Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 18-10-2021

Tử vi tuần mới tuổi Tuất 18/11-24/11 – Đề phòng hoại hại ảnh hưởng đến cuộc sống

Tử vi tuần mới tuổi Tuất 18/11-24/11 khá khó khăn với nhiều cục diện không may mắn. Tuy nhiên nếu như biết tận dụng các trường khí của sao tốt như là Tam Hội, Hoa Cái. Tuần này tuổi Tuất cần hạn chế các tranh chấp, mâu thuẫn với những người xung quanh. Nếu không bạn sẽ gặp phải một số các vấn đề trục trặc mới. Tuần này bạn cũng gặp quý nhân như Thái Cực quý nhân, sẽ có nhiều may mắn tốt hơn cho các bạn.

Xem thêm

Tử vi tuần mới tuổi Tuất 18/11-24/11 sẽ bao gồm các thông tin tốt và những điềm báo khoa học cho tuổi Tuất. Hy vọng các bạn sẽ nhận được nhiều sự bổ ích khi đọc bài viết này.

Tử vi sự nghiệp tuần mới tuổi Tuất 18/11-24/11

Đầu tuần tuổi Tuất mắc kẹt giữa cục diện tương hình và thần sát Thái Cực quý nhân. Bạn sẽ gặp phải mâu thuẫn với đồng nghiệp và có thể cãi vã. Tuy nhiên may mắn thay, khó khăn của bạn sẽ giảm xuống nhờ Thái Cực quý nhân. Nhờ bạn chăm chỉ, lại thông minh nên công việc vẫn có thể hoàn thành đúng tiến độ. Dùng năng lực của mình để chứng minh cho đồng nghiệp.

Giữa tuần là khoảng thời gian tương đối khó khăn với tuổi Tuất. Cục diện tương hại, Kiếp Sát không hề tốt cho công việc của bạn. Bạn có thể đón nhận những đòn tấn công từ phía đối thủ. Cẩn thận bị người khác hãm hại trong công việc. Cẩn thận thần sát Dương Đao khiến cho mọi việc khó khăn hơn. Tuy nhiên, giữa tuần thì nếu hợp tác làm việc với đồng nghiệp khác giới sẽ tốt hơn.

Vào cuối tuần, những người tuổi Tuất làm trong lĩnh vực nghệ thuật sẽ nhận được nhiều may mắn. Công việc tương đối thuận lợi. Tuy có thể có mâu thuẫn với đồng nghiệp nhưng không đáng ngại. Cuối tuần thứ 7 gặp sao Quốc Ấn quý nhân, chủ nhật gặp Lưu Hà. Ta nhận được sự giúp đỡ của người khác trong công việc. Tuy nhiên lại cần đề phòng những rủi ro trong công việc.

Tử vi tài vận tuần mới tuổi Tuất 18/11-24/11

Đầu tuần là lúc tuổi Tuất có được nhiều may mắn trong tài vận. Việc có Thái Cực quý nhân nhập mạng giúp bạn là người có phúc. Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Một đời may mắn, hành sự thông minh. Khó mà nảy sinh hoạn nạn.  Phong độ bất phàm, ngộ tính cao. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ.

Giữa tuần tương đối khó khăn vì các hung tinh và cục diện phạm hình phạm phá xuất hiện. Đề phòng các mâu thuẫn có thể xảy ra dẫn đến có họa kiện tụng phương xa. Không chỉ vậy, chúng ta còn cần phải đề phòng Kiếp Sát, chủ về hoại hại, tài lộc ưu sầu.

Cuối tuần tài vận có vẻ khá khẩm hơn. Tuy nhiên một loạt hung tinh như Lưu Hà, Dương Đao vẫn xuất hiện khiến cho bạn gặp những khó khăn nhất định. Chúng ta cần phải chú ý bảo vệ tài sản của mình .Tránh việc tiêu dùng sai mục đích ảnh hưởng đến tài vận của bạn.

Tử vi ngày 16/11/2019 tuổi Tuất – Những nhà lãnh đạo tài ba
Tử vi ngày 16/11/2019 tuổi Tuất – Những nhà lãnh đạo tài ba
Tử vi ngày 16/11/2019 tuổi Tuất – Những nhà lãnh đạo tài ba

Tử vi ngày 16/11/2019 tuổi Tuất là thứ 7, tức ngày 20/10/2019 âm lịch. Ngày Đinh Tị, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Tuổi Tuất gặp sao Tướng Tinh: đại diện cho tài năng lãnh đạo. Để chỉ những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Có tài văn võ, nắm quyền uy, có lời nói. Có tài năng lãnh đạo, nắm đại quyền. Nó đem tới cho người đối diện cảm giác bất khả xâm phạm. Một cảm giác uy nghiêm vô hình, khiến người khác e dè.

Tử vi tình cảm tuần mới tuổi Tuất 18/11-24/11

Tình cảm của người tuổi Tuất tuần này tương đối vất vả, hầu hết các sao chiếu mạng đều mang ý nghĩa xấu. Vào đầu tuần mọi sự có vẻ khá khẩm hơn, cục diện thần sát Hồng Diễm là một trong những sao may mắn cho tuổi Tuất. Hồng Diễm đem tới cho người ta cảm nhận như hoa nở vào lúc đẹp nhất, xán lạn nhất, rực rỡ nhất. Chỉ người này được nhiều người thích, khí chất hơn người. Đặc biệt hấp dẫn đối phương và đường nhân duyên rất vượng. Nó khiến để người yêu cái đẹp muốn theo đuổi.

Tuy nhiên các bạn có khả năng sẽ cãi vã nhiều trong tuần này. Chúng ta vì ảnh hưởng bởi các hung tinh mà có mâu thuẫn nhiều hơn. Do vậy mà các bạn cần phải dành thời gian cho nhau nhiều hơn. Và cuối tuần nếu có thể thì hãy gặp nhau. Bởi lẽ nó sẽ mang đến những sự cân bằng cho mối quan hệ tình cảm của bạn.

Tử vi sức khỏe tuần mới tuổi Tuất 18/11-24/11

Tuần này tuổi Tuất phải cực kỳ chú ý đến sức khỏe. 

Trong mệnh có các hung tinh Lưu Hà, Kiếp Sát, Dương đao đều chủ về sức khỏe không tốt. Bạn có thể gặp nhiều bất lợi cho bản thân. Đồng thời chúng ta cần phải đề phòng sự nguy hiểm mà các hung tinh này mang lại. Bạn nên cẩn thận trong việc đi lại, tránh uống quá nhiều bia rượu và lái xe.

Lưu Hà là một hung tinh ảnh hưởng xấu đến phụ nữ có thai. Vì vậy mà chúng ta cần phải chú ý với các mẹ bầu. Nên điều dưỡng sức khỏe, tránh sử dụng các vật sắc nhọn. Cũng không nên đi giày cao gót và ăn các thức ăn ảnh hưởng đến em bé. 

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top