả việc thỏa mãn các nhu cầu cá nhân cũng cần phải khoa học. Nếu không sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Giữa tuần nên chú ý một số cục diện tương hình, Dương Đao khiến cho bạn chịu nhiều ảnh hưởng. Nói chung cần phải kiềm chế bản thân trước khi gây ra nhiều những khó khăn, ảnh hưởng đến bản thân mình.

 

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Sửu ngày 28/9/2020: Không rõ thị phi và ân tình
Tử vi tuổi Sửu ngày 28/9/2020: Không rõ thị phi và ân tình
Tử vi tuổi Sửu ngày 28/9/2020: Không rõ thị phi và ân tình
12 con giáp

Theo Tử vi tuổi Sửu ngày 28/9/2020, dự báo trong công việc người tuổi Sửu thể hiện mình là người đoan chính, chăm chỉ và có trách nhiệm. Sự ảnh hưởng của Chính Quan khiến bạn khi nhận nhiệm vụ cấp trên giao bạn nên thận trọng, suy nghĩ kỹ càng và thực hiện từng bước một

Back to top